3 วันเท่านั้น ! ช้อปแก็ตเจ็ตดี มีคุณภาพ ราคาไม่เกิน 299.- ที่ Lazada

ads

ดีลนี้ ! มีทอน เมื่อเข้ามาช้อปออนไลน์ที่ลาซาด้าเท่านั้น

Lazada เอาใจสาย IT จัดแคมเปญ GADGETS CORNER ดีลนี้ ! มีทอน ราคาไม่เกินงบ 299 บาท พร้อมให้เริ่มช้อปตั้งแต่วันนี้ ถึง 16 สิงหาคม 2562 ใครที่กำลังมองหาอุปกรณ์ไอทีอยู่ พุ่งเข้ามาช้อปแคมเปญนี้ได้เลย มีสินค้าไอทีมากมายหลายร้อยรายการมาลดราคาแบบจัดหนักจัดเต็ม และถ้าอยากรู้ว่า มีสินค้าไอทีประเภทไหนที่น่าตามไปโดนบ้าง ตามไปส่องพร้อม ๆ กันเลย

ดีลเด็ดประจำวัน 

ถ้าอยากรู้ว่า สินค้าตัวเด็ดในแต่ละวัน ที่ Lazada คัดมาให้เลือกช้อปกันแบบเน้น ๆ ในแต่ละวันมีอะไรบ้างนั้น เข้ามาที่หมวดนี้เลยจ้า รับประกันว่า เด็ดทุกชิ้น !

แจกเพิ่ม โค้ดส่วนลดสำหรับนักช้อป 

สำหรับสายช้อป ไม่ว่าคุณจะช้อปสินค้าไอทีผ่านเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชั่น Lazada แนะนำให้เข้ามาไล่เก็บส่วนลดไว้ก่อนนะ เพราะส่วนลดที่ Lazada และร้านค้าที่ร่วมแคมเปญนำมาแจก แต่ละโค้ดนั้น บอกเลยว่า คุ้มสุด ๆ

ตัวอย่างสินค้า 

คราวนี้ ก็มาถึงในส่วนของสินค้าที่ร่วมแคมเปญนี้ มีตั้งแต่อุปกรณ์มือถือ เฮดโฟน เมาส์ คีย์บอร์ด ลำโพง เครื่องปริ้นเตอร์ สมาร์ทวอทช์ และกล้อง เลยทีเดียว

ELOOP 90000 mAh Power Bank

จากราคา 1,100 บาท เหลือ 230 บาท

พาวเวอร์แบงค์ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคุณ ด้วยลักษณะบางเฉียบ ขนาดความจุ 90000mAh สามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน เหมาะสำหรับการเดินทางนอกสถานที่ มาพร้อมการรับประกัน 5 ปี

นาฬิกา M3 Smart Watch

จากราคา 899 บาท เหลือ 139 บาท

ถ้าคุณกำลังมองหานาฬิกาอัจฉริยะ ที่สามารถวัดอัตราการเต้นของหัวใจ, ความดันโลหิต, ออกซิเจนในเลือด ทั้งยังมาพร้อมฟังก์ชั่น อย่างเตือนการโทรเข้า ตั้งปลุก รวมถึงมีความสามารถในการกันน้ำระดับความลึก 1.5เมตร เป็นเวลา 30 นาที นาฬิกา Smart Barnd น่าจะตอบโจทย์ที่สุดแล้ว

XCSource ถุงใส่เลนส์กล้อง

จากราคา 630 บาท เหลือ 191.09 บาท

หากคุณกำลังมองหาถุงใส่เลนส์ เพื่อปกป้องเลนส์แสนล้ำค่าของคุณให้ไร้รอยขีดข่วน แนะนำถุงใส่เลนส์กล้อง แบรนด์ XCSource ที่มีให้เลือกใช้ถึง 3 ไซส์ แถมมีตะขอ ช่วยให้สามารถเกี่ยวกับกระเป๋าเข็มขัด กระเป๋ากล้องอีกด้วย

DOEMY Headphone ลายการ์ตูน Doraemon รุ่น AY-15

จากราคา 499 บาท เหลือ 173 บาท

แฟนคลับพี่ม่อน ห้ามพลาด ! เรามีเฮดโฟนลายโดราเอมอนมาฝาก นอกจากใช้ฟัง Mp3 ฟังเพลง ยังเป็นหูฟังที่มาพร้อมไมค์ที่สาย ทำให้สามารถรับสายโทรศัพท์ หรือสายไลน์ได้ง่าย ๆ

นอกจากนี้ ยังมีสินค้าอีกมากที่ร่วมรายการ บอกว่า น่าใช้ทั้งนั้นใครที่กำลังมีแพลนซื้ออุปกรณ์ดังกล่าวใหม่ แคมเปญนี้ถือว่า ตอบโจทย์มาก จะซื้อไว้ใช้เองหรือซื้อเป็นของฝากก็ได้หมด ลดหนัก มีของแถม อีกทั้งกดเก็บคูปองส่วนลด รีบหน่อย แคมเปญนี้ หมดเขต 16 สิงหาาคม 2562


READ MORE :