24 ชม.// Cdiscount Black Friday ลดสูงสุด 80%

ลดมันส์สะใจ

วันนี้ ไม่ใช่วันศุกร์ธรรมดา แต่เป็น Black Friday วันศุกร์ที่สี่ ของเดือนพฤศจิกายน ประเทศสหรัฐอเมริกา จัดให้เป็นวันลดราคาสินค้า ครั้งใหญ่ทั่วประเทศ และในประเทศไทย อย่างออนไลน์ช้อปปิ้ง ก็เริ่มจัดโปรโมชั่นพิเศษ Black Friday ให้กับลูกค้าบ้าง เสมือนคืนกำไร ให้ได้ช้อปแบบจัดหนัก ส่งท้ายปี

Cdiscount เอง ไม่รอช้า จัดโปรโมชั่น Black Friday เช่นกัน ให้ลูกค้าได้ช้อป ช้อปมันส์ สนั่นเว็บไซต์ ภายใน 24 ชั่วโมง ลดแบบ Clearance Sale เลย ช้า หมด อด ลดสูงสุด 80% โดยมีดีล ที่น่าสนใจ ดังนี้

•    สินค้าลดจัดหนัก แบบ Clearance Sale

24 ชม. Cdiscount Black Friday ช้อปมันส์ สนั่นเว็บไซต์ - สินค้าลดราคาจัดหนัก

สินค้าในดีลนี้ จะเป็นสินค้าที่ลดราคา ไม่ต่ำกว่า 40% และเป็นสินค้า ที่คนส่วนใหญ่มองหา อาทิ เก้าอี้สำหรับตกแต่งบ้าน, ที่นอน, โทรทัศน์ LG, ลู่วิ่งไฟฟ้า ฯลฯ

•    Best Seller

24 ชม. Cdiscount Black Friday ช้อปมันส์ สนั่นเว็บไซต์ - Best Seller

เป็นไอเท็มขายดี สินค้ามีคุณภาพ จากแบรนด์ชั้นนำ ที่หลายๆท่าน นิยมซื้อ นิยมขาย นำมาลดราคาแบบที่เห็นต้องช้อป อาทิ โทรศัพท์ Samsung Galaxy Core Prome VE, นมแพะ, หม้อทอดไร้น้ำมัน, เก้าอี้รับประทานอาหาร, กล้อง Go Pro Hero 4 Silver, ตู้แช่เครื่องดื่ม, เครื่องวัดระยะเลเซอร์, กระเป๋าสะพายแฟชั่นฯลฯ

24 ชม. Cdiscount Black Friday ช้อปมันส์ สนั่นเว็บไซต์ -Best Deal Best Price

•    Best Deal

สุดยอดดีลวันนี้ ยกให้กับ WD My Passport Ultra ขนาด 2 TB ที่กำหลังลด 49% อยู่ในขณะนี้

•    Best Price

สุดยอดสินค้าราคาที่ดีสุดวันนี้ ยกให้กับ โซฟา ถูกมาก เราเห็นราคายังตกใจ ลดราคาเหลือเพียง 1,490 บาท แค่พันกว่าบาทก็ซื้อโซฟาได้แล้ว แจ๋มมาก

ดีล/สินค้าเหล่านี้ เป็นเพียงส่วนหนึ่ง ของโปรโมชั่น Black Friday เท่านั้น สามารถเข้าไปช้อป เข้าไปดูโปรโมชั่น ด้วยตัวเอง ได้แล้ว ที่ cdiscount.co.th ภายในวันนี้