ads

เปิดตัวลิปใหม่รุ่นใหม่ล่าสุดพร้อมช้อปราคาพิเศษได้ที่ Beauticool

สวัสดีค่า กลับมาเจอกันในช่วงต้นเดือนกันยายน แบบนี้รับรองว่าเรามีเรื่องมาให้ได้เปย์กันอีกแน่นอนครั้งนี้ก็เป็นคิวของสาว ๆ อีกเช่นเคย ครั้งนี้เราขอมาเอาใจสาว ๆ ด้วย คอลเลคชั่นลิปสติกใหม่ล่าสุด ในราคาหลักร้อยต้น ๆ เท่านั้น มาพร้อมแพ็คเกจสุดน่ารักเกาหลีแบบฝุด ๆ นอกจากนี้ยังมีส่วนลดพิเศษให้เราได้ช้อปสุดคุ้มจาก Beauticool อีกเพียบ

ครั้งนี้บอกเลยว่าสาว ๆ สายเกาต้องไม่ควรพลาดกับ แบรนด์เครื่องสำอาง 4U2 ที่ออกคอลเล็คชั่น ลิปสติกเนื้อแมตต์ ตัวใหม่ล่าสุด ที่มาในชี่อ You’re Mine มาซึ่งมีทั้งหมด 6 เฉด และ 18 สีด้วยกัน เรียกได้ว่าจัดหนักจัดเต็มกับราคาโปรโมชั่นเปิดตัวเพียงแท่งละ 179 บาทเท่านั้น! จากราคาปกติ 199 บาท

♥ ตั้งแต่วันนี้ – 9 ก.ย. 61 ♥

ตามคอนเซ็ป “4U2 YOU’RE MINE ก็คือ คุณเป็นของฉันแล้ว” ซึ่งถือเป็นซิกเนเจอร์ ของลิปแมท ที่เรียกว่าดีที่สุดของ 4U2 ที่สาว ๆ ได้ลองแล้วจะต้องหลงรัก ลิปแมตต์ที่ไม่เหมือนใคร ถึงจะเป็นลิปแมตต์แต่ก็มีเนื้อสัมผัสที่นุ่มลื่นและสีสวยชัด กลบสีปากและร่องปากได้มิด เพราะเมื่อทาไปแล้วจะกลายเป็นเนื้อแมตต์ที่ริมฝีปากของเรา มีเนื้อบางเบาไม่รู้สึกหนักและไม่มีน้ำหอม คอนเฟิร์มว่าไม่แพ้อย่างแน่นอน หรือ ใครอยากจะนำมาทาแก้มก็สามารถปรับกันได้เช่นเดียวกัน

โดยจะมีเฉดสีทั้งหมด 6 เฉดด้วยกัน และ แยกเป็นโทนสีอีก 18 สี มาพร้อมแพ็กเกจสีล้วนของด้ามจับ โดยมีการแบ่งสีและโทนสีดังนี้

  1. Orange Nude
  2. RED
  3. Pink Nude
  4. Brown
  5. Pink Rose
  6. Orange

นอกจากนี้ชื่อสียังน่ารักมาก ๆ อีกด้วย เช่น My Romeo, My Little Devil, My Sweetie Pie, My Teddy Bear เป็นต้น นอกจากโปรโมชั่นที่ให้เราช้อป คอลเลคชั่นใหม่ของลิปแมตต์ 4U2 YOU’RE MINE กันแล้ว ยังมีโปรโมชั่นซื้อ 1 ฟรี 1 กับลิปสติกทุกรุ่น

ใครที่ไม่อยากพลาดโปรโมชั่นความสวยพร้อมเป็นเจ้าของลิปแมตต์ YOU’RE MINE by 4U2 ก็สามารถเข้าไปเลือกช้อปกันได้เลยผ่าน Beauticool ที่นอกจากให้ส่วนลดแล้วยังมีสินค้าเพิ่มความสวยให้สาว ๆ กันอีกเพียบในราคาจ่ายเบา ๆ พร้อมทั้ง เสิร์ฟความสวยมาให้กันถึงหน้าบ้าน แบบนี้แล้ว อย่าลืมคลิกเข้าไปเป็นเจ้าของก่อนใครกันนะคะ 

READ MORE :