16 ครีมกำจัดขน ใช้ดี ราคาไม่แพง รีวิวเยี่ยมตลอดปี 2565

ส่องผลิตภัณฑ์ครีมกำจัดขน 16 ยี่ห้อ ที่มาแรงในปีนี้

เชื่อว่าในยุคสมัยนี้ ไม่ว่าใครก็คงอยากจะมีรูปร่างหน้าตาที่เพอร์เฟ็คอย่างแน่นอน ซึ่งปัญหาโลกแตกสำหรับใครหลายคนก็คงจะหนีไม่พ้น ขนต่าง ๆ บนร่างกาย… ไม่ว่าจะเป็น ขนแขน ขนขา ขนรักแร้ ยิ่งคุณสาว ๆ คนไหนที่อยากจะลองแต่งตัวเซ็กซี่ แหวกตรงนั้น โชว์ตรงนี้ แต่ติดปัญหาน้องขนไม่เป็นใจ บางคนโดนล้อว่า “ขนเยอะยิ่งกว่าผู้ชาย” กลายเป็นปมในชีวิตไปอี๊กกกกกก สาว ๆ คนไหนที่กำลังหาวิธีกำจัดขน วันนี้ Promotions.co.th จะพาทุกคนไปส่องดูสุดยอดครีมกำจัดขนที่หลายคนรีวิวแล้วว่าดีจริง!

 

ครีมกำจัดขน มาแรงในปี 2565 มีอะไรบ้าง

1.  Farbera rapid Smooth Hair Removal Cream

ครีมกำจัดขนสูตรอ่อนโยน ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติและสกัดจากคาร์โมมายด์ ปราศจากสารเคมีรุนแรง ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม กระจ่างใส กำจัดขนได้อย่างหมดจดใน 5 นาที และมีส่วนผสมจากน้ำผึ้งธรรมชาติ ทำหน้าที่ฟื้นฟูและปกป้องผิวหลังกำจัดขน

ราคา : 75 บาท

 

2.  Veet Hair Removal Cream

ครีมกำจัดขนชื่อดังที่สาว ๆ หลายคนรู้จักกันดี ด้วยส่วนผสมของอโลเวร่าและวิตามินอี มีให้เลือกหลากหลายสูตรด้วยกัน ทั้งสูตรปกติ สูตรสำหรับผิวบอบบาง และสูตรที่มีส่วนผสมของมะละกอ สามารถหาซื้อได้ตามร้านค้าทั่วไป นอกจากนี้ยังมี Veet Wax Strip ที่เป็นแผ่นแว็กซ์สำเร็จรูป ใครที่อยากลองกำจัดขนแบบถอนรากถอนโคนต้องลองใช้ดูสักครั้ง!!

ราคา : 95 บาท

 

3.  Derlise Hair Removal Cream

ครีมกำจัดขนที่มีสารสกัดจากทับทิมและสาหร่ายสีแดง ช่วยลดการระคายเคืองและบำรุงผิวให้เรียบเนียน รูขุมขนกระชับ ชะลอการเกิดขนใหม่ เป็นสูตรอ่อนโยน คนผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้

ราคา : 199 บาท

 

4.  LANSLEY Aloe Vera Cold Wax

แว็กซ์กำจัดขนเข้มข้นทำให้ถอนขนได้อย่างเกลี้ยงเกลา ช่วยชะลอการเกิดใหม่ของขน ให้ขนเส้นเล็กลง อ่อนนุ่ม ด้วยสารสกัดจากอะโเวร่า มีคุณสมบัติในการสมานแผลและไม่ทำให้เกิดการอักเสบและระคายเคือง ช่วยทะนุถนอมผิวสวยให้เนียนนุ่ม กระจ่างใส

ราคา : 210 บาท

 

5.  2N “Cocoa Butter” Facial Hair Remover

ครีมกำจัดขนที่มีส่วนผสมของโกโก้ ได้รับเสียงรีวิวหลากหลายในพันทิป กำจัดขนได้อย่างอ่อนโยนทุกซอกทุกมุม สามารถใช้กำจัดขนบนใบหน้าได้อีกด้วย

ราคา : 300 บาท

 

6.  Boots “Smooth Care Hair Removal Cream”

ครีมกำจัดขนสูตรอ่อนโยนจาก Boots มีให้เลือก 2 สูตร ทั้งสูตรสำหรับผิวปกติ และสูตรสำหรับผิวอ่อนโยน ตัวเนื้อครีมเข้มข้นทำให้เส้นขนหลุดไวโดยไม่รู้สึกระคายเคือง ไม่มีกลิ่นฉุน ไม่แสบจมูก หาซื้อได้ตามร้าน Boots ทุกสาขา (แต่หมดเร็วมากกกกกก)

ราคา : 300 บาท

 

7.  One Spring hair removal

ครีมกำจัดขนที่มาแบบเป็นเซ็ต หลอดสีฟ้าเป็นครีมกำจัดขนสูตรมอยเจอร์ไรเซอร์ ช่วยกำจัดขนได้อย่างอ่อนโยน ปลอดภัยต่อผิว ให้ผิวเนียนและไม่แห้งกร้าน หลอดสีชมพูเป็นครีมบำรุงผิวหลังการกำจัดขน ลดรอยดำของบริเวณที่กำจัดขน ทำให้ผิวกระจ่างใสยิ่งขึ้น ตัวเนื้อครีมไม่เหนียว เช็ดล้างทำความสะอาดได้ง่าย

ราคา : 399 บาท

 

8.  Cho-Ar Hair Removal

โชอา ครีมกำจัดขนจากเกาหลีที่มีเอนไซม์บริสุทธิ์จากกสับปะรดและมะละกอ ส้มเขียวหวานเกาหลี น้ำแร่จากเกาะเชจู และส่วนผสมจากธรรมชติอีกมามาย ทำให้รากขนอ่อนนุ่มและบางลงและหลุดลงไปในที่สุด ด้วยสารสกัดจากเอนไซม์ธรรมชาติทำให้อ่อนโยนต่อผิว ไม่ระคายเคือง ช่วยให้ผิวเรียบเนียนกระจ่างใส มีให้เลือกใช้ทั้งแบบครีมและแบบสเปรย์เนื้อมูส

ราคา : 420 บาท

 

9. Amini Hair Remover

สเปรย์กำจัดขนเนื้อมูสจากประเทศเกาหลี มาในรูปของกระป๋องสเปรย์พกพาสะดวก วิธีการใช้แค่เขย่า ฉีด ทิ้งไว้ 10 นาทีแล้วเช็ดออก ก็สามารถกำจัดขนได้อย่างหมดจด ตัวเนื้อมูสค่อนข้างนุ่ม มีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ช่วยลดความแสบคันของผิวหนัง อ่อนโยนต่อผิว สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว

ราคา : 490 บาท

 

10. Lady Bella Hair removal

สเปรย์กำจัดขนเนื้อโฟมทำให้ใช้งานได้ง่ายและกำจัดขนได้อย่างรวดเร็ว เพียงแค่ฉีดสเปรย์ลงบนบริเวณที่ต้อองการกำจัดขนทิ้งไว้ 5 – 10 นาที และเช็ดออกด้วยผ้าสะอาดหรือทิชชู่เปียก ตัวเนื้อโฟมค่อนข้างนุ่มและแน่นทำให้ไม่ไหลเยิ้ม มีสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มยิ่งขึ้น

ราคา : 490 บาท

 

11.  Pilaten Hair Remover Cream

ครีมกำจัดขน Pilaten เนื้อครีมเนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย อ่อนโยนต่อผิว สามารถใช้กำจัดขนได้ทุกส่วนของร่างกาย ไม่แสบหรือระคายเคือง ตัวเนื้อครีมไม่มีกลิ่นเหม็น แถมยังมีส่วนผสมของวิตามินช่วยให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัสมากขึ้น ขนที่ขึ้นใหม่จะนุ่มและบางลงอย่างเห็นได้ชัด

ราคา : 520 บาท

 

12.  Epilat Hair Removing Body Cream

Cr. littlewest.taobao.com

ครีมกำจัดขนจากญี่ปุ่น ใช้ได้แม้กระทั่งขอบบิกินี่ ชุ่มชื่นด้วยเชียร์บัตเตอร์ แมคคาเดเมียออยล์ คาโมมายล์ และสาหร่ายทะเล ลดการละคายเคืองของผิว ช่วยให้ขนที่ขึ้นใหม่บางลง ไม่แข็ง ไม่ทำให้เป็นขนคุด นอกจากนี้ยังมีแบบสเปรย์โฟม ใช้ง่าย สะดวกกว่าเดิม

ราคา : 590 บาท

 

13.  SHIRO WAKI HIME SLINKY TOUCH HAIR REMOVER

ครีมกำจัดขนจากญี่ปุ่นที่ขึ้นชื่อในเรื่องของความอ่อนโยนต่อผิว แค่ 5 นาทีแล้วเช็ดเบา ๆ ก็สามารถกำจัดขนได้อย่างถอนรากถอนโคน!!  ช่วยให้ผิวเนียน กระจ่างใส บำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ลดอาการเจ็บและระคายเคือง นอกจากนี้ยังมีครีมบำรุงใต้วงแขนที่ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มและกระจ่างใสยิ่งขึ้น

ราคา : 650 บาท

 

14.  NAIR Hair Remover Cream

หลายคนอาจจะยังไม่ค่อยรู้จักแบรนด์นี้ แต่จริง ๆ แล้ว NAIR ถือเป็นแบรนด์ของครีมกำจัดขนที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในอเมริกา ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติและวิตามินช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นยิ่งขึ้น ยับยั้งการแตกลายของผิว เนื้อครีมนุ่มอ่อนโยนต่อผิวแม้ผิวบอบบาง สามารถใช้กำจัดขนบนใบหน้าได้ด้วย

ราคา : 650 บาท

 

15.  O-Derma Hair Remover Foam

สเปรย์กำจัดจนเนื้อมูสกลิ่นมิ้นท์ ตัวเนื้อมูสอ่อนนุ่มมีกลิ่นหอมทำให้ใช้งานได้ง่าย ไม่แสบจมูก นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของชาเขียวและดอกเก๊กฮวย ช่วยลดการอักเสบทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นมากยิ่งขึ้น หมดปัญหาการแสบร้อนหรืออักเสบระหว่างกำจัดขน

ราคา : 690 บาท

 

16. Plume InBath Remover

ครีมกำจัดขนที่มีส่วนผสมจากดอกลาเวนเดอร์ ว่านหางระเข้ ลูกพีช ดอกตั๋น ดอกไทม์ รวมไปถึงกรดไฮยาลูรอนิค ช่วยให้ผิวหนังมีความยืดหยุ่น เติมความชุ่มชื่นให้กับผิว ลดความเสียดทานระหว่างกำจัดขน ตัวผลิตภัณฑ์มาในรูปของหลอดบีบสีชมพู หัวฟองน้ำ ใช้ง่ายเพียงทาตัวครีมลงบนบริเวณที่ต้องการกำจัดขน ทิ้งไว้ 1 นาที แล้วล้างออก

ราคา : 710 บาท

 

หมดปัญหาน้องขนกวนใจอีกต่อไป คุณสาว ๆ คนไหนที่อยากลองใช้ผลิตภัณฑ์ครีมกำจัดขน สามารถหาซื้อได้แล้วตามร้านค้าหรือห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป หรือหากคุณเป็นนักช้อปออนไลน์ตัวยง ก็สามารถหาซื้อได้แล้วตามเว็บขายสินค้าออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น ShopAt24, Shopee, LAZADA และอื่น ๆ อีกมากมาย

ติดตามเนื้อหาสาระและโปรโมชั่นดี ๆ ที่เรานำมาเสนอทุกคนที่ได้ Promotions.co.th

 

Read more :