ทำไมต้องทนอึดอัด? มาฟินกับบราใส่สบายๆกันเถอะ

สาว ๆ ทั้งหลายคงเคยได้ยินใช่ไหมว่า “คับที่อยู่ได้ แต่คับใจน่ะอยู่ยาก!!” และนี่ก็เป็นปัญหาที่คับอกคับใจจริง ๆ  ถ้าพูดถึงการใส่ชุดชั้นในที่ใส่แล้วไม่สบาย อึดอัด  และมีบางครั้งเจ็บอกเจ็บใจไปกับโครงเสื้อชั้นในที่กดทับอกสวยๆของเรา ออกไปไหนก็ไม่มั่นใจเลยใช่ไหม แล้วทุกวันต้องมาเสียความสบายไปให้กับเรื่องนี้ทำไมกัน เมื่อทุกวันนี้เป็นยุคทีสาว ๆ เลือกได้กันทั้งนั้น

และนี่คือที่สุดแห่งความสบายที่คุณผู้หญิงกำลังตามหา คุณค่าที่คุณคู่ควรกับ “เสื้อชั้นในไร้โครง” ที่รับรองได้เลยว่าใส่แล้วสบาย ไม่ว่ากิจวัตรประจำวันของคุณจะเป็นแบบไหน ก็มั่นใจได้ทุกวันด้วยเสื้อชั้นในจาก Sabina ที่ออกแบบมาเพื่อคุณผู้หญิงที่รักชุดชั้นในแบบไร้โครงโดยเฉพาะ ให้การเก็บที่เรียบเนียน สบายจนคุณรู้สึกเหมือนไม่ได้ใส่เลยล่ะ  และวางใจได้เลยว่าให้ทรงออกมาสวยถูกใจสาวๆแน่นอน

สาว ๆ ทั้งหลายรู้อย่างนี้แล้วอย่ารอช้า ของดีมีคุณภาพไม่ได้มาพร้อมกับราคาแพงเสมอไป ของดีแต่ราคาถูกมีอยู่จริงที่ลาซาด้า  เพราะทางลาซาด้าได้จัดให้กับโปรส่วนลดสุดพิเศษ เมื่อช้อปครบ 1,000 บาท และใช้โค้ดส่วนลดเพื่อรับส่วนลดทันที 250 บาท  ช้อปกันให้ฟินๆกันไปเลย ถึง 3 มิถุนายน 2018 นี้

โปรโมชั่นเด็ดๆยังไม่หมดแค่นี้ หากสาว ๆ คนไหนมีบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ในกระเป๋าจงรู้ไว้เลยว่า จะได้รับส่วนลดทันที 600 บาททันที เมื่อช้อปครบ 2,000 บาท ได้โค้ดส่วนลดพิเศษ ๆ ขนาดนี้อย่าพลาดเชียวนะจะบอกให้

แต่เดี๋ยวก่อน…นี่ยังไม่พอ สำหรับลูกค้าเอไอเอสก็จัดให้เช่นกันจ้า หยิบมือถือของคุณขึ้นมาแล้วกดรับสิทธิ์เพื่อรับส่วนลด 300 บาท เมื่อช้อปครบ 1,200 บาท กันไปเล๊ย!!! ถึง 30 มิถุนายน 2018 นี้

ไม่ว่าคุณจะเป็นสาว ๆ สไตล์ไหน คุณก็จะได้รับความสบายอกและความสบายใจพ่วงกันไปช้อปอย่างแฮปปี้ได้ สบายอกแล้วสบายใจไปด้วยอย่างนี้จะรอช้าทำไมล่ะ เพื่อความมั่นอกมั่นใจเรื่องหน้าอกหน้าใจ แถมส่วนลดเยอะขนาดนี้ถ้าพลาดก็น่าเสียดาย รีบใช้สิทธิ์พิเศษเด็ด ๆ ก่อนหมดเขตกันเถอะน

Read  more…

• Sabina เปิดตัว บราไม่มีโครง แต่มีทรง ใส่สบาย
• ซื้อชุดชั้นใน ซาบีน่า 2018 ให้จ่ายด้วยบัตรเครดิตไทยพาณิชย์