ช้อปกระจาย ราคาจัดเต็ม ของแถมมากมาย ที่ Officemate

ช้อปคุ้ม ลดกระจาย กับสินค้าราคาเบาๆ ให้คุณได้เลือกช้อปง่ายๆ แถมยังตอบโจทย์ทุกการใช้งาน เหมาะมากกับสำนักงาน หรือ องค์กรต่างๆ ที่ต้องการอุปรกร์สำนักงาน วันนี้ไม่ต้องไปเลือกช้อปที่ไหนไกลอีกแล้ว เพราะเราขนมาให้ได้เลือกช้อปกันถึงที่ รับรองคุ้มอย่างแน่นอน แถมยังรับฟรีของแถมสุดเริ่ดกลับไปอีกด้วย

ยิ่งช้อปมาก ยิ่งคุ้มมาก  รับฟรีของแถมพิเศษ

Officemate มาพร้อมโปรโมชั่นลด แลก แจก แถม แบจัดเต็ม ให้คุณได้เลือกช้อปสินค้าแบบเพลินๆ กับ 2 วันเท่านั้น ช้อปคุ้ม สินค้าอุปกรณ์สำนักงาน ลดสนั่น + แถมสะเทือน เพียงคุณมาเลือกช้อปสนิค้ากับโปรโมชั่นนี้จะได้พบกับสินค้าสินค้าอุปกรณ์เครื่องเขียน , เครื่องปริ้น , คอมพิวเตอร์และ IT  ,เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน , อุปกรณ์สำนักงานเบ็ดเตล็ด , กาว เทป และอุปกรณ์เพื่อการบรรจุ , ใบมีดคัตเตอร์ , กาวแท่ง และอีกมามาย สามารถเลือกช้อปสินค้าง่ายๆผ่านช่องทางออนไลน์ได้ ทั้งสะดวกสบาย รวดเร็ว เหมาะมากสำหรับสำนังงานต่างๆ ที่กำลังมองหาสินค้าประเภทดังกล่าวอยู่ การมาเลือกช้อปสินค้ากับโปรโมชั่นนี้เป็นตัวเลือกที่ดีเลยล่ะ สามารถเลือกช้อปสินค้าตามที่ต้องการเลย

  • เมื่อช้อปครบ 1,200 บาท รับฟรี กระเป๋า Shopping ลายทาง จำนวน 1 ใบ มูลค่า 200 บาท
  • เมื่อช้อปครบ 2,500 บาท รับฟรี ที่เก็บของลายการ์ตูน จำนวน 1 ใบ มูลค่า 300 บาท
  • เมื่อช้อปครบ 3,500 บาท รับฟรี กระเป๋าสะพายใส่ Notebook จำนวน 1 ใบ มูลค่า 650 บาท
  • เมื่อช้อปครบ 5,000 บาท รับฟรี กระเป๋าเดินทางล้อลากใบใหญ่ + ใบเล็ก จำนวน 1 เซ็ต มูลค่า 1,000 บาท
  • เมื่อช้อปครบ 10,000 บาท รับฟรี ปิ่นโตไฟฟ้า 2 ชิ้น 2 ลิตร จำนวน 1 เซ็ต มูลค่า 1,290 บาท

ช้อปได้แล้วที่ Officemate ก่อนที่สินค้าดีๆแบบนี้จะหมดไป ช้อปก่อนคุ้มก่อน ของแถมเยอะขนาดนี้แล้วไม่ช้อปได้ยังไงกัน สามารถเลือกช้อปได้แล้วตั้งแต่วันนี้ -9พ.ย.61 เท่านั้น แน่นอนว่าสินค้าที่เรานำมาให้ได้เลือกช้อปกันเป็นสินค้าที่สามารถใช้ได้ในงานเอกสารต่างๆ

ads
แจกคะแนน 2,500 คะแนน

รับคะแนนสะสม Citi Rewards 5 เท่า เมื่อสมัครบัตร Citi Rewards Card เมื่อช้อปที่ LAZADA หรือ SHOPEE และรับคะแนนสะสมเพิ่ม 7 เท่าในเดือนเกิด แจกคะแนน 2,500 คะแนน เมื่อใช้บัตรครบ 5,000 บาท ขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ 

More Less