4 ส่วนลด Black Friday ถึง Cyber Monday 23 – 26 พ.ย. 61 นี้ ที่ JD Central

ads

จากแบล็คฟรายเดย์ สู่ ไซเบอร์มันเดย์

คนไทยมีวันลอยกระทง ฝรั่งเขาก็มี Thank Giving Day อยู่ในสัปดาห์เดียวกัน แต่กลับกลายเป็นแคมเปญให้เว็บไซต์ออนไลน์นำมาเป็นจุดขาย เพื่อให้ยอดขายพุ่งทะลุยอด สินค้าที่ลงใน Lazada / Shopee / JD Central พากันขายดีกันเพียบ ทีนี้เรามาดูกันว่าโปรโมชั่น Black Friday ที่ทาง Central ร่วมกับ JD.co.th ซึ่งเป็นน้องใหม่ในปีนี้มีอะไรลดน่าสนใจบ้าง? มาติดตามกันได้เลยจ้า (รวมโปรโมชั่น Black Friday 2017 ลด โหด วันเดียว มีที่ไหนบ้าง?)

4 ส่วนลด Black Friday ถึง Cyber Monday 23 – 26 พ.ย. 61 นี้ ที่ JD Central

1 ส่วนลดสูงสุด 80%

สินค้าบนหน้าเว็บไซต์ ลดสูงสุด 80 % เฉพาะวันศุกร์ที่ 23 พ.ย. – วันจันทร์ 26 พ.ย. 2561 นี้ ยกตัวอย่างเช่น เคสโทรศัพท์มือถือ รองเท้ากีฬา นาฬิกาสำหรับสาววัยทำงาน เป็นต้น

2 คูปองลดเพิ่มทุกวัน

ส่วนลดสำหรับบางร้านค้า ที่จัดโปรฯ เฉพาะบางร้านค้า ที่ทาง JD Central เลือก Pick ขึ้นมาโชว์หน้าเว็บเป็นพิเศษ รวมถึงกลุ่มของขวัญราคาเริ่มต้น 99 บาท ที่จัดรายการ รวมถึง Global Market ที่ส่งมาจากต่างประเทศ

3 Exclusive Item

อยากรู้แล้วว่าสินค้าที่จะนำมาเป็น ไอเท็มลับ ๆ ที่ขายแปปเดียวคืออะไร? เพราะของ Lazada เคยทำ iPhone 8 เหลือเพียง 8 บาทมาแล้ว รอบนี้คาดว่าจะเป็นกลุ่มโทรศัพท์มือถือเช่นเดียวกันที่ทาง JD Central จะนำมาลดได้

4 Rush Hour ลดสูงสุด 90%

ของเว็บไซต์ JD Central ไม่เรียกช่วงเวลานาทีทองว่า Flash Sale เดี๋ยวจะซ้ำกับคนอื่นและน่าเบื่อเกินไป เขาเรียกช่วงเวลาลดพิเศษของตัวเองว่า Rush Hour ซึ่งสินค้าที่จะนำมาจัดรายการลดนี้ เหลือเพียง 10% เท่านั้น หากชิ้นละ 1,000 บาท เท่ากับว่าจ่ายเพียง 100 บาท เท่านั้น

**จะมีในช่วงเวลา 12.00 – 14.00 น. เท่านั้น เฉพาะวันที่ 23 และ 26 พ.ย. 2561

ทั้งหมดนี้ใช้ไม่ยาก หากคุณเพิ่งเคยได้ยินชื่อ JD Central เป็นครั้งแรก
ก็ศึกษาวิธีซื้อได้จากคัมภีร์ต่อไปนี้
V
V
V