3 โปรโมชั่นจาก Lazada ห้ามพลาดในเดือน มีนาคม

ลดกระหน่ำ Event ใหญ่มาแน่ๆ

มีเรื่องให้ตื่นเต้นกันทุกเดือนจริงๆกับ โปรโมชั่น Lazada แคมเปญ ต่างๆ ที่มาให้ลูกค้าได้ช้อปกันกระหน่ำแบบไม่ยั้ง เพื่อเพิ่มความตื่นเต้นให้กับชีวิตและความสนุกกับการช้อป พร้อมความประหยัด จะทำให้คุณลืมการเดินช้อปในห้างฯ ไปอย่างถนัด. ในเดือน มีนาคม 2558 นี้ lazada Thailand เค้ามี โปรโมชั่นเด็ดๆ รอคุณอยู่ 3 โปรโมชั่นด้วยกัน และเพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมให้ทุกคนก่อนถึงวันจริง เราจึงมาขอสรุป ดีล และ กิจกรรมต่างๆ จาก Lazada ที่คุณจะต้องรอช้อปกันอย่างแน่นอน


Women’s Day 2015 (วันสตรีโลก)

International Womens day 2015

ชื่อเต็มๆของวันนี้คือ International Women’s Day และในปีนี้หลายๆคนก็ให้ความสำคัญกับ สิทธิผู้หญิง กันมากขึ้น และ Lazada ก็เป็นหนึ่งในนั้น จึงมาจัดโปรโมชั่น Women’s Day 2558 มีสินค้าหลากหลายลดราคาสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะ ซึ่งโปรโมชั่นนี้ จะจัดขึ้นในวันที่ 9 มีนาคม 2558 นี้ ตรงกับวันจันทร์พอดี ใคร ไม่ช้อปวันเสาร์อาทิตย์ ก็รอช้อปกันวันจันทร์ ก็ได้นะฮะ!


 

ฉลองครบรอบ 3 ปี Lazada Thailand

lazada 3rd anniversary sale

อีก Event หนึ่งที่ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง เพราะจะมีงาน ฉลองครบรอบ 3 ปี Lazada Thailand ในวันที่ 24-26 มีนาคม 2558 นี้ แล้ว. และแน่นอนว่า ถ้าครบรอบ 3 ปีแล้ว ลาซาด้าไม่ได้จัดอะไรเด็ดๆมาให้ ก็คงไม่ต้องมาคุยกัน. Lazada เตรียมวางแผนที่จะจัดงาน ครบรอบ 3 ขวบกันแล้ว และได้ข่าวมาว่า จะมีสินค้าทุกชนิดที่มาลดราคากันแบบ ต้องซื้อกันยอมติดหนี้ติดสินกันเลยทีเดียว อยากให้อดใจรออีกซักนิด งานนี้ เป็นงานใหญ่ ที่มันส์แน่ๆ

Related: ฉลองครบรอบ 2 ปี Lazada


 

Lazada คูปอง สำหรับ ทั้ง 2 งาน

ทั้ง 2 งาน ใหญ่นี้ ลูกค้าที่เป็นพวก Coupon Hunter หรือนักล่าคูปองต้องเตรียมตัวไว้ให้ดี เพราะเดี๋ยวนี้ Lazada เค้าชอบออก รหัสส่วนลด มาในช่วงกลางคืน ซึ่ง จะมีจำนวนจำกัดในการใช้งาน ใครจ้องจะซื้ออะไร และ จะใช้ คูปอง Lazada ก็ต้องไวหน่อย เพราะเค้าแจกกันแบบฟ้าผ่า และ ส่วนใหญ่รหัสจะหมดเร็วด้วย

และนี่ก็คือ 3 โปรโมชั่น Hot ในเดือนมีนาคม 2558 นี้ ที่คุณไม่ควรพลาด ติดตามส่วนลดดีๆ และ ข่าวสารได้จากเรา Promotions.co.th