5 ของเล่นผู้ใหญ่ สุดล้ำ 2018 ที่ซื้อได้จาก Banggood

ads

ร้านขายของเล่นออนไลน์ ราคาไม่มแพง ส่งตรงจากจีน 

ใครว่าของเล่นเกิดมาเพื่อเด็ก ๆ เท่านั้น ผู้ใหญ่อย่างเรา ๆ เห็นของเล่นบางตัวเห็นแล้วอยากจะลอง โดยเฉพาะพวก Robot หุ่นยนต์บังคับต่าง ๆ ที่ไม่ได้มีแค่รถบังคับแบบในสมัยก่อนที่เราเล่นกันเพียงอย่างเดียว แต่ร้านของเล่นในไทยไม่ค่อยได้นำเข้ามาจำหน่ายบ่อย ๆ  ใน Banggood เป็นอีกเว็บหนึ่งที่รวบรวมของเล่น Gadget ที่ดูน่าเล่น น่าสนุก วันนี้ Promotions.co.th ก็รวบรวมมา 5 ชิ้น ให้คอของเล่นได้ตามไปส่องกัน

  1    โดรนบังคับ Eachine Wizard X220S FPV Racer RC Drone – 8430.10 บาท

โดรนตัวใหญ่ที่น่าเล่น เหมาะสำหรับเป็นโดรนบังคับถ่ายภาพมุมสูง  บังคับด้วยคลื่นวิทยุ 1500 เมกะเฮิร์ซ มีแกนพยุงการบิน 4 ด้าน 3 ใบพัดทั้ง 4 ด้าน  หน้าจอบังคับเหมือน LCD และถ้าหากคุณไม่พอใจในรูปร่างของโดรน อยากจะปรับแต่งเอาอะไรออกบ้างก็ทำได้  ตัวโดรนเป็นสีม่วงทั้งอะไหล่ และเชือกหุ้มสายไฟ ด้านหลังของโดรนมีไฟกะพริบ  น้ำหนักโดยรวม 356 กรัมเท่านั้นเอง ติดด้วยกล้อง GoPro ที่ทำให้ถ่ายภาพมุมกว้างได้สวย

  2    JLB Racing Cheetah 120 A Brushless RC Car RC Toys – 11330.18 บาท

รถบังคับสไตล์รถแข่ง Racing วิ่งบนพื้นหญ้า พื้นสนาม และพื้นลูกรังได้อย่างคล่องตัว ถ้าสมัยก่อนใครเคยเล่นรถแต่ง TAMIYA ก็คงจะชอบรถแข่ง Extreme หน้าตาทรงนี้ สามารถวิ่งได้ด้วยความเร็ว 80 กิโลเมตร ต่อชั่วโมง บังคับได้ด้วยความถี่ 2.4 GHz มีมอเตอร์ และแวตเตอร์ที่ ใช้กำลังไฟ 4000 mAh สิ่งที่ได้มากับกล่อง จะมีรถ และ แบตเตอร์รี่ รวมถึงตัวรับสัญญาณ ที่ชาร์จ คู่มือ สติ๊กเกอร์ตกแต่งรถ ทั้งหมดนี้ถ้าซื้อเป็นของขวัญให้แฟนแบบบอย ๆ ก็เหมาะสมมาก

  3    เครื่องบินบังคับ Believer 1960 mm. Wingspan EPO Portable Aerial Survey Aircraft RC Airplane Kit – 8767.32 บาท

ตัวนี้ผู้หญิงเห็นแล้วก็ยังกรี๊ด ในงบซื้อของเล่นประมาณ 8000 กว่าบาทนี้ เกือบจะขึ้นแท่นเป็น Rich Man Toys กันเลยทีเดียว หน้าตาเหมือนเครื่องบิน AirBus ขึ้นบินได้จริง ซึ่งใช้เป็นอุปกรณ์สำรวจเส้นทางได้ด้วย น้ำหนักไม่ได้เบาปลิวไปกับลม ดูเท่ และเหมาะจะเอาไว้เล่นกับลูกชาย ติดตั้งได้ด้วยตัวล็อคต่าง ๆ พร้อมคู่มือให้ประกอบเอง ในกล่องมีตัวเครื่องให้อย่างเดียว ถ้าอยากติดกล้อง GoPro ต้องซื้อมาติดเพิ่มเอง

  4    เหยื่อตกปลา Maxcatch Carp Fishing Lure ขนาด 10 มิลลิเมตร – 214.13 บาท

สำหรับคนที่ชื่นชอบกีฬาตกปลา มีเหยื่อรูปปลา ทีเนียนเหมือนของจริง ทั้งสีสัน และน้ำหนักการเคลื่อนไหวในน้ำเหมือนกับลูกปลาตัวเป็น ๆ  โดยใน Banggood มีให้เลือกหลากหลายแบบ อย่าลืมเข้าไปดูกัน

  5    สกุชชี่ Giant Watermelon Squishy – 1011.32 บาท

สำหรับสกุชชี่อันเล็ก ๆ  อาจจะไม่พอ ต้องอันนี้ สกุชชี่อันใหน่ ขนาด 25 x 24 x 14 เซนติเมตร  ใช้บีบเล่น ใช้กอด ใช้นอนแทนหมอน หรือใช้หนุนเล่น บีบแก้เครียด ก็พอดีมือ ตอนกดไปมันจะยุบตัว และมันจะคลายตัวเองได้เหมือนฟองน้ำ เหมาะสำหรับซื้อเป็นของขวัญจับฉลากช่วงปีใหม่ หรือ ให้เป็นของขวัญวันเกิดในโอกาสพิเศษ และตัวเล็ก ๆ ก็มีเหมมือนกัน ราคาเริ่มต้น 100 กว่าบาทเท่านั้น

ถ้าหากของเล่นทั้ง 5 นี้ยังไม่จุใจ ก็เข้าไปดูได้ที่ www.banggood.com ได้ตลอด 24 ชั่วโมง  บางช่วงเวลามีโค้ดส่วนลด  และจ่ายผ่านบัตรเครดิตได้ ส่งตรงถึงบ้านภายใน 14 วัน

Read More :