3 วันเท่านั้น! คุณแม่บ้านรีบด่วนๆ ส่วนลด บรีส x Shopee

ads

 

มาอีกแล้วจ้า ส่วนลด BREEZE สูงสุด 35% พร้อมส่งฟรี จาก Shopee สำหรับคุณแม่บ้านทั้งหลาย

ใกล้สิ้นเดือนแล้ว คุณแม่บ้านหลายๆ คน (หรืออาจจะเป็นคุณพ่อบ้าน) คงกำลังวางแผนที่จะซื้อของเข้าบ้าน ไม่ว่าจะเป็นผงซักฟอก น้ำยาซักผ้า น้ำยาปรับผ้านุ่ม น้ำยาล้างจาน น้ำยาล้างห้องน้ำ และแน่นอนว่าเรื่องส่วนลด โปรโมชั่นต่างๆ จากที่ต่างๆ คุณแม่บ้านต้องนำมาเทียบกัน เพื่อให้คุ้มค่าและประหยัดมากที่สุด วันนี้เราจึงนำอีกโปรโมชั่นส่วนลดดีๆ จาก Unilever ร่วมกับ Shopee มาให้คุณแม่บ้านได้ตัดสินใจเลือกซื้อ เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งกันค่ะ

โปรโมชั่น Shopee x Unilever

คุณแม่บ้านสามารถช้อปผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ยูนิลีเวอร์ ได้ที่ Shopee ซึ่งตอนนี้มีโปรโมชั่นลดราคาสูงสุด 35% พร้อมจัดส่งฟรี ระยะเวลาโปรโมชั่นเพียง 3 วันเท่านั้น! ตั้งแต่ 26-28 ส.ค. 61 โดยลูกค้าใหม่ เพียงช้อปตั้งแต่ 200 บาทขึ้นไป ลดเพิ่ม 10% และลูกค้าเก่า ช้อปตั้งแต่ 350 บาทขึ้นไป ลดเพิ่ม 30% สามารถเข้าไปดูโค้ดส่วนลดและสินค้าลดราคามากมายได้ที่ Shopee นอกจากนี้ยังจะได้เงินคืน แบบ Shopee Coins อีกด้วย สูงสุด 100 coins!

Be my followers ลุ้นของรางวัลสุดพิเศษ

กิจกรรมสนุกๆ ให้คุณแม่บ้านได้ร่วมกิจกรรม จากยูนิลีเวอร์ เพียงกดติดตามร้าน Unilever_Householdcare ที่ Shopee ลุ้นรับกิ๊ฟว้อยเชอร์มูลค่า 200 บาท ให้คุณแม่บ้านได้ไปทานขนมหวาน เครื่องดื่มสุดอร่อยกับครอบครัวที่ ร้าน After You เดือนละ 10 รางวัล ผู้โชคดีจะได้รับการติดต่อกลับจากยูนิลีเวอร์

โอ้โห บอกเลยว่าคุ้มสุดๆ ได้ซื้อสินค้าลดราคา พร้อมจัดส่งฟรี แล้วยังได้ลุ้นของรางวัลอีก คุณแม่บ้านหรือคุณพ่อบ้านที่สนใจ ห้ามพลาด กับโปรโมชั่นดีๆ มีเพียง 3 วันเท่านั้น รู้แบบนี้แล้ว กดเข้าแอพพลิเคชั่น Shopee หรือเข้าเว็บไซต์ shopee.co.th เลือกซื้อสินค้าได้ที่ร้านยูนิลีเวอร์กันด่วนๆ เลยค่ะ

Read more…