ช้อปก่อนคุ้มก่อน พ่อปลื้มแน่นอน 

สวัสดี ! พรุ่งนี้แล้วสินะสำหรับวันพ่อแห่งชาติในวันที่ 5 ธันวาคม ของในหลวงรัชกาลที่ 9  ซึ่งลูกๆหลายท่านนั้นต่างก็กำลังมองหาของขวัญสุดพิเศษเพื่อมอบให้กับคุณพ่ออย่างแน่นอน สำหรับท่านไหนที่ยังไม่รู้ว่าจะช้อปของขวัญอะไรให้คุณพ่อดี แล้วไม่แน่ใจว่าคุณพ่อจะชอบหรือเปล่า ลองสังเกตคุรพ่อดูว่าท่านนั้นชอบอะไร แล้วอะไรที่จำเป็นสำหรับคุณพ่ออย่างเช่นของใช้ต่างๆ ซึ่งวันนี้เราจะมาพาคุณลูกๆทุกท่านนั้นไปช้อปของขวัญให้คุณพ่อกัน อีกทั้งยังมาพร้อมกับโปรโมชั่นดีๆอีกด้วย

♥ ช้อปง่ายๆ ราคาประหยัด สำหรับคุณพ่อ

ของขวัญสุดพิเศษ เป็นปลื้มทั้งผู้ให้และผู้รับ วันนี้ Tv Direct มาพร้อมกับโปรโมชั่นเอาใจวันพ่อ กับ FATHER’S DAY ของขวัญแทนการบอกรัก ช้อปครบ 2,000 บาท พร้อมรับฟรี อุปกรณ์บริหารแผ่นหลัง มูลค่า 1,490 บาท  ซึ่งคุณนั้นจะได้พบกับสินค้าอย่าง แว่นตตา , นาฬิกา , เก้าอี้นวด , อาหารเสริม และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย  ที่จะมาตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างแน่นอน รับรองว่าคุณพ่อนั้นจะต้องยิ้มแก้มปริอย่างแน่ เพียงคุณนั้นมาช้อปสินค้าที่ Tv Direct ครบตามเงื่อนไขที่กำหนด พร้อมรับฟรีไปเลยอุปกรณ์บริหารแผ่นหลัง ให้คุณได้กับไปใช้แบบฟรี คุ้มแบบนี้แล้วอย่ามัวรอช้ารีบมาช้อปกันได้เลยเพียง 2 วันเท่านั้นนะ

เลือกของขวัญให่คุณพ่อได้ง่าย ราคาเอื้อมถึงมาช้อปได้แล้วก่อนที่โปรโมชั่นดีๆแบบนี้จะหมดไป สามารถช้อปได้แล้วตั้งแต่วันนี้-5 ธ.ค.60 เพียง 2 วันเท่านั้น รับรองว่าคุณพ่อจะต้องเป็นปลื้มอย่างแน่นอนสามารถเลือกช้อปสินค้าได้ตามที่ต้องการเลย แล้วมามอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับคุณพ่อกัน อย่าลืมรักพ่อด้วยนะ