Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences 3 เว็บ ขายซองอั่งเปา เตรียมสั่งกันให้ไวต้อนรับตรุษจีน

3 เว็บ ขายซองอั่งเปา เตรียมสั่งกันให้ไวต้อนรับตรุษจีน

3 เว็บ ขายซองอั่งเปา เตรียมสั่งกันให้ไวต้อนรับตรุษจีน

ตรุษจีนปีนี้ไปหาซื้อซองอั่งเปาที่ไหนดี

อีกไม่กี่วัน ก็จะเข้าสู่เทศกาล ตรุษจีน กันแล้ว ตามธรรมเนียม ของจีนนั้นสิ่งที่ขาด ไม่ได้ในช่วงเทศกาลตรุษจีน อีกอย่างนั่นก็คือ อั่งเปา เป็นสิ่งที่ตอนสมัย เด็กเรารอคอยกัน อย่างมากเลยทีเดียวใช่ไหมล่ะค่ะ 55555 ซึ่งตอนเด็ก ๆ เราพอถึง ช่วงตรุษจีนทีไรเราก็จะทำตัวน่ารัก ๆ เพื่อที่จะได้ เงินอั่งเปา หรือที่เรียก กันว่า แต๊ะเอีย เยอะ ๆ

“อั่งเปา” นั้นเป็นเงินของขวัญ ที่จะมีทั้งการให้ และการรับ ในช่วงเทศกาลตรุษจีน ซึ่งคำว่า อั่งเปา นั้นหมายถึง ซองสีแดง ที่มอบให้บุคคลนั้น ๆโดยที่มีเงินบรรจุ อยู่ด้านใน การให้อั่งเปา นั้นส่วนใหญ่จะนิยมให้กันในครอบครัว และพิธีที่สำคัญ ๆ อย่างตรุษจีน และ การเข้าพิธีแต่งงาน โดยคนที่จะให้อั่งเปานั้น ต้องเป็นคนที่มีอายุมากกว่า หรือว่าคนที่ทำงานมีเงินเดือนแล้ว ก็จะต้องเป็นคนที่ ให้อั่งเปาแก่เด็ก ๆ หรือว่าคนในครอบครัว ที่ยังไม่มีงานทำหรือยังไม่ได้งานทำ

สีแดง ของซองอั่งเปา นั้นจะหมายถึงความโชคดี และในปัจจุบันก็มี การจำหน่าย ซองอั่งเปาสวย ๆ พร้อมความหมายดี ๆ บนซองเพื่อ ที่จะได้สุขใจทั้งผู้ให้และผู้ได้รับ และถ้าใครที่ไม่รู้ว่า ตรุษจีนปีนี้จะไปซื้อ ซองอั่งเปาที่ไหนดี เราก็มี 3 เว็บไซต์มาแนะนำให้ได้เลือกซื้อกัน

           1

lazada

ที่ ลาซาด้า ก็มีซองอั่งเปาสวย ๆ แถมราคาถูกมาให้เรา ได้ช้อปปิ้งกันด้วยนะคะ เราแอบไปเห็นซองอั่งเปา ต้อนรับปีจอ ปีนี้กันด้วยนะคะ ใครที่กำลัง ตามหาอั่งเปา ลายน้องหมา ตามปีจออยู่ละก็มาช้อปกันได้เลย
lazada

           2

 

 

555 paperplus

ถ้าคิดถึง กระดาษ ซอง และแพ็คเกจต่าง ๆแล้วก็ต้องนึงถึง 555paper กันเลยที่นี่ ก็มีซอง
อั่งเปาสวย ๆ ให้เราได้เลือก กันเยอะเหมือนกันนะคะ แถมราคา ก็ถูกมากด้วยเราเข้า ไปส่องมามีลายสวย ๆให้เลือกเต็มเลยค่ะ
555 Paper

           3

 

 

shopee

ที่ shopee ก็เป็นอีกหนึ่งที่ ที่มีของ ทุกอย่างที่เราต้องการ รวมถึง ซองอั่งเปา สวย ๆที่นี่ก็ไม่พลาดนะคะ มีลายซองอั่งเปาสวย ๆให้เราได้ เลือกเยอะแยะเลย ทั้งแบบเรียบ ๆ และมีลวดลาย รวมถึงลายการ์ตูน ก็มีด้วยนะคะ
Shopee
เป็นยังไงกันบ้างคะกับ 3 เว็บ ที่เรารับรองว่ามี ซองอั่งเปา ให้คลิก ช้อปปิ้ง กันอย่างหลากหลายรูปแบบ ใครที่ชอบแบบไหน สไตล์ไหน ก็สามารถเข้า ไปเลือกดู เลือกช้อป กันได้เลยนะคะ นอกจาก จะได้ซองอั่งเปา สวย ๆไว้แจก ในช่วง ตรุษจีน นี้แล้ว ราคาของที่ ช้อปก็ยังถูกอีกด้วย รู้แบบนี้ แล้วก็รีบเข้าไปช้อป ซองอั่งเปาสวย ๆ กันเลยดีกว่า
Exit mobile version