ads

ลดแล้ว ลดเพิ่ม ส่วนลดฟินต่อใจ

ช้อป ช้อป ช้อป…นักช้อปทั้งหลายจ๊ะ เรามาเริ่มต้นช้อปกันดีกว่า เพราะวันนี้ Orami ก็ออกโปรโมชั่นมากมายมาให้เราได้เลือกช้อป ซึ่งแต่ละโปรโมชั่นนั้น นักช้อปทั้งหลายโปรดเตรียมตัวในการเสียทรัพย์กันได้เลย เรามาเริ่มต้นที่โปรโมชั่นแรกกันเลยดีกว่า Huggies มาพร้อมกับโปรโมชั่นกรอกโค้ดลดเพิ่ม 50% เปิดตัวโปรโมชั่นแรกก็ลดกันไปครึ่งต่อครึ่งกันแล้ว คุณแม่สายช้อปทั้งหลายห้ามพลาดกันนะจ๊ะ โปรโมชั่นนี้เริ่มตั้งแต่วันที่ 9-23 พฤษภาคม 2560 นี้นะจ๊ะ

Huggies กรอกโค้ดลดเพิ่ม 50% 

นอกจากนี้ Huggies ก็มีผลิตภัณฑ์มาให้เลือกมากมาย เรียกว่าครบทุกความต้องการของคุณแม่อย่างแน่นอน ถ้าหากเห็นจากรูปด้านล่าง เราจะเห็นว่าราคาอยู่ที่ 1,880 บาท หากกรอกโค้ดก็จะลดเพิ่ม 50% จากราคานี้ลงไป เรียกว่าคุ้มเกินคุ้มจริง ๆ ก่อนการชำระเงิน อย่าลืมกรอกโค้ดลงไปนะจ๊ะ ไม่เช่นนั้นคุณแม่จะต้องจ่ายราคาเต็มนะ

มาต่อกันที่โปรโมชั่นต่อไป ที่มาเอาใจคนรักสุขภาพทุกคนไปกับ VITAMIN AND FOOD SUPPLEMENTS อาหารเสริมและวิตามินเพื่อสุขภาพ ที่มาพร้อมกับความพิเศษเพียงกรอกโค้ดก็รับส่วนเพิ่มไปถึง 35% กันเลยทีเดียว เรียกว่างานนี้สุขภาพก็ดี ราคาก็โดนใจกันไปอีกค่ะ

VITAMIN AND FOOD SUPPLEMENTS
กรอกโค้ดลดเพิ่ม 35% 

เราขอมาดูกันดีกว่าว่า Orami จัดสินค้าอะไรมาลดราคากันบ้าง เราขอเอ่ยถึง 2-3 ยี่ห้อกันสักหน่อย เรามาเริ่มต้นช้อปที่ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Blackmores Fish Oil แพ็ค 3 ขวด ที่มาในราคา 1,050 บาท ใครที่ต้องการบำรุงร่างกาย บำรุงสมองและหลอดเลือดหัวใจลองเลือกซื้อมาทานกันได้นะคะ หากนักช้อปคนไหนที่ช้อปและจ้องคอมพิวเตอร์หรือหน้าจอสมา์ทโฟนเป็นเวลานาน ๆ นั้น ลองเลือกช้อปผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Hi-Balanz Billbery Plus ที่มีส่วนช่วยในการถนอมดวงตา ลดอาการเมื่อยล้าของดวงตามาไว้เป็นตัวช่วยกันดูนะ ซึ่งตอนนี้ราคาลดเหลือเพียง 750 บาท แต่ความพิเศษยังไม่หมดแค่นี้ เราจะเห็นราคาในรูปด้านล่างนั้นลดลงแล้วใช่ไหมเอ่ย…แต่ Orami ก็จัดส่วนลดมาลดเพิ่มเข้าไปอีก เพียงกรอดโค้ดก่อนการชำระเงิน ขั้นตอนง่าย ๆ เพียงเท่านี้ ก็จะทำให้นักช้อปได้รับส่วนลดเพิ่มกันไปแล้ว

โปรโมชั่นที่แล้วสายรักสุขภาพกันไปแล้วมาต่อกันที่โปรโมชั่นที่เกี่ยวกับความสวยความงามกันบ้างดีกว่า Orami จัดโปรโมชั่นลดกระหน่ำทุกแบรนด์ดัง BEAUTY CLEARANCE ON SALE กรอกโค้ดลดเพิ่มไปเลย 30% แต่ขอแอบบอกกันสักนิดว่าจะต้องช้อปขันต่ำ 750 บาทกันก่อน ถึงจะใช้ส่วนลดนี้ได้นะจ๊ะ

BEAUTY CLEARANCE ON SALE
กรอกโค้ดลดเพิ่ม 30% 

เรามาดูกันดีกว่าว่ามีแบรนด์ดังอะไรกันบ้าง ๆ ที่มาร่วมโปรโมชั่นนี้ ถ้าดูจากรูที่เรายกมานั้น เราก็จะได้เจอกับแบรนด์ QB, Trilogy และแบรนด์ Kizzei กันแล้ว  นอกจาก 3 แบรนด์นี้ นักช้อปจะได้พบกับหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็น Remington, CoCo Palm, Style, Fracora, Seoul Secret, Palmer’s, DEOdore’ และแบรนด์ Provamed เรียกว่าแต่ละแบรนด์นั้นน่าช้อปกันไปหมดเลย งานนี้เหล่านักช้อปจะต้องเสียทรัพย์ให้กับโปรโมชั่นนี้เป็นอย่างแน่นอน

โปรโมชั่นสุดท้ายที่เรานำมาฝากกันก็คือ BEDDING SALES ทุกการสัมผัส ทุกความสบาย เพื่อการพักผ่อนที่ดีที่สุดทุกยามค่ำคืน ราคาเริ่มต้นที่ 179 บาท เรียกว่าราคาเริ่มต้นก็มาแบบสบาย ๆ กันแล้ว นอกจากนี้ยังประหยัดถึง 74% อีกด้วย 

BEDDING SALES ประหยัดสูงสุดถึง 70%

เรียกว่าแต่ละโปรโมชั่นที่ Orami จัดให้เหล่านักช้อปขนาดนี้แล้ว ห้ามพลาดนะจ๊ะ ส่วนนักช้อปคนไหนที่ไม่อยากพลาดโปรโมชั่นดี ๆ แบบนี้ อย่าลืมติดตาม Promotions.co.th อยู่เสมอนะจ๊ะ