3 วันเท่านั้น พร้อมรับฟรี 1,000 คะแนน The 1 Card เมื่อช้อปครบ 2,000.-

ads

ท็อปส์ แจกกระหน่ำ 3 วันเท่านั้น 

ช่วนนี้ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ไหนศูนย์การค้าที่ไหนก็ต่างมีโปรโมชั่นส่วนลดสินค้ากันทั้งนั้น เพื่อเป็นเอาใจเหล่าบรรดานักช้อป และเพื่อเป็นการรอสินค้าใหม่ที่กำลังจะมา ไม่ว่าจะเป็นสินค้าประเภทไหน ถ้าขึ้นว่าลดราคา เหล่าบรรดานักช้อปนี่รีบแทบจะไม่ทันกันเลยล่ะ เพราะไม่ว่าใครๆก็ต้องช้อปกับสินค้าลดราคา วันนี้เลยมีสินค้าที่มากมายมาให้ได้ช้อปกัน  แถมยังเป็นสินค้าที่มาพรอมกับโปรโมชั่นส่วนลด ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูโปรโมชั่นกันดีกว่า

Tops (ท็อปส์) มาพร้อมกับโปรโมชั่น แจกกระหน่ำ 3 วันเท่านั้น พร้อมรับฟรี  1,000 บาท คะแนน The  1 Card  เมื่อช้อปครบ 2,000 บาท / ใบเสร็จ เฉพาะรอบจัดส่งวันที่ 27-29 ก.ค.60 เท่านั้น *จำกัด 1 สิทธิ์ / หมายเลย เดอะวันการ์ด กับสินค้ามากมายหลายหลายให้ได้เลือกช้อปกัน อย่างเช่น อาหารสด เครื่องดืม ผลิตภัณฑ์สำหรับแม่และเด็ก ความงาม สุขภาพ เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องใช้ภายในบ้าน และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย ให้ได้เลือกช้อปกันไม่รู่จักเบื่อเลย เมื่อช้อปแล้วพร้อมนับฟรีไปเลย 1,000 คะแนน เดอะวันการ์ด  โดยจำกัด 1 สิทธิ์ / หมายเลย เดอะวันการ์ดเท่านั้น อย่ารอช้ารีบไปช้อปสินค้ากันได้เลย

♦ เงื่อนไข

  • โปรโมชั่นนี้สำหรับการสั่งซื้อสินค้าผ่าน www.tops.co.th  ในวันเวลาที่กำหนด
  • ยกเว้นรายการสินค้าซื้อเหมา (การช้อปสินค้าที่มีโค้ด ตั้งแต่ 7 ชิ้นขึ้นไป /ใบเสร็จ) สินค้ายกแพคอย่างเช่น กระเช้าของขวัญทุกชนิด นมผงเด็กทารก และสิค้าอื่นๆ
  • ยอดรวมสินค้าคำนวนจากมูลค่าหลังหักส่วนลดทุกชนิด
  • เมื่อช้อปสินค้าตามเงื่อนไขที่กำหนด ถึงจะได้รับ 1,000 คะแนน
  • จำกัดการได้รับ 1,000 คะแนน / หมายเลขเดอะวันการ์ดตลอดรายการ
  • เฉพาะรอบจัดส่งวันที่ 27-29 ก.ค.60 เท่านั้น
  • สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถแลกเปลี่ยเป็นเงินสดได้

สำหรับท่านไหนที่ต้องการอยากจะช้อปสินค้า สามารถมาช้อปสินค้าได้แล้วที่ Tops กับสินค้ามากมายหลายอย่าง ที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีให้เหล่านักช้อปได้ไปช้อปไปจับจองกัน