3 บัตรเครดิตที่ Weloveshopping ประหยัดกว่าเดิมเยอะ

ใช้ให้คุ้มถ้าคุณมี ดีกว่าปล่อยไว้

การช้อปออนไลน์ทุกวันนี้ สำหรับผู้ที่มีบัตรเครดิต หลายๆค่าย หรือ แม้แต่เพียงค่ายเดียวก็จะได้ประโยชน์ มาก เพราะ เป็นการชำระค่าบริการหรือค่าสินค้าออนไลน์นั้น ทางบริษัทบัตรเครดิตโดยมากแล้ว จะให้ รหัสส่วนลด หรือ ส่วนลดพิเศษ พร้อมคะแนนสะสมเพิ่มกับร้านค้าที่ร่วมรายการ และการชำระผ่านบัตรเครดิตก็เป็นช่องทางที่ใช้กันมากที่สุดในโลกในปัจจุบัน ดังนั้นวันนี้เราจะมาแนะนำ การใช้บัตรเครดิต กับ ร้านค้าออนไลน์ที่ ทุกคนรู้จัก weloveshopping.com ให้ได้ประโยชน์มากที่สุด กับ 3 บัตร จาก 3 ค่ายที่คุณจะได้ส่วนลดแม้จะซื้อแค่เพียงน้อยนิดก็ตาม

The Only “THREE” สำหรับทุกคน
  • บัตรเครดิต K-Express Cash เป็นสิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตร รับส่วนลดทันที 40 บาท เมื่อช้อปแค่ 249 บาท ขึ้นไป โดยการลงทะเบียน โดย SMS พิมพ์ KECPR10 ตามด้วยหมายเลขบัตร 12 หลัก และส่งไปที่ 4545888 ครั้งละ 3 บาท ถึง 30 มิถุนายน 2559
  • บัตรเครดิต Citibank สำหรับ 500 คนแรกถึง 30 มิถุนายน 2559 เท่านั้น ช้อป 699 บาท ลดเลย 99 บาท และต้องจ่ายผ่าน บัตร Citibank ในช่องทางออนไลน์
  • บัตรเครดิต KTC ช้อปออนไลน์ ลดเพิ่ม 10% โดยการจ่ายผ่านบัตรเครดิตเท่านั้น ขั้นต่ำ 1,000 บาท

เจ้าของบัตรต้องตรวจสอบสินค้าที่ร่วมรายการก่อนการชำระเงิน และหากใครไม่มีบัตรเครดิต เราก็มี รหัสส่วนลด Weloveshopping ไว้ให้ใช้ ที่นี่