Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences คนแพ้ง่ายบอกต่อ 4 แชมพูออแกนิค ยี่ห้อไหนดี ?

คนแพ้ง่ายบอกต่อ 4 แชมพูออแกนิค ยี่ห้อไหนดี ?

ยาสระผมสูตรธรรมชาติ ปลอดภัย ไม่ระคายเคืองศีรษะ

หนังศีรษะที่แพ้ง่าย กลายเป็นปัญหาที่สร้างความรำคาญใจ และนำมาซึ่งสาเหตุ ไม่ว่าจะเป็นผมร่วง ผมบาง หรือรังแค อาการของหนังศีรษะที่แพ้ง่ายจะรู้สึกแสบ คัน และหนังศีรษะแดง ทั้งนี้แชมพูเป็นหนึ่งในสาเหตุหลัก ที่ทำให้หนังศีรษะแพ้ง่ายสำหรับหลาย ๆ คน เนื่องจากในแชมพูบางผลิตภัณฑ์มีส่วนผสมของสารเคมี โดยสารที่พบส่วนใหญ่คือ สารกันเสียที่เป็นสาเหตุของการระคายเคืองต่อผิว

ปัจจุบันแชมพูมีหลายชนิด หลายประเภท สามารถเลือกใช้ได้ตามสภาพผมของแต่ละคน โดยเฉพาะคนแพ้ง่าย ผิวบอบบางควรเลือกแชมพูที่มีส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติ 100%  เพื่อหลีกเลี่ยงอาการแพ้ วันนี้เราจึงอยากมาบอกต่อยี่ห้อ แชมพูออแกนิค ที่คนแพ้ง่ายควรมีติดห้องน้ำไว้ ปลอดภัย ไม่เป็นอันตรายต่อเส้นผม และหนังศีรษะ

1 AloEx Hair Regrowth Shampoo

แชมพูที่เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง สภาพผมมัน หนังศีรษะไม่แข็งแรง มีส่วนผสมหลักจากว่านหางจระเข้ และสารสกัดจากธรรมชาติเข้มข้น ที่ช่วยบำรุงรากผมและหนังศีรษะ ปรับสมดุลความมัน ลดการหลุดร่วงของเส้นผม แถมยังช่วยกระตุ้นผมให้งอกใหม่ ใช้แล้วไรผมค่อย ๆ ขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด นุ่ม ชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน ลดอาการคันและรังแคได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถหาซื้อทางออนไลน์ได้ที่ Watsons ราคาพิเศษเหลือเพียง 510 บาท จากปกติราคา 590 บาท

2 Yves Rocher BHC Anti Hair Loss Shampoo 

แชมพูบำรุงรากผม สำหรับผู้ที่มีรากผมไม่แข็งแรง มีส่วนผสมจากออร์แกนิก White Lupine ที่ช่วยให้การไหลเวียนเลือดใต้หนังศีรษะดีขึ้น และทำให้รากผมได้รับสารอาหารมากขึ้น แข็งแรงขึ้น ช่วยลดการขาดหลุดร่วง รังแคลดลง กลิ่นแบบธรรมชาติ ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม พร้อมบำรุงให้ผมสวย ดูเงางาม อย่างเป็นธรรมชาติ สามารถหาซื้อทางออนไลน์ได้ที่ Shopee ราคาประมาณ 299 บาท

3 THREE Scalp & Hair Orderange Shampoo

THREE แบรนด์เครื่องสำอางและสกินแคร์ ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของผลิตภัณฑ์ที่มาจากส่วนผสมของธรรมชาติ ตัวนี้เป็นแชมพู สูตรอ่อนโยน สำหรับผิวบอบบาง มีส่วนผสมจากธรรมชาติ 95% จากกานพลูและบัตเตอร์ที่ได้จากมะม่วง ปราศจากซิลิโคน ฟองโฟมเนียนนุ่มชนิดพิเศษ ตรงเข้าทำความสะอาดล้ำลึก ช่วยดูดซับความมันส่วนเกินและสิ่งสกปรกตกค้างฝังลึก ฟื้นบำรุงถึงหนังศีรษะลดความมันและอาการคันศีรษะได้ดี กลิ่นหอมสดชื่น หลังใช้รู้สึกเส้นผมสะอาด เหมือนได้ดีท็อกซ์ผม สามารถหาซื้อทางออนไลน์ได้ที่ Central ราคาประมาณ 1,450 บาท

4 Kaff and Co

แชมพูออกานิคแบรนด์ไทย เหมาะสำหรับทุกสภาพเส้นผม ด้วยสูตรสารสกัดธรรมชาติจากสมุนไพรไทย เหง้าขิงและน้ำมันมะกรูดสกัดเย็น ช่วยลดอาการอักเสบ คัน และรังแค ขจัดคราบไขมัน หรือสิ่งสกปรกที่ต้องค้างอยู่บนศีรษะได้เป็นอย่างดี ป้องกันผมหงอกก่อนวัย ด้วยส่วนผสมของประคำดีควาย มะข้ามป้อมที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ไม่มีแอลกฮอล์ ปราศจากน้ำหอมและการแต่งสี สามารถหาซื้อทางออนไลน์ได้ที่ Lazada ราคาประมาณ 480 บาท

ชี้เป้ายาสระผมสูตรธรรมชาติ ที่ดีและหาซื้อง่ายให้ขนาดนี้แล้ว หวังว่าทุก ๆ คน คงสบายใจหายห่วง หมดปัญหากวนใจ ผมร่วง รังแค ผมหงอก หลีกเลี่ยงอาการแพ้ได้ด้วยแชมพูที่ผลิตจากสารสกัดจากธรรมชาติ และที่สำคัญควรเลือกแชมพูที่มีคุณสมบัติเหมาะกับสภาพผมและหนังศีรษะของตนเอง เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพที่ดีมากยิ่งขึ้น

อ่านบทความที่น่นาสนใจ