ads

ช้อปเพลินสินค้าพิเศษ จัดเต็ม ที่ Tops

มาแล้ว…โปรฯแรงเอาใจคนไม่ได้ออกไปเที่ยวไหน เวลาผ่านไปเร็วเหมือนโกหกสำหรับวันศุกร์สุดสัปดาห์แบบนี้ เชื่อว่าหลายท่านนั้นคงจะนั่งไม่ติดเก้าอี้กันอย่างแน่นอน เพราะต้องเตรียมวางแพลนหาที่เที่ยวในวันหยุดกันอย่างแน่นอน สำหรับท่านไหนที่ไม่ได้ไปเที่ยวไหนอยู่แต่บ้านแต่มีความต้องการเลือกช้อปสินค้า วันนี้เรามาอบความสะดวกสบายให้คุณถึงที่ อีกทั้งยังมาพร้อมกับโปรโมชั่นส่วนลดแบบจัดเต็มอีกด้วยนะ

ลดกระหน่ำ โปรฯแรงช้อปเพลิน

ช้อปง่าย ราคาสบายกระเป๋า ผ่านช้อปงทางออนไลน์ Tops มาพร้อมโปรโมชั่นเอาใจนั้นช้อปทั้งหลายกับ 3 Days Super Gift รับเพิ่ม 1,000 คะแนน The 1 Card เมื่อช้อปครบ 2,000 บาท / ใบเสร็จ โดยคุณนั้นจะได้เลือกช้อป สินค้ามากมายที่ที่ขนขบวนกันมาแบบจัดเต็มกับสินค้าประเภท อาหารสด , เครื่องดื่ม , ผลิตภัณฑ์สำหรับแม่และเด็ก , ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ , ของใช้ในครัวเรือน และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย ที่พร้อมแล้วจะมาตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างแน่นอน สามารถเลือกช้อปได้ตาที่ต้องการเลยฃ

นอกจกคุณนั้นยังจะได้เลือกช้อปสินค้ามากมายแล้วนั้น ยังมาพร้อมกับส่วนลดแบบคุ้มๆ และที่สำคัญเลยนั้นยังได้รับเพิ่ม1,000 คะแนน The 1 Card เมื่อช้อปครบ 2,000 บาท / ใบเสร็จ แบบจัดเต็มไปอีกด้วย สินค้าบางประเภทนั้นคงยังเลือกช้อปเก็บไว้ใช้ได้อีกนะ เรียกได้ว่าช้อปครั้งเดียวคุ้มไปอีกนานเลย ไม่ว่าจะช้อปมากช้อปน้อย แบบไหร่ก็คุ้มด้วยกันทั้งนั้น เฉพาะรอบจัดส่งวันที่ 19 – 21 ม.ค. 2561 นะ

♥ เงื่อนไขรายการ ♥ 

• สำหรับสิทธิพิเศษเฉพาะสมาชิกเดอะวันคาร์ด เท่านั้น

• สำหรับโปรโมชั่นนี้จะต้องสั่งซื้อผ่าน www.tops.co.th เฉพาะจัดส่งภายในวันที่ 19 – 21 ม.ค. 2561 เท่านั้น

• โปรโมชั่นส่วนลดนี้ยกเว้นสินค้าซื้อเหมา กระเช้าของขวัญทุกชนิด, นมผงเด็กทารกและสูตรต่อเนื่องและอาหารเสริมสำหรับเด็ก, เครื่องดื่มผสมแอลกอฮอลล์ และอื่นๆ

• สำหรับยอดซื้อคำนวณจากมูลค่าหลังหักส่วนลดทุกชนิดแล้วเท่านั้น

• สำหรับโปรโมชั่นนี้ลูกค้าจะได้รับ 1,000 คะแนน เมื่อซื้อสินค้าครบตามเงื่อนไขที่กำหนดเท่านั้น

• โปรโมชั่นนี้จำกัดสิทธิ์การรับ 1,000 คะแนน / หมายเลขเดอะวันคาร์ด ตลอดรายการ

• จะมีการเพิ่มคะแนนเข้าบัญชีสะสมเดอะวันคาร์ดอัตโนมัติภายใน 1 – 5 วันทำการ

• สำหรับคะแนนพิเศษนี้ไม่สามารถโอนสิทธิ์แลกเปลี่ยนหรือทอนเป็นเงินสดได้

ช้อปมากคุ้มมาก สำหรับท่านไหนที่ไม่อยาจะพลาดโอกาสดีๆและโปรโมชั่นดีๆแบบนี้ไป อย่ารอช้าที่จะมาเลือกช้อปสินค้าพร้อมโปรโมชั่นนี้ แน่นอนว่าเมื่อคุณนั้นมาเลือกช้อปสินค้าที่นี่แล้วจะได้สินค้าดีๆกับไปอย่างแน่ พร้อมตอบโจทย์ความต้องการของคุณ สามารถมาเลือกช้อปได้แล้วที่ Tops