4 วิธี ลดบ้านร้อน รับซัมเมอร์

รับมือกับร้อนนี้ ทำอย่างไร ให้บ้านเย็น

ช่วงนี้ กรมอุตุฯ ยังต้องเตือนระวังอากาศร้อนเป็นพิเศษ อุณหภูมิในประเทศไทย อาจจะแตะถึง 42องศาเซลเซียส บอกเลย วานนี้คนไทยอย่างเรา ต้องเตรียมตัวให้พร้อม กับอากาศที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ ซึ่งวันนี้ เราได้นำเคล็บลับ ทำอย่างไร ที่ช่วยลดความร้อนให้กับบ้าน

•   ทำห้องให้เย็นเข้าไว้

ร้อนๆแบบนี้ เครื่องใช้ไฟฟ้าที่ช่วยทำความเย็น ไม่ควรขาด ไม่ว่า พัดลม หรือ เครื่องปรับอากาศก็ได้ แล้วแต่กำลังทรัพย์ของแต่ละคน แต่บางครั้ง พัดลมก็เอาไม่อยู่จริงๆ ในช่วงเวลาที่ร้อนมากๆ

•   น้ำเย็นๆช่วยได้

ร้อนๆแบบนี้ ทำให้เกิดกระหายน้ำได้ เมื่อเรารู้สึกว่าร้อนๆ ลองดื่มน้ำเย็นๆ หรือทำน้ำผลไม้ปั่นดื่มสักแก้ว นอกจากจะช่วยดับกระหายแล้ว ยังช่วยดับร้อนได้ด้วย ไม่เชื่อก็ลองดูสิ

•   ปลูกต้นไม้ให้รอบบ้าน

การปลูกต้นไม้ไว้รอบบ้าน ช่วยให้บ้านของคุณเย็นขึ้น ทั้งช่วยบังแดด และ ลดอากาศร้อนได้จริงๆ เย็นขึ้นทันตาเห็นแน่นอน

•   จัดบ้านให้โล่ง

บ้านควรดูแลไม่ให้รก เพื่อความสบายตาสบายใจ และเมื่อบ้านเป็นระเบียบ โล่ง อากาศก็สามารถ่ายเทได้สะดวกขึ้น อุณหภูมิภายในบ้านก็ลดลงทันที

Moxy ช้อปของใช้ในบ้าน รับลมร้อน ลดสูงสุด 65%

ปกติโปรโมชั่น Moxy ที่เรานำมาฝาก จะเป็นประเภท ความสวยความงาม, สินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยง, อาหารเสริม, สินค้าแม่และเด็ก, อิเล็กทรอนิกส์ ฯลฯ แต่ครั้งนี้ พิเศษกว่า Moxy นำสินค้า ของแต่งบ้าน, เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน และ เครื่องใช้ในครัวเรือน จัดโปรโมชั่น Summer Fest’ 2016 ช้อปรับลมร้อน ลดสูงสุด 65% ใครที่ยังไม่มี พัดลม, เครื่องประอากาศ และอื่นๆอีกมากมาย เข้าไปช้อปโปรโมชั่นนี้ได้เลย