4 เว็บ สั่งจองหนังสือ นิตยสารแพรว ฉบับพิเศษ “ธ ประทับในใจชนตราบนิรันดร์”

ads

หนังสือ รวมเรื่องราว พระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ ทุกขั้นตอน

เมื่อปีที่แล้ว มีหนังสือน้อมรำลึกถึงเรื่องราวของพระบามสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่ ๙ ออกวางจำหน่ายกว่า 20 เล่ม ให้ทุกท่านได้ซื้อสะสมเก็บไว้เป็นที่ระลึก  หนึ่งในหนังสือที่ประชาชนจับตามองคือ นิตยสารแพรว ซึ่งปีที่แล้ว ได้สร้าง Keyword สำคัญ กับชื่อปกหนังสือ ธ สถิตในดวงใจนิรันดร์ จำหน่ายผ่านทุกช่องทางเว็บไซต์ หนังสือจำหน่ายหมด มีผู้สั่งจองเพิ่มเติมหลายแสนเล่ม

ธ สถิตในดวงใจนิรันดร์

ธ สถิตในดวงใจนิรันดร์ เป็นเรื่องราวพระราชกรณียกิจและชีวประวัติของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ ๙ และเรื่องราวที่ตราตรึงจิตใจคนไทยทั้งประเทศในวโรกาสสำคัญต่างๆ  และเผยภาพที่เราต่างไม่เคยเห็นมาก่อน จัดจำหน่ายในราคา 199 บาท วางจำหน่ายเมื่อเดือน พฤศจิกายน 2559 ในวันนี้ ทางนิตยสารแพรว ได้ออกหนังสือฉบับพิเศษเล่มใหม่ กล่าวถึงเรื่องราวพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ ทุกขั้นตอนอย่างละเอียด ในชื่อหนังสือ “ธ ประทับในใจชนตราบนิรันดร์” 

“ธ ประทับในใจชนตราบนิรันดร์”

ครั้งนี้มาด้วยความพิเศษ พิมพ์ปกเงิน ภายในหนังสือพิมพ์ด้วย 4 สีทั้งเล่ม จำนวน 248 หน้า  เนื้อหาภายในกล่าวถึงเรื่องราวหลักๆ 4 ข้อ ได้แก่

  • พระบรมฉายาลักษณ์ และ พระบรมราโชวาท
  • พระราชกรณียกิจสำคัญ
  • ภาพบรรยากาศที่ประชาชนร่วมแสดงความจงรักภักดี  แสดงความเคารพพระบรมศพ ที่พระบรมหาราชวัง
  • ภาพพระราชพิธีถวายพระเพลิง พระบรมศพ

ซึ่งระหว่างสั่งจอง หนังสือยังรอภาพจากงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ ในวันที่ 26 ตุลาคม 2560 นี้ ซึ่งหากคุณไม่ได้มีโอกาสเดินทางไปร่วมงาน  จึงเหมาะสมที่จะเก็บหนังสือเล่มนี้ไว้เป็นที่ระลึกถึงพระองค์ท่าน  ยังมีอีกหลากหลายเรื่องราวที่คุณอาจจะยังไม่ทราบเกี่ยวกับพระราชพิธีนี้  จึงเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมควรซื้อหนังสือเล่มนี้เก็บไว้ และจะกลายเป็นสิ่งที่มีคุณค่ามากในอนาคต  ทีจะได้เล่าให้กับลูกหลานฟัง ถึงพระมหากษัตริย์ที่ทรงพระปรีชา ทำงานเพื่อสังคมสูงสุด จะจดทำไปจนถึงรุ่นลูกรุ่นหลาน

ความพิเศษของหนังสือเล่มนี้หลังจากปิดรอบสั่งจองแล้วจะไม่พิมพ์เพิ่ม ดังนั้นหากคุณสนใจ ควรรีบสั่งจองไว้ตั้งแต่เนิ่นๆ

แพรว ฉบับพิเศษ ธ ประทับในใจชนตราบนิรันดร์ 
ISBN : 2018397700005
สำนักพิมพ์ : แพรว  พิมพ์ 4 สี ปกปั๊มเงิน
หน้า : จำนวน 248 หน้า

1 ร้านนายอินทร์ – Naiin.com

ต้นฉบับจับจองหนังสือนิตยสารแพรว จากร้านนายอินทร์ ในเครืออมรินทร์ ไม่มีส่วนลด ไม่แน่ใจว่ารับที่ร้านได้หรือเปล่า แต่ทางระบบจะจัดส่งให้ถึงที่บ้านของคุณ เริ่มจัดส่งสิ้นเดือนพฤศจิกายน และสั่งซื้อได้เฉพาะเดือนตุลาคม 60 นี้เท่านั้น ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ >> น้อมระลึกถึงพ่อหลวง ร.9 แพรว ฉบับพิเศษ ธ ประทับในใจชนตราบนิรันดร์ เปิดจองแล้ว

เปิดรับจอง : 7 – 31 ตุลาคม 2560
จัดส่ง : 30 พฤศจิกายน 2560

2 Se-ed Book – Se-ed.com

โดยปกติแล้ว ระบบจัดส่งของ Se-ed Book จะใช้การจัดส่งผ่านไปรษณีย์ไทย EMS หรือ SCG Express จัดส่งรวดเร็ว  มี SMS มาที่โทรศัพท์มือถือแจ้งบอกชัดเจนว่าจัดส่งวันไหนวันนั้น และจะมีเจ้าหน้าที่โทรมาแจ้งก่อนว่าจะเข้ามาส่งกี่โมง  นอกจากนี้ยังมีโค้ดส่วนลดที่ซื้อครบ 300 บาท ลด 50 บาท สมมติว่าเพื่อนฝากสั่งรวมกันหลายเล่ม เกิน 1,200 บาท ก็มีโอกาสได้รับส่วนลดถึง 120 บาท ทีเดียว

เปิดรับจอง : 6 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน 2560
จัดส่ง : 1 พฤศจิกายน 2560 เป็นต้นไป หากมีการเปลี่ยนแปลงจะแจ้งให้ทราบ

3 Shopat24 – shopat24.com

เป็นเว็บเดียวที่จัดส่งฟรี รับสินค้าได้ที่ 7-11 และ ใช้ส่วนลดจาก SMS จากลูกค้าเก่าที่เคยซื้อสินค้าที่เซเว่นเท่านั้น ซึ่งคุณสามารถขอรับการจัดส่งฟรีได้ที่ 7-11 ใกล้บ้าน ด้วยการแจ้งใส่ Code ของสาขาใกล้บ้าน วิธีเช็คคือ เข้าไปขอเลขรหัสร้านจากทางผู้จัดการ หรือ ดูจากใบเสร็จ หากมีการซ้อสินค้าชิ้นอื่นด้วย ต้องแยกรายการ

เปิดรับจอง :  7 – 31 ตุลาคม 2560
จัดส่ง :  1 ธันวาคม 2560

 

4 เซเว่นแคตาลอค – 24catalog.com

เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ของทาง CP หรือ 7-11 ที่จำหน่ายสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ สำหรับคนที่ยังติดชื่อของ เซเว่นแคตาล็อก มีส่วนลดสำหรับสั่งซื้อครั้งแรก 100 บาท แต่ไม่สามารถใช้กับ หนังสือเล่มนี้ได้ จัดส่งที่บ้านของคุณเท่านั้น และเริ่มจัดส่งตั้งแต่ต้นเดือนธันวาคมเป็นต้นไป หรือจะนำส่วนลด 100 บาทนี้ไปใช้กับการซื้ออย่างอื่นก็ได้  จ่ายได้ด้วยบัตร VISA, Mastercard, Rabbit Line Pay และชำระด้วยเงินสดเมื่อสินค้าถึงมือท่าน เฉพาะพื้นที่ให้บริการเท่านั้น

เปิดรับจอง : 7 – 31 ตุลาคม 2560
จัดส่ง : 1 ธันวาคม 2560