2 วันสุดท้าย ! TheOutlet24 ลดสูงสุด 50%+ แจกโค้ดกว่า 800 บาท

ช้อปส่งท้ายสิ้นเดือน

3 2 1 นับถอยหลังสู่วันสิ้นเดือน ในที่สุดวันที่ก็มาถึงแล้วสำหรับมนุษย์เงินเดือนทั้งหลาย เลิกงานปุ๊บ ขอเด้งตัวออกไปช้อปกันให้ไว้กับ โปรโมชั่นชวนช้อปส่งท้ายเดือนสิงหา กันแบบแฮปปี้พร้อมเปย์ความสุขให้ตัวคุณกันแบบฟินๆ

ต้อนรับเงินเดือนออกรับสิ้นเดือนด้วย โปรโมชั่นสุดคุ้มสุขสันต์วันจ่าย “It’s Payday” เตรียมช้อปไอเทมฮ็อต อัพเดทแฟชั่นเทรนด์ใหม่ล่าสุดกว่าใคร ให้คุณสวยแซ่บ ได้ทุกที่ทุกเวลา ในราคาสุดพิเศษที่ TheOutlet24 ที่เดียวเท่านั้น

ลดจริง แจกจริง

งานนี้ TheOutlet24 จัดโปรโมชั่นเอาใจสาวๆ ขาช้อปทั้งหลายแจกโค้ดแทนเงินสดรวมกว่า 800 บาท  ให้คุณไปช้อปรับสิ้นเดือนกันให้จุใจ ยิ่งช้อปเยอะก็ได้ลดมาก

  • โค้ดส่วนลด 300 บาท เพียงแค่คุณช้อปครบ 1800 บาท
  • โค้ดส่วนลด 500 บาท เพียงแค่คุณช้อปครบ 2500 บาท
  • แจกของแถมสุดไฮเทค icharge กำไลสายชาร์จ IPHONE มูลค่า 590 บาท เมื่อคุณข้อปครบ 500 บาท

วิธีรับโค้ดส่วนลด: ง่ายๆ เพียงแค่กดปุ่มด้านล่างบทความ และนำรหัสโค้ดส่วนลดไปกรอกเมื่อสั่งซื้อ และรับโค้ดส่วนลดไปได้เลย

ของเข้าใหม่ ส่งท้ายสิ้นเดือน

โอยยยย ลดเยอะขนาดนี้แล้วจะนักช้อปออนไลน์ทั้งหลายจะไม่ช้อปได้ยังไรกันหล่ะจริงไหม แต่ถามว่าจะช้อปอย่างไรให้ครบขั้นต่ำ ช้อปอย่างไรให้คุ้ม เราขอแนะนำ สินค้า NEW ARRIVAL มาใหม่ล่าสุดที่จัดมาให้ช้อปกัน ในราคาลดล้าง STOCK งานนี้สาวๆทั้งหลายเตรียม เน็ตเร็วแรง 4 จี เอาไฝ้วสินค้าดีลเด็ดราคาสุดฮ็อต เอาไว้ให้ดี

 

สินค้าแฟชั่นอัพเดทไม่มีตกเทรนด์

  • ไอเทมยีนส์ LEE ลด 50% เริ่มต้นเพียง 345 บาท สินค้าแฟชั่นฮ็อตฮิตตลอดกาล จะมิกซ์แอนด์แมทท์ มอบลุคสุดเท่กว่าใคร
  • ชุดชั้นในสตรีคุณภาพ JOCKEY ลด 70% เริ่มต้นเพียง 135 บาท หน้าฝนแบบนี้ เสื้อในแห้งไม่ทันใส่แล้วเปียกอับชื้น ระวังจะเป็นโรคผิวหนังนะเออ ช้อปเสื้อในราคาเบาๆ ไม่กระเทือนเงินในกระเป๋า ต้องที่นี่เลย
  • Laura Mercier แป้งฝุ่นในตำนาน LOOSE POWDER TRIO SET/DOUBLE LOOSE SETTING POWDER TRANSLUCENT เหลือ 1900 บาท  เลือกช้อปเซ็ทแป้งฝุ่นในตำนาน กับงานนี้ดีลเด็ดสุดคุ้ม คุมปังเผยให้หน้าคุณสวยเด้งตลอดวัน ไม่มีหมอง ไม่มีเยิ้ม เป๊ะเว่อร์

งานแม่และเด็กก็มา

นอกจากจะมีสินค้าแฟชั่นน่าช้อปแล้ว ดูเหมือนว่าจะมีไอเทมแม่และเด็ก เหมาะมากๆ สำหรับบ้านไหนที่มีน้อง

  • รถเข็นเด็ก COMBI ลดสูงสุดถึง 50 % พิเศษ 6,450 บาท จากปกติ 12,900 บาท เด็กแรกเกิด – 3 ปี ตัววัสดุแข็งแรง ทนทาน สามารถรับน้ำหนักได้ 15 กิโลกรัม มีหลังคาป้องกัน UV ใช้งานง่าย ปลอดภัย เหมาะมากๆ เวลาเข็นพาคุณหนูๆของคุณออกนอกบ้าน ลดเยอะมากใครที่มีเพื่อนเป็นคุณแม่มือใหม่ ยังไม่มีรถเข็นเด็ก รีบบอกต่อเลย

งานนี้ขาช้อปห้ามพลาดทั้งลด ทั้งแจก ของแถม กันคุ้มสุดๆ ให้บอกลาเดือนสิงหาคมกันอย่างสุขสันต์ ได้ของใหม่ในราคาสุดคุ้ม ชีวิตดี๊ดี รับเดือนใหม่ไปอีก อย่าช้อปเพลินจนลืมใส่โค้ดส่วนลดนะคะ  เมื่อทราบแล้วก็กดรับโค้ด และรีบเข้าช้อปกันได้เลยตั้งแต่ 29-31 สิงหาคม 2560 ไปกันเลยค่ะ