ฟิล์มกันแสง คอมพิวเตอร์ ที่ป้องกันคนอื่นเห็นได้ด้วย

หากคุณนั่งทำงาน ใช้คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊กอยู่ตาม  Co-working Space หรือ ในห้องทำงานที่คนพลุกพล่าน  ไม่ต้องการให้ใครมาจ้องมองหน้าจอคอมพิวเตอร์ของคุณว่ากำลังพิมพ์งานหรือเข้าเว็บไซต์อะไรอยู่   ซึ่งหลายคนยังไม่ทราบว่า มีฟิล์มกันแสง ที่ป้องกันคนมองด้านข้างได้อีกด้วย   สิ่งนี้ไม่ใช่ใครจะคิดได้  อุปกรณ์สำหรับออฟฟิศดีๆ แบบนี้ 3M นี่แหละจ้า เป็นผู้พัฒนา

https://youtu.be/n4MqpGducMA

แผ่นจอกรองแสงป้องกันการแอบมองนี้ มี 2 ขนาด  ได้แก่  ขนาดสำหรับหน้าจอ 13 นิ้ว และ 14 นิ้ว  ซึ่งมีราคาต่างกันประมาณ 100 บาท จำหน่ายที่ 3M Delivery และมีที่ lazada.co.th ด้วยค่ะ  มาดูกันว่าแผ่นฟิล์มป้องกันแสงนี้มีคุณสมบัติอย่างไร?

แผ่นจอกรองแสงกันการแอบมอง 3M PF 13.3W

3M ฟิล์มป้องกันคนมองหน้าจอคอมจากด้านข้าง

แผ่นจอกรองแสงกันการแอบมอง 3M PF 14.0W

แผ่นฟิล์มป้องกันการมองเห็นนี้ มีประสิทธิ์ภาพมากกว่าการกรองแสงทั่วไปถึง 1.5 เท่า และใช้เทคโนโลยีไมโครลูเวอร์ เพื่อป้องกันคนด้านข้างมองทะลุแสงหน้าจอมาได้ ซึ่งคนอื่นถ้าไม่ได้มองตรงๆ ก็จะเห็นเป็นสีดำสนิท

ปัญหาแสงจากคอมพิวเตอร์ คือ สาเหตุหลักที่ทำให้สายตาของคุณมีปัญหา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสายตาเอียง หรือ สายตามีปัญหาจากการแพ้แสง  ซึ่งแผ่นฟิล์มนี้ใช้ได้กับหน้าจอคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ก หรือ เน็ตบุ๊ก และหน้าจอ LCD ได้

ราคาสูงขนาดนี้ สูงกว่าฟิล์มกันรอยทั่วไป  ก็เพราะว่ามีรับประกัน 1 ปี จาก 3M ทีนี้หมดปัญหาเรื่องการแอบมอง ใครที่ไม่ชอบให้คนอื่นมารู้ว่าตัวเองกำลังพิมพ์อะไรอยู่ เหมาะสมมาก!! ที่จะซื้อมาใช้  แต่ข้อดีของฟิล์มตัวนี้ที่โดนใจคนออฟฟิศคือ กันแสงจอ  ทำให้คุณไม่ต้องหนักตาด้วยแว่นตากันแสงอีกต่อไป

ดู โปรโมชั่น หลักสูตรการฝึกอบรม 3M Delivery ทั้งหมดที่นี่ >>