2 วันเท่านั้น ช้อปกระจาย ที่ Shopee รับเงินคืนสูงสุด 2,000 Coins 

สวัสดีค่ะ…ใกล้จะถึงสิ้นเดือนอีกแล้ว แหล่งช้อปปิ้งทั้งหลายต่างก็รีบจัดโปรโมชั่นลดคุ้ม ยิงยาวถึงสิ้นเดือน ทั้งลด แลก แจก แถม ให้คุณเลือกช้อปในราคาสุดคุ้ม Shopee ก็ไม่พลาดที่จัดโปรฯลดแรงเอาใจเหล่านักช้อป สินค้าเครื่องใช้มากมาย พร้อมแจกโค้ดส่วนลดให้คุณสามารถเก็บโค้ดมาเป็นส่วนลดในการช้อปสินค้าได้แบบคุ้มๆ ให้คุณเลือกช้อปสินค้าแบรนด์ดังมากมาย จากร้านค้า Official พร้อมส่วนลดสิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตพาร์ทเนอร์ โปรโมชั่นส์ไม่พลาดที่จะมาแนะนำ ขนสินค้าและโปรฯดีๆ มาให้เลือกช้อปกัน แต่จะต้องบอกก่อนเลยว่าเพียง 2 วันเท่านั้น ห้ามพลาด!

รับเงินคืน 2,000 Coins เมื่อช้อปสินค้าครบ 1,500 บาท

Shopee จัดโปรฯแรง ช้อปกระจาย สินค้ายกเว็บ 2 วันเท่านั้น รับเงินคืนสูงสุด 2,000 Coins รับไปเลย เพียงเลือกช้อปสินค้าความงาม , สินค้าแฟชั่น , สินค้าสุขภาพ , สินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า , สินค้าแม่และเด็ก , สินค้าไอที อิเล็กทรอนิกส์ และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย เพราะฉะนั้นหากกำลังมองหาสินค้าประเภทดังกล่าวอยู่ การมาเลือกช้อปสินค้าพร้อมโปรโมชั่นนี้เป็นตัวเลือกที่ดี เมื่อช้อปสินค้าครบ รับเงินคืนสูงสุด 2,000 Coins ให้คุณเก็บไปช้อปสินค้าได้อีกด้วย

นอกจากจะได้เลือกช้อปสินค้ามากมาย รับเงินคืนสูงสุด 2,000 Coins แล้ว สินค้าบางประเภทยังสามารถเลือกช้อปในราราสบายกระเป๋า งบน้อยก็ช้อปได้ เพราะสินค้าสามารถผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน แต่โดยส่วนใหญ่แล้วสินค้าที่ที่สามารถผ่อนได้จะเป็นสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดใหญ่  , มือถือ , กล้อง เป็นต้น และหากมีการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตที่เป็นพาร์ทเนอร์ คุณจะได้รับส่วนลดเพิ่ม

ช้อปมากคุ้มมาก รับเงินคืนสูงสุด 2,000 Coins

  • รับเงินคืน 7% เมื่อช้อปครบ 800 บาท รับเงินคืนเป็น Shopee Coins สูงสุด 1,500 Coins ยกเว้นสินค้าบัตรกำนัล ตั๋ว นมผงสำหรับเด็ก เป็นต้น
  • รับเงินคืน 10% เมื่อช้อปครบ 1,500 บาท รับเงินคืนเป็น Shopee Coins สูงสุด 2,000 Coins ยกเว้นสินค้าบัตรกำนัล ตั๋ว นมผงสำหรับเด็ก เป็นต้น

สำหรับท่านไหนที่กำลังต้องการเลือกช้อปสินค้าประเภทดังกล่าว อย่าพลาดโดยเด็ดขาด ช้อปก่อนคุ้มก่อน ยิ่งช้อปก็ยิ่งคุ้ม รับเงินคืนสูงสุด 2,000 Coins ไปได้เลย สามารถเลือกช้อปได้แล้วที่ Shopee  เพียง 2 วันเท่านั้น ต้องแต่วันนี้- 24พ.ค.62 เท่านั้น แต่จะต้องเลือกช้อปสินค้าตามเงื่อนไขกำหนดท่านั้น ถึงจะได้รับส่วนลดไป

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม