20 ของขวัญปีใหม่ 2021 ให้เพื่อน พร้อมส่งมอบความสุข แฮปปี้ทั้งผู้ให้และผู้รับ

ads

ตามมาส่อง! ของขวัญปีใหม่ให้คุณเพื่อนสุดเลิฟ มีอะไรน่าซื้อบ้าง 

เชื่อว่าหลายคนต่างเฝ้ารอคอยอยากให้ปีใหม่ 2021 มาถึงโดยเร็ว เพราะปีนี้ต้องเผชิญกับเหตุการณ์หนักหน่วงไม่น้อย พร้อมภาวนาขอให้ปีหน้ามีแต่ความสุขแบบสุดขีดรออยู่! และเมื่อเทศกาลแห่งความสุขใกล้มาถึง นอกจากหาสถานที่ท่องเที่ยวสำหรับวันหยุดยาวแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่ต้องงเตรียมพร้อมคือของขวัญปีใหม่ โดยเฉพาะกับเพื่อนสนิทสุดเลิฟ ที่ฝ่าฟันทั้งความสุขและทุกข์มาด้วยกันทุกปี! แต่ถ้ายังคิดไม่ออกว่าปีนี้จะซื้ออะไรให้ดี เรามีไอเดียของขวัญปีใหม่ 2021 ที่เหมาะให้เพื่อนสนิทมาแชร์  รับรองว่าแต่ละชิ้นคุณเพื่อนต้องเลิฟหนักมาก เป็นอีกหนึ่งปีที่ส่งมอบความสุขและความประทับใจไม่รู้ลืม

1. เครื่องสำอาง 

ของขวัญปีใหม่ให้เพื่อน

หากคุณกำลังหาซื้อของขวัญให้เพื่อนสาว เครื่องสำอางถือเป็นไอเทมยอดฮิตตลอดกาล ที่เหมาะให้เป็นของขวัญในทุกโอกาส รวมถึงปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงนี้! ไม่ว่าจะเป็น รองพื้น แป้งพัฟ บลัชออน หรือลิปสติก ก็ถือของขวัญสุดปังแห่งปี ที่เพื่อนสาวจะต้องร้องว้าวเมื่อได้รับ! แนะนำให้ซื้อที่ Sephora เพราะมีไอเทมความงามแบรนด์ชั้นนำ ให้เลือกช้อปมากกว่าพันรายการ พร้อมส่วนลดที่ดีต่อใจ เผลอ ๆ อาจได้ของตัวเองติดมือกลับมาด้วย

คลิกดูโปรโมชั่น Sephora ทั้งหมด 

2. ครีมบำรุงผิวหน้า

ของขวัญปีใหม่ให้เพื่อน

ครีมบำรุงผิวหน้าถือเป็นของขวัญที่สื่อความหมายว่าคุณใส่ใจเพื่อนมาก อยากให้มีผิวสวยสุขภาพดี และแลดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ ให้ได้ทั้งเพื่อนผู้หญิง และผู้ชาย โดยตอนนที่ Konvy มีไอเทมบำรุงผิวให้เลือกช้อปเพลินๆ หลายรายการ

 คลิกดูโปรโมชั่น Konvy ทั้งหมด 

3. เบาะรองนั่ง

ของขวัญปีใหม่ให้เพื่อน

ถือเป็นไอเทมที่มีประโยชน์ในการใช้สอยอย่างมาก โดยช่วยลดอาการเมื่อยล้าในระหว่างที่นั่งทำงานได้เป็นอย่างดี ซึ่งที่ Shopee มีให้เลือกทั้งแบบตัวการ์ตูนแบ๊วๆ หรือโทนสีใสๆๆ กับโทนสีเข้ม จะให้เพื่อนผู้หญิง  หรือเพื่อนผู้ชายก็เลิศ!

4. ลําโพงบลูทูธ

ของขวัญปีใหม่ให้เพื่อน

ลําโพงบลูทูธถือเป็นอีกหนึ่งของขวัญที่ส่งมอบความสุข และความบันเทิงตลอดปี อีกทั้งช่วยสร้างบรรยากาศความสนุกได้ทุกที่ทุกเวลาอีกด้วย ซึ่งที่ Shopee มีให้เลือกหลายแบบ หลายยี่ห้อ

5. Grip Tok ที่ติดมือถือ 

ของขวัญปีใหม่ให้เพื่อน

อีกหนึ่งไอเทมยอดฮิตที่เหมาะให้เป็นของขวัญปีใหม่แก่เพื่อนสนิท โดยใช้สำหรับติดที่บริเวณหลังมือถือ ช่วยให้การจับมือถือมีความสะดวกขึ้น ซึ่งที่ Shopee มีให้เลือกลายแบบ มีทั้งแบบคิวท์ ๆ และลายเท่ ๆ รับรองว่าถูกใจคุณเพื่อนแน่นอน

6. พัดลมพกพา

ของขวัญปีใหม่ให้เพื่อน

อย่างที่ทราบกันดีกว่าประเทศไทยมีสภาพอากาศที่ร้อนมากถึงมากที่สุด! เพราะฉะนั้นการให้พัดลมพกพาเป็นของขวัญ จึงเป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์ พร้อมมอบความเย็นสบายแก่คุณเพื่อนสุดเลิฟตลอดวัน หาซื้อได้ที่ Shopee โดยมีให้เลือกหลายแบบ

7. แก้วน้ำเก็บความเย็น

ของขวัญปีใหม่ให้เพื่อน

แก้วน้ำเก็บความเย็นถือเป็นไอเทมที่ช่วยดับร้อน เติมความสดชื่นแก่ร่างก่าย เหมาะให้เป็นของขวัญปีใหม่แก่เพื่อนสนิท โดยที่ Shopee มีให้เลือกหลายแบบในราคาเบา ๆ

 คลิกดูโปรโมชั่น Shopee ทั้งหมด 

8. เสื้อยืดแบรนด์ดัง 

ของขวัญปีใหม่ให้เพื่อน

เสื้อยืดแบรนด์ดังไม่ว่าจะเป็น Nike Fila Adidas หรือ Puma เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่เหมาะมอบให้เป็นของขวัญปีใหม่อย่างมาก รับรองว่าคุณเพื่อนตาวาวเป็นประกายด้วยความปลื้มปริ่มแน่นอน โดยที่ Super Sports มีเสื้อยืดแบรนด์ดังสวย ๆ เพียบ

9. กระเป๋าสะพายข้าง 

ของขวัญปีใหม่ให้เพื่อน

กระเป๋าสะพายข้าง Nike หรือ Adidas ขนาดเล็ก ถือเป็นไอเทมที่มาแรง และถ้าคุณเพื่อนได้รับไป เป็นต้องแฮปปี้ขั้นสุดแน่นอน ที่ Super Sports มีหลายแบบให้เลือก พร้อมด้วยโปรโมชั้นสุดปัง!

 คลิกดูโปรโมชั่น Super Sports ทั้งหมด 

10. หมอนผ้าห่ม

ของขวัญปีใหม่ให้เพื่อน

หมอนผ้าห่มถือเป็นของขวัญยอดนิยมในลำดับต้น ๆ และยังเป็นที่ต้องการของใครหลายคน โดยที่ Central มีให้เลือกลายแบบ มาพร้อมความน่ารักชนะเลิศ เพื่อนสาวเป็นปลื้มเมื่อได้รับแน่นอน

11. เทียนหอม

ของขวัญปีใหม่ให้เพื่อน

อีกหนึ่งของขวัญสุดเพอร์เฟค ที่คุณเพื่อนได้ไปต้องร้องว้าว! ซึ่งที่ Central มีแบบสวย ๆ ให้เลือกเพียบ

 คลิกดูโปรโมชั่น Central Online ทั้งหมด 

12. น้ำหอม

ของขวัญปีใหม่ให้เพื่อน

น้ำหอมถือเป็นอีกหนึ่งของขวัญยอดฮิตที่เหมาะมอบเพื่อนสนิท โดยที่ Robinson มีให้เลือกหลายยี่ห้อ หลายกลิ่น ที่เหมาะสำหรับทั้งผู้หญิง และผู้ชาย รับรองว่าคุณเพื่อนยิ้มแก้มปริแน่นอน

13. หม้อทอด

ของขวัญปีใหม่ให้เพื่อน

หม้อทอดไร้น้ำมันเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมอย่างมาก มาพร้อมการใช้งานที่แสนสะดวก ทำอาหารไม่เป็นก็เอาอยู่! เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่เหมาะมอบเป็นของขวัญปีใหม่แก่คุณเพื่อนสุดเลิฟ ซึ่งที่ Robinson มีหม้อทอดไร้น้ำมันแบรนด์ชั้นนำให้เลือกช้อปเพียบ พร้อมส่วนลดที่ดีต่อใจ

 คลิกดูโปรโมชั่น Robinson ทั้งหมด 

14. ของตกแต่งบ้าน

ของขวัญปีใหม่ให้เพื่อน

ของตกแต่งบ้านไม่ว่าจะเป็น โคมไฟ กรอบรูป ตุ๊กตาปูนปั้น ชั้นวางของ ฯลฯ ถือเป็นอีกหนึ่งไอเดียดี ๆ เหมาะสำหรับให้เป็นของขวัญปีใหม่ ที่คุณเพื่อนต้องปลื้มปริ่มม๊ากมาก โดยที่ JD Central มีสินค้าแต่งบ้านสวย ๆ ให้เลือกช้อปแบบจัดเต็มหลายรายการ

15. ฮาร์ดดิสก์พกพา 

ของขวัญปีใหม่ให้เพื่อน

ฮาร์ดดิสก์สำหรับพกพาถือเป็นไอเทมที่มีประโยชน์ เหมาะสำหรับให้เป็นขวัญปีใหม่แก่เพื่อนสนิท รับรองว่าคุณเพื่อนได้ใช้งานจริงแน่นอน โดยที่ JD Central มีให้หลายยี่ห้อ

 คลิกดูโปรโมชั่น JD Central ทั้งหมด 

16. เตาปิ้งย่างไฟฟ้า

ของขวัญปีใหม่ให้เพื่อน

เตาปิ้งย่างไฟฟ้าถือเป็นของขวัญสุดปัง ที่ใครได้ไปเป็นต้องปลื้มหนักมาก! โดยที่ ShopAT24 มีให้เลือกหลายยี่ห้อ พร้อมส่วนลดดี๊ดี เผลอ ๆ ได้ของตัวเองกลับมาด้วย

17. หุ่นยนต์ดูดฝุ่น

ของขวัญปีใหม่ให้เพื่อน

ถ้าอยากให้เพื่อนร้องว้าวเมื่อเห็นขวัญ หุ่นยนต์ดูดฝุ่นถือเป็นอีกหนึ่งไอเดียบรรเจิด เหมาะสำหรับให้เป็นของขวัญปีใหม่ เชื่อเถอะว่าคุณเพื่อนต้องแฮปปี้มากแน่นอน โดยที่ ShopAT24 มีให้เลือกซื้อหลายแบบ ในราคาที่เอื้อมถึง

 คลิกดูโปรโมชั่น ShopAT24 ทั้งหมด  

18. ถุงผ้า

เพื่อคงคอนเซ็ปต์ลดโลกร้อน การให้ถุงผ้าเป็นของขวัญปีใหม่แก่คุณเพื่อนสุดเลิฟ ก็เป็นหไอเดียที่ดีไม่น้อย ซึ่งที่ Lazada มีถุงผ้าสวยๆ ให้เลือกเพียบ

19. กล้องติดรถยนต์ 

ของขวัญปีใหม่ให้เพื่อน

กล้องติดรถยนต์ถือเป็นไอเทมที่มีประโยชน์ เหมาะสำหรับให้เป็นของขวัญปีใหม่สุด ๆ รับรองว่นคุณเพื่อนประทับใจไม่รู้ลืมแน่นอน ซึ่งที่ Lazada มีให้เลือกหลายยี่ห้อนพร้อมส่วนลดที่ดีต่อใจ

20. เครื่องฟอกอากาศพกพา

ของขวัญปีใหม่ให้เพื่อน

เครื่องฟอกอากาศสำหรับพกพาเป็นไอเทมที่ใช้่ประโยชน์ได้ในชีวิตประจำวัน ถ้าคุณเพื่อนได้ไปเป็นของขวัญต้องแฮปปี้มากแน่นอน ซึ่งที่ Lazada มีให้เลือกหลายยี่ห้อในราคเบา ๆ

 คลิกดูโปรโมชั่น Lazada ทั้งหมด  

ของขวัญทั้ง 20 ชิ้นที่เราแนะนำมาให้นั้น…รับรองว่าถูกใจผู้รับ คุณเพื่อนแฮปปี้ยิ้มแก้มปริแน่นอน ที่เลิศไปกว่านั้นคือสั่งซื้อง่าย ๆ ผ่านออนไลน์แค่ปลายนิ้วสัมผัส และโอนเงิน ก็รอรับสินค้าที่พร้อมจัดส่งรวดเร็วถึงมือได้เลย

บทความที่เกี่ยวข้อง