2 วันเท่านั้น ช้อป Kiehl’s รับฟรี ของขวัญเพื่อคุณพ่อ

Give Dad The Best

Kiehl’s ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ที่มีทั้ง สำหรับผู้หญิงและผู้ชาย กำลังจัดโปรโมชั่น เพื่อต้อนรับวันพ่อ ด้วยโปรโมชั่น Give Dad The Best มอบของขวัญสุดพิเศษ เพื่อคุณพ่อของคุณวันนี้ อย่างที่เราบอกตั้งแต่ต้น ว่า คีลส์ มีผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ชายโดยเฉพาะด้วย เพื่อจัดการกับปัญหาผิวหน้า ที่เกิดขึ้นกับผู้ชายโดยเฉพาะ ได้ตรงจุดและล้ำลึกกว่า สามาถซื้อเพื่อเป็นของขวัญให้กับคุณพ่อได้ เหมาะกับคุณพ่อ ที่รักการดูแลตัวเอง และตอนนี้พิเศษสุด เฉพาะ คีลส์ออนไลน์ เมื่อช้อปสินค้าใดก็ได้ ที่ kiehls.co.th ครบตามเงื่อนไข รับฟรีทันที ผลิตภัณฑ์จาก คีลส์ โดยมีรายละเอียด ดังนี้

2 วันเท่านั้น Give Dad The Best ช้อป Kiehl’s รับฟรี ของขวัญเพื่อคุณพ่อ 30 พ.ย. - 1 ธ.ค. 58

>>  ช้อปครบ 3,000 บาท แล้วใช้ โค้ด ที่กำหนด รับฟรีทันที Facial Fuel Energizing Face Wash ขนาด 30ml. จาก Kiehl’s เป็นผลิตภัณฑ์ล้างหน้า สำหรับผู้ชาย ขจัดสิ่งสกปรก และความบนใบหน้า ได้อย่างหมดจด ทำให้ผิวกลับมาดูสดใส มีสุขภาพดีอีกครั้ง

>>  ช้อปครบ 5,000 บาท แล้วใช้ โค้ด ที่กำหนด รับฟรีทันที Facial Fuel Energizing Scrub ขนาด 100ml. จาก Kiehl’s เป็นผลิตภัณฑ์สครับ สำหรับผู้ชาย ช่วยลดความหยาบกร้าน เซลล์ผิวที่ตายแล้ว และสารตกค้างบนใบหน้า เพื่อผิวหน้าที่เรียบเนียนขึ้น

โปรโมชั่นนี้ Exclusive เฉพาะที่ คีลส์ออนไลน์เท่านั้น และจัดเพียง 2 วันเท่านั้น โดยจะหมดโปรโมชั่น ในวันที่ 1 ธันวาคม 2558