20 Brand เสื้อผ้า LOL Market ใน Lazada 11.11 มีอะไรบ้าง?

ads

รวมแบรนด์เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า ฯ ผู้หญิงสุดฮิต ลาซาด้า

ต้นเดือนแบบนี้ เงินเดือนออกกันแล้วก็ต้องช้อปปิ้งใช่ไหมคะสาว ๆ แต่ไม่ต้องกลัวว่าเงินจะหมดก่อนสิ้นเดือน เพราะลาซาด้ากำลังมีแคมเปญ Lazada 11.11 The Biggest 1 Day Sale ที่ให้ทุกคนได้ซื้อสินค้าราคาประหยัด พร้อมกิจกรรมลดแลกแจกแถมเพียบ ซึ่งวันนี้ก็ขอเอาใจสาว ๆ กันหน่อยกับสินค้าเสื้อผ้าแฟชั่น ชุดทำงาน รองเท้า กระเป๋า และอื่น ๆ ที่ขนมาจากร้านในไอจีชื่อดังทั้งนั้น ให้สาว ๆ ได้ช้อปกันได้ที่ LOL Market Over 300 Top Brand IG ว้าว น่าสนใจมาก ๆ จะมีแบรนด์อะไรที่มาขายบ้างนั้น มาดูกันเลย

20 ร้านแบรนด์ดังในไอจี LOL Market LAZADA 11.11

1 DAILYSQUAD

เริ่มที่ร้านเสื้อผ้าแฟชั่นผู้หญิง แบรนด์ Daily Squad ไม่ว่าชุดทำงาน ชุดไปเที่ยว หรือเสื้อโค้ท เสื้อกันหนาวแฟชั่นสวย ๆ ก็มี สำหรับหน้าหนาวนี้ก็มาช้อปปิ้งที่ร้านนี้กันได้ รับรองว่าใส่ไปเที่ยวที่ไหนถ่ายรูปก็ออกมาเริ่ด

2 SEWAMI

สาวหวานที่แอบมีความเซ็กซี่น่ารัก ๆ มาทางนี้ เพราะร้านนี้มีเสื้อผ้าที่ตอบโจทย์สุด ๆ ไม่ว่าจะใส่ไปทำงานหรือใส่ไปเที่ยวก็ได้ทั้งนั้น ดีไซน์สวยงามและใส่สบาย

3 COPPER.BKK

ร้านเสื้อผ้าที่เหมาะกับสาวเปรี้ยวปราดเปรียว สามารถใส่ไปปาร์ตี้ตอนกลางคืนต่อได้ มีสินค้าให้สาว ๆ เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เสื้อปาดไหล่ เสื้อสายเดี่ยว เสื้อกล้าม กางเกงขายาวทรงต่าง ๆ

4 TWOTWICE

หากสาว ๆ กำลังมองหาเสื้อผ้าชุดทำงานและชุดไปเที่ยวอยู่ล่ะก็ ร้านนี้ก็เป็นอีกร้านหนึ่งที่น่าสนใจมาก ๆ เพราะมีเสื้อผ้าแฟชั่นดีไซน์สวยงาม ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืด เสื้อกล้าม เสื้อเปิดไหล่ เสื้อสายเดี่ยว เสื้อคอเต่า กางเกงขาสั้น กางเกงขายาว เดรส

5 SIS_STORY

สาว ๆ ที่ชอบใส่กางเกงยีนส์ รับรองว่ามาซื้อที่ร้านนี้แล้วไม่ผิดหวัง มีกางเกงยีนส์ทั้งขาสั้น ขายาว หลากหลายทรง ดีไซน์สวยงาม แถมใส่แล้วไม่ต้องกลัวตกเทรนด์ เพราะกางเกงยีนส์เป็นเสื้อผ้าที่ไม่มีวันเอ้าท์แน่นอน

6 PIMNATTA

สาว ๆ ออฟฟิศที่อยากจะได้ชุดทำงานสวย ๆ สักชุด แนะนำร้านนี้เลย สวยสุภาพ ดีไซน์เก๋ไก๋ ทันสมัย มีชุดหลากหลายแบบหลากหลายสไตล์ให้คุณเลือก ทั้งเสื้อแขนสั้น แขนกุด เสื้อเปิดไหล่ เสื้อคอวี กระโปรง กางเกง เดรส ชุดจั๊มสูท

7 JELLYPLEASE

เสื้อผ้าที่มีลวดลายเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร และการดีไซน์ที่สวยงาม ทันสมัย เหมาะที่จะใส่ไปทำงานหรือไปเที่ยว สินค้ามีให้คุณเลือกหลากหลาย ทั้งเสื้อแขนสั้น เสื้อยืด กางเกงขายาว คาดิแกน เสื้อเชิ้ต เดรส

8 PICHT

เสื้อผ้าแฟชั่นหลากหลายสไตล์ตั้งแต่ชุดทำงาน ชุดเที่ยว เหมาะสำหรับสาววัยเรียนไปจนถึงสาววัยทำงาน เพราะมีสินค้ามากมายให้เลือก ทั้งเสื้อยืด เสื้อแขนสั้น เสื้อกล้าม กางเกง เดรส

9 PRETTY THING ON ME

ร้านเสื้อผ้าที่เหมาะกับสาวหวาน เพราะเสื้อผ้าร้านนี้มีความน่ารักมาก ๆ การดีไซน์และสีที่อ่อนหวานพาสเทล คนที่ชอบอะไรน่ารัก ๆ ต้องเลือกซื้อไม่ถูกแน่ ๆ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อ กางเกง กระโปรง เดรส

10 WAKINGBEE

สาว ๆ ที่รักสุขภาพและกำลังมองหาชุดออกกำลังกาย แนะนำให้ซื้อที่ร้านนี้ เพราะชุดออกกำลังกายของร้านนอกจะใช้งานได้ดีแล้วยังมีดีไซน์สวยงาม น่ารักมาก ๆ

11 MINX

ซื้อเสื้อผ้ากันแล้ว ก็มาเลือกซื้อรองเท้ากันต่อ ที่ร้านนี้มีรองเท้าให้คุณเลือกมากมาย ทั้งรองเท้าแตะ รองเท้าแบบสวม รองเท้าคัชชู รองเท้าผ้าใบ ดีไซน์สวยงามมาก  มีเอกลักษณ์ เลือกใส่ให้เข้ากับชุดของสาว ๆ ได้ทุกแบบทุกสไตล์

12 GOTCHA

ได้เสื้อผ้าได้รองเท้า ก็ต้องซื้อกระเป๋า ที่ร้านนี้มีกระเป๋าหลากหลายแบบให้เลือก ทั้งกระเป๋าสตางค์ กระเป๋าสะพาย กระเป๋าถือ ดีไซน์สวยงาม ทันสมัย เข้ากับทุกชุด

13 MILADI

เสื้อผ้าชุดทำงานหลากหลายแบบ ที่จะใส่ไปเที่ยวก็ได้ ดีไซน์สวยงาม มีสินค้าให้คุณเลือกทั้งเสื้อ กระโปรง กางเกงขายาว กางเกงขาสั้น กางเกงยีนส์ เสื้อคลุม เสื้อแจ๊กเก็ต

14 PHISARA

เสื้อผ้าแฟชั่นสวย ๆ ที่มีให้เลือกซื้อ ทั้งเดรส เสื้อแขนสั้น เสื้อเชิ้ต เสื้อเปิดไหล่ เสื้อสายเดี่ยว กางเกงขายาว เดรส เสื้อสูท ดีไซน์สวยงาม เป็นเอกลักษณ์ ทันสมัย

15 EVERYDAY APPARELS

เสื้อแขนสั้น เสื้อแขนยาว เสื้อสายเดี่ยว เสื้อสเวตเตอร์ เสื้อโค้ท เดรส กางเกง และอื่น ๆ ที่มีให้สาว ๆ เลือก ดีไซน์ทันสมัย เป็นเอกลักษณ์ สาวสายแฟชั่นต้องชอบ

16 SOLASA

เสื้อผ้าชุดทำงานสวย ๆ อีกร้านร้านหนึ่งที่อยากแนะนำ มีทั้งเสื้อสไตล์ต่าง ๆ กางเกงขายาว กางเกงขาสั้น กระโปรง เบลเซอร์ สาว ๆ วัยทำงานต้องถูกใจแน่นอน

17 KEEPS_DESIGN

อีกหนึ่งร้านที่มีชุดทำงานสวยงาม ดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ มีเสื้อผ้าหลากหลายทั้งเสื้อสไตล์ต่าง ๆ กางเกงขายาว กระโปรง เบลเซอร์ ทรงสวยทันสมัย

18 DEARDARLING

ยังอยู่กันที่ชุดทำงาน เพื่อสาว ๆ ออฟฟิศโดยเฉพาะ เสื้อผ้าร้านนี้มีทั้งเสื้อแขนสั้น เสื้อปาดไหล่ เสื้อสายเดี่ยว เดรส กางเกงขายาว ทรงสวยและสีสุภาพน่ารัก เหมาะกับการใส่ไปทำงาน

19 WONDER TREASURE

หากคุณกำลังมองหาเสื้อผ้าโทนสีเข้มและมีเอกลักษณ์แนะนำร้านนี้เลย ทั้งเสื้อแขนสั้น เสื้อครอป ชุดจั๊มสูท และอื่น ๆ สาว ๆ วัยทำงานสามารถหาซื้อกันได้เลย

20 LE QUA

มาถึงร้านดังในไอจีร้านสุดท้าย โดดเด่นด้วยเบลเซอร์ทรงสวย สามารถใช้ได้ในหลายโอกาส นอกจากนี้ยังเสื้อทรงอื่น ๆ ดีไซน์ทันสมัย กางเกงขายาว เดรส และอื่น ๆ เหมาะกับสาววัยรุ่ยวัยทำงาน

ว้าว ทั้ง 20 แบรนด์ดังในไอจีที่จะขายในแคมเปญ LOL Market LAZADA 11.11 สาว ๆ สามารถซื้อได้ในราคาที่ถูกลงกว่าเดิม ตั้งแต่วันที่ 9-11 พฤศจิกายน 61 ใช้โค้ดส่วนลดจากลาซาด้าลดเพิ่ม 20% และจากร้านอีก 10% รวมเป็นส่วนลดถึง 30% ว้าว อย่ารอช้า เริ่มช้อปได้เลยตั้งแต่พรุ่งนี้เป็นต้นไป

Read more…