สวยล้ำ! ตอบโจทย์ได้อย่างตรงใจ

 

สำหรับใครที่กำลังมองหาคอมพิวเตอร์สเปคเริ่ดๆ หรือ อุปกรณ์คแมพิเตอร์สุดล้ำ ที่มาพร้อมกับความทันสมัย ที่ Advice มีทุกสิ่งที่คุณกำลังปราถนา โดยที่แห่งนี้ เป็นแหล่งรวมสินค้าไอที จากแบรนด์ชั้นนำ มาให้ให้เลือกซื้อหลายรายการ โดยแต่ละชิ้นล้วนมาพร้อมกับคุณดี และ ตอบโจทย์ทุกความต้องการได้ดั่งใจ เพียงคุณช้อปปิ้งที่นี่ที่เดียว ก็ไก้ของที่ถูกใจเพียบ! โดยตอนนี้ Advice มีโปรโมชั่นเริ่ดๆ มาให้เลือกช้อปแบบไม่อั้น! โดยให้ช้อปแบบยาวๆ เพลินๆ ไปจนถึงสิ้นเดือน เอ้า…รออะไรอยูา รีบเข้าไปช้อปด่วน! ก่อนหมดเขต

 

♦ ความคุ้มค่าจาก KTC

สำหรับสมาชิก KTC เตรียมเข้าไปใช้สิทธิพิเศษกันได้เลย โดยเพียงช้อปสินค้าที่ Advice Online และ ชำระผ่านบัตรเครดิต KTC สามารถแลกรับเงินคืนสูงสุด 15% เมื่อใช้คะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS เท่ากับยอดค่าใช้จ่ายออนไลน์ต่อรายการ หมดเขต 31 พ.ค.60

 

♦ ความคุ้มค่าจาก  Acer

ซื้อคอมพิวเตอร์ รุ่น PREDATOR X34 ลุ้นรับฟรี! Roccat Keyboard คีย์บอร์ดสุดเลิศที่มาพร้อมกับความล้ำสมัย มูลค่า 3,990 บาท ช้อปครั้งนี้นอกจากได้คอมพิวเตอร์ ที่มารพร้อมกับความเพอร์เฟคแล้ว ยงได้ของฟรีสุดเลิศไปอยู่ในมืออีกด้วย คุ้มขนาดนี้ต้องรีบเข้าไปช้อปด่วน! หมดเขต 31 พ.ค.60

 

♦ ความคุ้มค่าจาก MICROSOFT

ถ้าอยากได้เมาส์ที่มีคุณสมบัติสุดเลิศ แบรนด์ MICROSOFT เป็นอีกตัวเลือกที่ไม่ควรมองข้าม โดยมาพร้อมกับเทคโนโลยีสุดคุ้ม และ มีความรวกเร็วทักการควมคุม พิเศษ! ซื้อเมาส์ MICROSOFT รุ่น BLUETOOTH 3600 รับฟรี! Gift Voucher Lotus มูลค่า 100 บาท หมดเขต 31 พ.ค.60

 

♦ ความคุ้มค่าจาก AMD

เมื่อซื้อ Asus Mainboard Am4 + Asus VGA RX series คู่กัน รับฟรี! ของพรีเมี่ยมสุุดเลิศ! เสื้อฮู้ดแบบลิมิเต็ดอิดิชั่น มูลค่า 1,290 บาท ยังไม่หมดเท่านี้! เมื่อซื้อ CPU AMD FX Series + VGA AMD RX Series ทุกยี่ห้อ รับฟรี! กระเป๋าเป้สุดคลู มูลค่า 990 บาท ด่วน! หมดเขต 31 พ.ค.60

 

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งความคุัมค่าที่เพอร์เฟค และ ตอบโจทย์ใครหลายคนได้อย่างดีเยี่ยม อีกทั่ง สินค้าจาก Advice ยังมาพร้อมกับคคุณภาพที่เพอร์เฟค และ คุ้มค่ากับการเสียทรัพย์อย่างมาก เพราะฉะนั้นรีบเข้าไปช้อปรับความฟิน ณ บัดนาว! ก่อนหมดเขต