3900+ สไตล์ ลดสูงสุด 60% Zalora

Zalora รวบรวมสินค้า Exclusive เพื่อคุณ

Zalora เว็บไซต์ Shopping Online ที่รวบรวมสินค้าประเภทเสื้อผ้า และเครื่องแต่งกายแฟชั่น จากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ ซึ่งเป็นทางเลือกให้กับสาวๆ เสมือนตู้เสื้อผ้า ที่รวมเทรนด์แฟชั่นทั่วโลกไว้ ไว้ในที่เดียว สะดวกสบายเมื่อคุณอยากได้มัน ก็เพียงช้อป ไม่กี่วันก็ส่งมาถึงบ้านคุณ เว็บไซต์นี้ ไม่ได้มีเฉพาะสินค้าของผู้หญิงเท่านั้น สินค้าสำหรับผู้ชายก็มี เพราะสมัยนี้ ผู้ชายก็หันมาแต่งกายตามแฟชั่นกันแล้ว

โปรโมชั่นที่คุณไม่ควรพลาด

Zalora Exclusive Brands - Every Exclusive Item

Zalora Exclusive Brands ซาโลร่า จัดโปรโมชั่น ยกกองทัพสินค้าแฟชั่น Exclusive Item ตั้งแต่ เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า แว่นตา เครื่องประดับ และ Accessories ที่มีมากกว่า 3,900 สไตล์ และมีสินค้าให้คุณเลือกช้อปในโปรโมชั่นนี้มากกว่า 4,000 รายการ ลดสูงสุด 60%

Daily Marketplace Highlight 15 มีนาคม 2558

Daily Marketplace Highlight ไฮไลท์พิเศษของ Marketplace ประจำวันนี้ คือ ร้านกระเป๋า Celeb Bag ร้านค้าใน Zalora Marketplace จัดโปรโมชั่น ลดราคากระเป๋าแฟชั่น สำหรับสุภาพสตรี กว่า 30 ใบ ให้เหลือราคาเดียว เพียง 990 บาท เท่านั้น

 …………………………………………………………………………………………………………..

ส่วนลดพิเศษ ที่ใครๆ ก็ใช้ได้

สำหรับใครที่มองหาส่วนลดพิเศษอยู่ เราแนะนำ ให้คุณใช้รหัสส่วนลดได้เลย เพราะเราได้อัพเดตรหัสส่วนลดใหม่ๆ จาก Zalora อย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้คุณไม่พลาดกับโอกาสดีๆ ซึ่’คุณสามารถนำไปใช้ได้ ตามเงื่อนไขที่ Zalora กำหนด โดยนำรหัสส่วนลด ไปใส่ในขั้นตอนการชำระเงิน ระบบก็จะคำนวณส่วนลด ให้กับคุณทันที