ads

กระเป๋าน้ำร้อนไฟฟ้า บรรเทาทุกอาการปวด สะดวกต่อการพกพา

สาว ๆ คนไหนที่กำลังมองหากระเป๋าน้ำร้อนไฟฟ้านั้น ต้องขอบอกว่าเรา Promotions.co.th มาพร้อมกับเรื่องราว
ดี ๆ ส่วนลดโดนใจมาฝากคุณกันอีกแล้ว เมื่อเราเอ่ยถึงกระเป๋าน้ำร้อนไฟฟ้ามาแบบนี้ เราก็ย่อมจะพาคุณไปช้อป
โดยครั้งนี้เราจะขอพาคุณไปช้อปกันที่ Lazada ที่ต้องขอบอกว่าคุณไม่ควรพลาดนะคะ และยิ่งใกล้ Lazada Birthday Sale แบบนี้ เราย่อมที่จะมาบอกต่อสิ่งดี ๆ ให้กับคุณกันอย่างแน่นอน แต่ก่อนอื่นนั้น บทความในวันนี้ที่เราจะเขียนถึงก็คือ กระเป๋าน้ำร้อนไฟฟ้า ที่คุณสามารถหาช้อปที่ Lazada กันได้แล้ว…

1. กระเป๋าน้ำร้อนไฟฟ้า Heating Bag

กระเป๋าน้ำร้อนไฟฟ้า ที่จะมาใช้บรรเทาอาการการปวดท้องประจำเดือนของสาว ๆ ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยากที่จะต้องไปเตรียมกระติกน้ำร้อน เพียงแค่สาว ๆ เสียบปลั๊ก รอประมาณ 3-4 นาที ก็สามารถนำไปประคบบรรเทาอาการปวดท้องกันได้แล้ว นอกจากนี้ยังดีไซน์ออกมาได้อย่างสวยงาม ใช้ผ้ากำมะหยี่เพื่อให้คุณได้สัมผัสถึงความนุ่มอีกด้วย
ราคาขายใน Lazada อยู่ที่ 190 บาท จากราคาปกติ 699 บาท

2. กระเป๋าน้ำร้อนไฟฟ้า PINK DOT

กระเป๋าน้ำร้อนไฟฟ้า ขนาดพกพา ที่จะมาช่วยบรรเทาอาการปวดประจำเดือน ปวดกล้ามเนื้อตามจุดต่าง ๆ ใช้งานง่าย แค่เพียงเติมน้ำ ทำความร้อนได้เพียงแค่เวลา 5-8 นาที สามารถเก้บความร้อนได้นานถึง 2-8 ชั่วโมง มาพร้อมช่องสำหรับมือสอด ราคาขายใน Lazada อยู่ที่ 290 บาท จากราคาปกติ 490 บาท

3. กระเป๋าน้ำร้อนไฟฟ้า ถอดซักได้ ลายแมว

กระเป๋าน้ำร้อนไฟฟ้า ที่มาพร้อมคุณสมบัติชาร์ทไฟในตัว มาพร้อมระบบตัดไฟอัตโนมัติ ให้ความร้อนเร็วด้วยเวลาไม่เกิน 10 นาที และสามารถเก็บความร้อนได้นานถึง 2-5 ชั่วโมง ตัวกระเป๋าเป็นแบบซิปที่คุณสามารถนำไปถอดซักทำความสะอาดได้ง่าย ให้คุณได้ประคบร้อนเพื่อผ่อนคลายตามจุดต่าง ๆ ช่วยในการไหลเวียนของเลือด บรรเทาอาการปวดประจำเดือนของสาว ๆ หรือช่วงหน้าหนาวใครมีแพลนไปเที่ยวในที่หนาว ๆ นั้น ก็สามารถพกเจ้าสิ่งนี้ ไปกอดเพื่อเพิ่มความอบอุ่นได้อีกเช่นกัน ราคาขายใน Lazada อยู่ที่ 320 บาท จากราคาปกติ 699 บาท

4. กระเป๋าน้ำร้อนไฟฟ้า Hot Water Bag

กระเป๋าน้ำร้อนไฟฟ้า ที่คุณสามารถใช้แทนถุงน้ำร้อน ด้านนอกหุ้มด้วยผ้านุ่ม ให้ความร้อนเร็วเพียง 8–12 นาที เก็บความร้อนได้นานถึง 2-8 ชั่วโมง ร้อนกำลังดี มาพร้อมช่องสำหรับมือสอด บรรเทาอาการปวดต่าง ๆ ใช้งานสะดวก
ราคาขายใน Lazada อยู่ที่ 390 บาท จากราคาปกติ 690 บาท

 5. กระเป๋าน้ำร้อนไฟฟ้า Ladylazy แบบคาดเอว

กระเป๋าน้ำร้อนไฟฟ้า แบบคาดเอว สามารถประคบร้อนได้โดยการคาดเอวหรือจุดต่าง ๆ ให้คุณสามารถเดินหรือทำกิจกรรมอื่น ๆ ได้สะดวกมากขึ้น สามารถเก็บความร้อนได้นานถึง 2-5 ชั่วโมง ใช้เวลาทำความร้อนได้เร็วเพียง 8-9 นาที ราคาขายใน Lazada อยู่ที่ 390 บาท จากราคาปกติ 999 บาท

นอกจากกระเป๋าน้ำร้อนที่เราได้เอ่ยถึงไปแล้วนั้น Lazada ก็ยังมีอีกหลากหลายแบบให้คุณได้เลือกช้อปกันอีกด้วย เอาเป็นว่าตอนนี้พุ่งตัวไปช้อปกันเลยดีกว่าค่ะ ส่วนใครที่ยังรอช้อปได้นั้น เราอยากให้คุณรอช่วง Lazada Birthday Sale ที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 25 เมษายนนี้นะค เพราะว่า Lazada กำลังรอแจกโค้ดส่วนลดให้คุณกว่า 2,000 รายการ อีกทั้งยังจัดสินค้าเมื่อลดสูงสุดถึง 90% อีกด้วย และตอนนี้ Lazada ก็มีโค้ดส่วนลดลับที่นักช้อป สามารถใช้ในช่วงปาร์ตี้วันเกิดได้อีก ซึ่งเรา Promotions.co.th ได้รวบรวมมาให้คุณแล้ว อ่านเพิ่มเติม >> 
รวมโค้ดส่วนลด Lazada สำหรับงาน Birthday Sale 2018 เอาเป็นว่าสาว ๆ คนไหนที่ไม่รีบล่ะก็
เราขอแนะนำให้คุณรอช่วยปาร์ตี้วันเกิดแทนนะคะ แต่สำหรับใครที่รอไม่ได้แล้ว ก็พุ่งตัวไปช้อปกันเลยค่ะ!

:: บทความที่เกี่ยวข้อง :: 

• เติมเงิน Lazada Wallet ได้เงินเพิ่ม 10% ทำยังไง?
• เติมเงิน ลาซาด้า วอเลต จ่าย Lazada Birthday Festival 2018 คุ้มกว่า!
• รวมโปรโมชั่น Lazada Birthday Festival ครั้งที่ 6 เริ่ม 25 เมษายน 61
• Lazada Birthday 6th Scan QR Code แล้วได้อะไร?
• ชี้เป้า ไอเทมลดกระหน่ำ ลดสูงสุด 80% ที่ LAZADA
• เฉลย โค้ดลับ LAZADA Birthday 2018 9 ตัวอักษร มีอะไรบ้าง?
• Lazada Birthday Festival 2018 มีสินค้าอะไรน่าสนใจบ้าง ?
 LAZADA Hidden Code งาน BD 2018 คืออะไร อยู่ที่ไหน?