3 วิธี รับบัตรของขวัญ The Mall ผ่านช่องทางออนไลน์ (ฟรี + เสียตังค์)

บัตรของขวัญ ถือเป็นของขวัญอย่างหนึ่งที่ควรนึกถึงเมื่อ ถึงเวลาช่วงวันสำคัญๆ เช่นของขวัญวันเกิด ของขวัญวันปีใหม่ หรือ ของเพื่อตอนแทนน้ำใจ และแม้แต่การซื้อให้กับตัวเอง คนส่วนใหญ่เมื่อพูดถึงบัตรของขวัญแล้ว จะนึกถึงบัตรของขวัญ Central เพราะซื้อกันค่อนข้างเยอะ แต่ยังคงมีอีกห้างหนึ่งที่ บัตรของขวัญก็เป็นที่นิยม นั่นคือบัตรของขวัญในเครือ เดอะมอลล์ ที่สามารถใช้ได้ที่ The Mall, Emporium, และ Siam Paragon นั่นเอง ซึ่งวันนี้ ลองมาดูรายละเอียดกันว่า เราจะสามารถหา Gift Card แบบฟรีๆ และ แบบเสียเงิน หรือใช้คะแนนแลกมาได้จากแหล่งได้บ้าง?

แลกคะแนนสะสมด้วย Citibank Rewards เริ่มต้น 4,000 คะแนน (สำหรับคนมีบัตรเครดิต Citibank)

อันนี้เป็นวิธีการรับ The Mall Gift Card โดยต้องใช้คะแนน Citi Rewards 4,000 คะแนน เพื่อรับ คูปองเงินสด หรือ Gift Voucher 500 บาท เช่น การแลกให้ได้ Gift Card 2,000 บาท ต้องใช้ 16,000 คะแนน และสามารถ แลกได้ที่ Citi Rewards โดยตรง 

ซื้อบัตรของขวัญผ่าน Shopee Thailand ได้ตั้งแต่ 100 ถึง 500 บาท

สำหรับการที่ต้องซื้อแล้วหล่ะก็ จะซื้อออนไลน์ก็ได้ ผ่าน Shopee โดยทาง Shopee จะมีการลดราคา บัตรของขวัญเหล่านี้ เช่น บัตรมูลค่า 500 บาท ซื้อได้ในราคา 490 บาท (ควรตรวจสอบร้านค้าก่อนด้วย) ลักษณะนี้ ก็จะได้บัตรของขวัญสำหรับใช้ที่ The Mall หรือ Paragon Emporium ในราคาถูกๆ

สมัครบัตร Citi Premier รับบัตรของขวัญ The Mall 1,200 บาท

คือเป็น โปรโมชั่นสมัครบัตร Citi Premier นั่นแหละ ซึ่งเมื่อสมัครแล้วจะได้รับคะแนน Citi Rewards จำนวน 10,000 คะแนน ซึ่งจะไปแลกกระเป๋าก็ได้ หรือจะไปแลก เป็นบัตรของขวัญ The Mall ก็ได้ เช่นเดียวกัน ซึ่งเมื่อได้คะแนนแล้ว จะไม่ได้เอาไปแลกอะไรเก็บไว้เลยก็ได้ ถือเป็น 1 ใน โปรโมชั่น สมัครบัตร ของลูกค้าใหม่ Citibank นั่นเอง และถ้าจะเอาไปแลกก็สามารถแลกได้ 1,200 บาทเลยทีเดียว