เรื่องบ้าน ๆ ที่ HomePro เครื่องซักผ้าลดสูงสุดถึง 58 % 

มาแล้ววันนี้… ว่ากันด้วยเรื่องบ้าน ๆ นี่แหละจ้า สำหรับคุณพ่อบ้านแม่บ้านทั้งหลาย หากคุณกำลังสนใจเรื่องซักผ้าแสดงว่าคุณมาถูกทางแล้ว

ในยุคที่มีแต่ความเร่งรีบและสถานที่ที่มีพื้นที่จำกัดอย่างคอนโดมิเนียม พื้นที่บ้านที่ไม่มาก และอื่น ๆ ที่เหล่านี้มีพื้นที่ตากผ้าได้น้อย แดดและลมอาจเข้าไม่ถึง เครื่องซักผ้าที่มีฟังก์ชั่นการอบผ้าในตัวก็จะเป็นประโยชน์กับคุณเป็นอย่างมาก และหากคุณพ่อบ้านแม่บ้านไม่มีเวลามากพอที่จะใช้เวลาไปกับการซักผ้าหรือรอผ้าแห้งทันเวลา เครื่องซักผ้าเหล่านี้ก็เหมาะที่จะมาช่วยแก้ปัญหาในบ้านคุณได้อย่างแน่นอน

คำถามวันนี้… ทุกวันคุณยังซักผ้าด้วยมืออยู่หรือไม่, อยากได้เครื่องซักผ้าไปช่วยผ่อนแรงกันบ้างไหม, กำลังมองหาเครื่องซักผ้าอยู่หรือเปล่า…ฯลฯ และถ้าคำตอบคือ อยากได้ กำลังสนใจ หรือว่าใช่ ก็อย่าเพิ่งไปไหน เพราะว่า HomePro มีโปรโมชั่นพิเศษ ซื้อเครื่องซักผ้าวันนี้ที่เว็บไซต์ HomePro คุณจะได้รับสินค้าในราคาที่ถูกมากขึ้น!! รู้อย่างนี้แล้วก็มาดูกันต่อว่า HomePro จะมอบส่วนลดให้คุณอย่างไรบ้าง

เครื่องซักผ้าคือไอเท็มฮีโร่ที่จะมาช่วยเหล่าพ่อบ้านใจกล้า!!

สำหรับเหล่าพ่อบ้านใจกล้าทั้งหลาย นี่เป็นโอกาสที่ดีในการเอาอกเอาใจแม่กวางน้อย (คุณภรรยาสุดที่รักของคุณ) ให้เธอได้ชื่นใจที่คุณจะอาสาหาเครื่องซักผ้าดี ๆ สักเครื่องช่วยแบ่งเบาภาระการซักผ้าให้พวกเธอ เพราะผู้หญิงส่วนใหญ่ชอบสินค้าลดราคากันอยู่แล้วจริงไหม งานนี้ได้ฤกษ์แล้ว 3 พ.ค. – 4 ก.ค. 61 นี้ ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์ และวันเสาร์ – อาทิตย์ ให้คุณพ่อบ้านใจกล้าได้กดสั่งซื้อเครื่องซักผ้าทางออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ HomePro ที่จัดโปรโมชั่นลดราคาแรงสูงสุด 58 % กันเลยทีเดียว

“เครื่องซักผ้าคือเครื่องช่วยกระตุ้นหัวใจคุณให้กระชุ่มกระชวย” เพราะคุณแม่บ้านสามารถสั่งซื้อเครื่องซักผ้านี้ให้กับคุณพ่อบ้านช่วยซักผ้าร่วมกัน และถือเป็นโอกาสดีที่จะได้มีเวลากระหนุงกระหนิงปิ๊งรักกันมากขึ้นอีกด้วยนะ

ต่อไปนี้เครื่องซักผ้าจะทำให้เรื่องซักผ้าของคุณกลายเป็นเรื่องขี้ประติ๋ว อะไร ๆ ก็ง่ายขึ้น สะดวกขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องลดราคา บริการพิเศษส่งฟรี (เฉพาะกรุงเทพ ฯ และปริมณฑล) ด้วยสโลแกนของโปรโมชั่นนี้ที่บอกว่า “สั่งซื้อวันนี้ ส่งฟรีพรุ่งนี้” เมื่อซื้อก่อนเวลา 15.00 น. เท่านั้น ย้ำอีกครั้งว่าโปรชั่นนี้มีเฉพาะวันที่ 3 พ.ค. – 4 ก.ค. 2561 นี้ ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์ และวันเสาร์ – อาทิตย์

ไหน ๆ ก็ลดราคาแล้วก็ใช้โอกาสนี้ให้เป็นประโยชน์ ดีกว่าไปซื้อสินค้าในราคาเต็มจริงไหม แหม ๆ ก็ของแบบนี้ไม่ได้มีมาบ่อย ๆ นี่นะ ว่าแล้วก็คลิกไปช้อปเครื่องซักผ้าที่เว็บไซต์ HomePro กันเลย…!!

Read more…

ช้อปกระหน่ำ ! Mid Year ลดสูงสุด 70% ที่ Homepro
[รีวิว] เครื่องซักผ้า Panasonic ดีไหม
ช้อป “เครื่องซักผ้า” ที่ Big C Online จัดเต็มส่วนลดมากมาย
รวม 5 เครื่องซักผ้ามินิ ที่ชาวหอตามหา ราคาไม่เกิน 3,000 บาท

 

 

ads
แจกคะแนน 2,500 คะแนน

รับคะแนนสะสม Citi Rewards 5 เท่า เมื่อสมัครบัตร Citi Rewards Card เมื่อช้อปที่ LAZADA หรือ SHOPEE และรับคะแนนสะสมเพิ่ม 7 เท่าในเดือนเกิด แจกคะแนน 2,500 คะแนน เมื่อใช้บัตรครบ 5,000 บาท ขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ 

More Less