Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences 2 วิธีหาคูปอง Aliexpress สำหรับการซื้อครั้งแรก – จะใช้ได้มั้ยนะ?

2 วิธีหาคูปอง Aliexpress สำหรับการซื้อครั้งแรก – จะใช้ได้มั้ยนะ?

ไม่ว่าจะอยากประหยัดหรือไม่ก็ตาม การใช้คูปอง มันเป็นวิธีประหยัดต้นทุน ลองศึกษาดูซักนิด แล้วจะรู้ว่าต้นทุนสินค้าที่สั่งมาขายต่อนั้นถูกลง

ถ้าใช้คูปอง ก็ประหยัดต้นทุนเพิ่ม

แม้ว่าในประเทศไทยเราจะมีเว็บไซด์ Marketplace ยักษ์ใหญ่อย่าง LAZADA, Shopee และ ล่าสุดคือ JD Central แต่ ทั้งสามเว็บนี้เป็นเว็บที่จำหน่ายสินค้าแบบจากร้านค้ามาสู่ลูกค้าทั่วๆไป และไม่ใช่ขายส่ง ดังนั้น คนไทยหลายคนยังคงมีการหาซื้อสินค้าจากต่างประเทศ เช่นประเทศจีน ที่เป็นลักษณะการสั่งของแบบทีละเยอะๆ เพื่อนำมาขายต่อ ซึ่งหนึ่งในเว็บไซด์ที่คนไทยซื้อมากที่สุดก็คือ Aliexpress เพราะเป็นเว็บที่ติดต่อกับผู้ผลิตตรง เพื่อนำสินค้ามาจำหน่ายนต่อในไทยได้ ในราคาต้นทุนต่ำ และคนไทยหลายคนเริ่มสั่งซื้อครั้งแรก แต่อีกหลายๆคนก็สั่งซื้อมาหลายครั้งแล้ว

แต่การสั่งซื้อสินค้าจาก Aliexpress ไม่ว่าเราจะเป็น First Time Customer หรือ จะเป็น Repeated Customers นั้นมันมีเทคนิคมากมาย และมีสิ่งที่ควรรู้ก่อนทำการสั่งซื้อ ซึ่งจะทำให้ประหยัดมากยิ่งขึ้นในการสั่งสินค้า และหนึ่งในวิธีการนั้นก็คือการใช้ คูปองส่วนลด Aliexpress ซึ่งหากประหยัดจากการใช้คูปองได้ ก็จะทำให้ต้นทุนในการนำเข้าสินค้า หรือซื้อสินค้าจากอาลีเอ็กซ์เพรสนั้นต่ำลง และทำให้ได้กำไรในการขายมากยิ่งขึ้น แต่ปัญหาของมันทั้งหมดนี้ก็คือ คูปอง Aliexpress นั้นหายากมากๆ และส่วนใหญ่ใช้ไม่ได้ซะด้วย

ใช้คูปอง Aliexpress ไม่ค่อยได้

ไม่ว่าจะไปหาคูปอง ที่เว็บคูปองไหนๆ ก็ตาม โดยมากแล้วก็จะใช้ คูปองไม่ค่อยได้ เค้าก็จะชอบหลอกโฆษณาว่า มี ส่วนลด 40% ลด 50% นู่นนี่นั่น แต่จริงๆแล้ว ก็ไม่ได้มีอะไรพิเศษๆ เลยแม้แต่อันเดียว ซึ่งอันนี้ มันเป็นการโฆษณาของเว็บคูปองเหล่านั้นเอง จริงๆแล้ว ไม่ได้มีอะไรพิเศษมากไปกว่ากันเลย และสำหรับผู้ที่จะมาสั่งซื้อ หรือเป็นลูกค้ากับ Aliexpress ครั้งแรก เรามี 2 ข้อแนะนำในการหาคูปองตามด้านล่างนี้

2 วิธีในการหาคูปอง เพื่อใช้ใน Aliexpress

วิธีแรก คูปองนั้นหายาก ต้องลำบาก ตรากตรำไป

 

คูปองนี้ ถึงแม้จะมีมูลค่าไม่ค่อยเยอะ แค่ $4 หรือประมาณ 120 บาท แต่ก็ไม่ทำให้ผิดหวังและใช้ได้ทุกๆครั้ง

วิธีแรกในการหาคูปองก็คือ การใช้ การสมัครใหม่ บัญชีใหม่ และอีเมลใหม่ แต่ ที่อยู่เดิม ซึ่งใช้ได้ทุกๆครั้ง เพียงทำตามขั้นตอนดังนี้

[wpcd_coupon id=225289]

สำหรับการหาคูปองนี้ เป็นวิธีที่ง่ายที่สุดและได้ผลดีที่สุด สำหรับการสั่งซื้อครั้งแรก และ สำหรับคนที่สั่งซื้อครั้งที่สองที่หาคูปอง aliexpress ไม่เคยเจอ อาจต้องสมัครอีเมลใหม่ แต่ใช้ที่อยู่เดิมได้ เค้าก็จะส่งคูปองใส่บัญชีใหม่ของเราได้ทันที และสามารถเริ่มต้นใช้ได้เลย ไม่ผิดกติกาแต่อย่างใด

วิธีที่สอง แค่ไปหาหน้าที่ถูกต้อง

วิธีนี้ ดูคุ้นๆมั้ย? มันคือวิธีที่ LAZADA Thailand นำเอามาใช้นั่นแหละ มันคือรูปแบบเดียวกัน ใน Aliexpress มันจะมีหน้ารวมคูปองอยู่ ซึ่งต้องลงทะเบียน หรือ login ก่อนการใช้คูปอง หน้านี้จะเป็นหน้ารวมคูปองทั้งหมดใน Aliexpress ที่มี ในต่างประเทศ ที่เค้าซื้อของไปขายต่อ เค้าจะมาดูหน้านี้กันก่อนที่จะตัดสินใจซื้อ เพราะ มันจะมีส่วนลด และ คูปอง กับสินค้าทุกประเภท เช่นพวกสินค้า beauty, smartphone, บ้านและสวน และ สินค้าอื่นๆ เยอะแยะ เต็มไปหมด ง่ายๆ ก็แค่ ตาม Link ด้านล่างไป จะเจอทั้งหมด


วิธีสั่งของจาก Aliexpress

3 วิธี สั่งของจากจีน กับ Aliexpress ไม่เสียค่าขนส่ง

Exit mobile version