Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences 3 ที่นอนเด็กแนะนำ จาก Central Online

3 ที่นอนเด็กแนะนำ จาก Central Online

3 ที่นอนเด็กแนะนำ จาก Central Online

เตียงเด็ก ที่นอนเด็ก เปลไกวเด็ก ที่เซ็นทรัล ราคาเท่าไหร่

ช่วงปลายปี เป็นช่วงที่จะมีเด็กทารกเกิดมาเยอะที่สุด คุณพ่อคุณแม่หรือญาติ ๆ ที่กำลังเตรียมตัวจะเป็นคุณปู่คุณย่ากำลังเห่อเตรียมของใช้ให้หลานอยู่ ทุกวันนี้มีผลิตภัณฑ์สินค้าเด็กให้คุณสะดวกกับการเลือกซื้อมากขึ้น โดยไม่ต้องสั่งทำ หรือ ประดิษฐ์เองขึ้นมา แถมยังมีความปลอดภัยมากกว่าให้คุณเลือกอีกด้วย  โดยเฉพาะนวัตกรรมที่นอนเด็ก ที่วันนี้เรามีตัวอย่างมาให้ดู 3 แบบ สำหรับท่านที่กำลังหาเตียงนอน และ เปลไกว ที่ทำให้ลูกเล็กหลับสบาย มาดูกันค่ะว่ามีแบบไหนบ้าง?

  1   เตียงนอนเด็ก

ตัวอย่างที่นำมาให้ดูในวันนี้เป็นยี่ห้อ GRACO เป็นตัวเดียวกับที่ตั้งโชว์ในเซ็นทรัล ซึ่งหากคุณต้องการใช้คะแนน The 1 Card แลก ให้จัดส่งถึงบ้านโดยไม่ต้องเสียเวลาขนหิ้วเอง ก็เข้าไปดูสินค้าได้ที่เว็บของเซ็นทรัลได้เหมือนกัน เจ้าเตียงตัวนี้มีความพิเศษคือน้ำหนักเบา เหมาะสำหรับเด็กแรกเกิด วัยทารกเท่านั้น หากน้องเริ่มปีนได้หรือเขย่าตัวบ่อยก็อาจจะไม่เหมาะ  ดูเป็นเตียงที่นอนสบายที่สุด และมีตัวของเล่นโมบายล์ห้อยอยู่ด้านบน ให้เด็ก ๆ ได้เพลิดเพลินกับการจ้องมอง และมีช่องสำหรับใส่ของใช้เด็กที่ต้องหยิบใช้บ่อย ๆ อย่าง ผ้าอ้อม หรือ ขวดน้ำได้อีกด้วย ราคาอยู่ที่ 9,000 กว่าบาท เท่านั้นเอง

  2   เบาะนอนเด็ก

เบาะที่นอนเด็กยี่ห้อ CAMERA เป็นที่นอนแบบ Classic ที่เด็ก ๆ ตั้งแต่อดีตและปัจจุบันถนัดมากที่สุด สามารถวางที่พื้นได้โดยไม่ต้องเสี่ยงว่าเด็กจะตกลงจากเตียงหรือที่สูง และมีมุ้งครอบสามารถเคลื่อนย้ายไปตั้งไว้ตรงส่วนใดก็ได้ของบ้านที่สะดวก และมีราคาที่ไม่แพงมาก เหมาะสำหรับเด็กวัย 1 – 6 เดือน หรือตลอดช่วงอายุที่ยังไม่คลาน ราคาเพียง 1,992 บาทเท่านั้น  ได้ยินมาว่าเจ้าของแบรนด์นี้เป็นคุณหมอ เราจึงได้เห็นสินค้าจาก Camera ที่มีความหลากหลายมากสำหรับเด็กวัยแรกเกิด ถึง 3 ขวบเลยทีเดียว

  3   เปลโยกสวิง

อีกหนึ่งที่นอนปรับระดับได้จาก GRACO เป็นเปลนอนแบบไกว และปรับเป็นที่นั่งได้ ตัวนี้ปรับความเร็วในการไกวได้ 6 ระดับ มีความแข็งแรง และขนาดค่อนข้างใหญ่ มีสายรัดตัวเด็ก ปลอดภัยสำหรับเด็ก นอกจากนี้ยังมีเสียงเพลงที่จะทำให้เด็กไม่เบื่อ และเพลิดเพลินกับการนั่งเล่นนอนเล่นได้อีกด้วย เพิ่มความสะดวกให้กับคุณแม่เพราะมีตัวล็อคทำให้เด็กไม่ร้องงอแง ราคาเพียง 8,796 เท่านั้น

สินค้าเด็กใครว่ามีราคาสูง หากเลือกให้ดีตรงกับวัตถุประสงค์ในการใช้งานก็มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ และหากคุณศึกษาข้อมูลเพื่อเปรียบเทียบราคาอย่างเตรียมความพร้อม ก็จะพบว่าสินค้าต่าง ๆ มีอยู่ในงบที่คุณต้องการทีเดียวค่ะ

Read More :

Exit mobile version