Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences 15 ของขวัญจับฉลาก 2020 – ใครได้แล้วต้องปลื้มแน่นอน 100%

15 ของขวัญจับฉลาก 2020 – ใครได้แล้วต้องปลื้มแน่นอน 100%

ไอเดียของขวัญจับฉลากงบไม่เกิน 1,000 บาท ซื้ออะไรดี

ปีใหม่ที่ใกล้จะถึงนี้ ที่ออฟฟิศของคุณมีจับฉลากไหมเอ่ย? ว่ากันว่าเป็นกิจกรรมสร้างความสัมพันธ์ แต่หากเลือกของไม่โอเค ความสัมพันธ์ก็อาจจะร้าวฉานกันในแผนกแบบมองหน้ากันไม่ติดก็ได้  คุยกันเรื่องของขวัญจับฉลาก ปีนี้ใคร No Idea วันนี้เรามี 15 ของพิเศษ มาให้คุณได้เลือก ในสไตล์ที่ว่า เปิดแกะออกมาแล้วไม่โดนตบแน่นอน มีให้เลือกถึง 15 ชิ้นทีเดียว อีกอย่างหนึ่งคือ สั่งซื้อออนไลน์ได้ด้วย พอได้มาก็อย่าลืมแกะเช็คสภาพของแล้วค่อยห่อของขวัญนะคะ (ได้กล่องฟรีๆ ไปด้วยเลย)

1

เครื่องทำแซนวิซ

เครื่องทำแซนวิช

ตอนนี้แซนวิชเป็นสิ่งที่ซื้อสำเร็จได้มากกว่าเมื่อหลายปีก่อน และหากได้เครื่องทำแซนวิชดีๆ สักเครื่องก็จะดีเหมือนกัน ใครๆ ก็อยากได้ บอกเลย เครื่องทำแซนด์วิช Philips HD2393 สีขาว ราคา 1,090 บาท ที่ Central Online ถ้าใช้ The 1 Card หรือ ส่วนลดบัตรเครดิต อาจจะได้ราคาลดที่่ถูกกว่านั้น  ได้ส่วนลด 10% จากบัตรเครดิตที่ร่วมกับ Central Online ก็เท่ากับว่าจ่ายเพียง 990 บาทเท่านั้น เพียงเท่านี้คุณก็จะได้มีของจับฉลากน่ารักๆ ห่อกล่องใหญ่ๆ ให้เพื่อนแล้วแหละ

Click Buy >>  ดูเว็บสั่งซื้อ “เครื่องทำแซนวิช” ที่ Central Online

2

เตาปิ้งหมูกระทะไฟฟ้า

อันนี้เป็นความเห็นส่วนตัวจากคุณหญิงแม่.. เบื่อที่จะนิ้วดำจากการจุดเตาถ่าน ก็เลยเสนอว่า ทำไมเราไม่ใช้เตาปิ้งย่างไฟฟ้าล่ะลูก! ถ้าแม่เราอยากได้ขนาดนี้  ผู้เขียนจึงอนุมานไปเองว่าคนอื่นก็มักต้องอยากได้ไปด้วย เตาย่างปิ้ง – ปิ้งย่าง มี 2 แบบให้เลือก ลักษณะที่เป็นหม้อสุกี้แบบในภาพนี้ ราคา 999 บาท (พอดีงบ 1,000 เป๊ะ) ส่วนอีกแบบจะเป็นหม้อสุกี้แยก และมีพื้นที่ให้ Grill ย่างเนื้อหรือ ผัก ได้อีกส่วน และแยกน้ำมันออกมาอีกด้วย เป็นอารมณ์ปิ้งย่างอย่างรักสุขภาพ

Click Buy >>  ดูเว็บสั่งซื้อ “เตาปิ้งหมูกระทะไฟฟ้า” ที่ Top Value

3

กระติกน้ำ แบรนด์ Lock & Lock

กระติกน้ำก็เป็นสิ่่งของที่ผู้คนอยากได้อยู่ และเป็นสินค้ายอดนิยม ถ้าให้แนะนำยี่ห้อที่แข็งแรงๆ หน่อย ต้อง Lock & Lock ชื่อเขา ล็อค สมชื่อจริงๆ ไม่มีหก (ยกเว้นจะเอาไปใช้ผาดโผนแบบเข้าป่าก็น่าจะไม่รอด) ถ้าเอามาตั้งไว้โต๊ะทำงาน – เดินทาง เหมาะสมดีต่อใจสุดๆ  เซ็ตนี้ราคา 1,350 บาท อาจจะต้องซื้อเกินงบไปนิดหน่อย ใช้ส่วนลดจากบัตรเครดิตทีร่วมรายการได้ 10% ก็จะเหลือ 1,215 บาท ก็พอไหวเนอะ.. เพื่อให้ผู้รับประทับใจ เผื่อว่าจะเป็นเจ้านายจับได้!

Click Buy >>  ดูเว็บสั่งซื้อ “กระติกน้ำ Lock & Lock” ที่ Central Online

4

เครื่องทำกาแฟ

เครื่องทำกาแฟ ของ Nescafe Gusto ราคาเริ่มต้น 1,990 บาท แต่หากซื้อกับร้าน Central Online เห็นราคายี่ห้ออื่น 1,590 บาท แว้บๆ และมีรุ่น 770 บาทด้วย  แต่หากคุณติดแบรนด์ว่าต้องใช้เครื่องทำกาแฟกับแคปซูลสำเร็จรสพอดี ต้องของ Nescafe Gusto เท่านั้น

Click Buy >>  ดูเว็บสั่งซื้อ “เครื่องชงกาแฟ” ที่ Nescafe Gusto

5

พัดลม

พัดลมของ Hatari ตอนนี้เหมือนทำออกมาเพื่อเป็นของขวัญจับฉลากโดยเฉพาะ แพ็คให้สวยงาม ถ้าคุณไปซื้อทีห้างก็จะมีเจ้าหน้าที่คอยยกให้เลย สินค้าตัวนี้ออกไวมาก ประหนึ่งว่าขายได้ชั่วโมงละ 10 ตัว ตอนนี้มี 3 สีให้เลือก ได้แก่ สีฟ้า สีชมพู และ สีเขียว สามารถซื้อ Lot ใหญ่ เพื่อมอบให้กับผู้ใหญ่ในโอกาสพิเศษนี้ได้ด้วย

Click Buy >>  ดูเว็บสั่งซื้อ “พัดลม Hatari” ที่ Big C Online

6

ลำโพงบลูทูธ JBL GO Wireless

ลำโพง JBL ตัวนี้ ที่ Shopat24 ขายอยู่ที่ 1,290 บาท แต่คุณสามารถใช้โปรฯ DTAC ซื้อครั้งแรก และต้องเป็นวันศุกร์ จะได้ลด 240 บาท เท่ากับว่าคุณต้องจ่าย 1,050 บาทเท่านั้น .. เอาน่ะ เลยงบมานิดหน่อยก็ไม่น่าจะเป็นอะไรมาก  สิทธิ์นี้ใช้ได้ถึง 31 ธันวาคม 2560 เท่านั้น โดยกด *140*628# แล้วกดโทรออก แล้วจะได้รับโค้ด.. เพราะฉะนั้นถ้าหากตัวเองไม่ได้ใช้ Dtac ก็ฝากเพื่อนกดนะจ้ะ ใช้ได้ทั้ง Dtac Reward Silver, Gold และ Blue Member

 

Click Buy >>  ดูเว็บสั่งซื้อ “ลำโพงบลูทูธ JBL GO Wireless” ที่ Shopat24

 

7

เครื่องชั่งน้ำหนัก Tanita

เครื่องชั่งน้ำหนัก แบรนด์ Tanita ราคาอยู่ที่ 499 บาท ถึง 2,000 บาท   สำหรับคนรักการออกกำลังกาย และรักสุขภาพ ซึ่งหากจะซื้อเครื่องวัดความดันให้ก็ไม่ไหว ราคาเกือบ 2,000 บาท ทีเดียว  สำหรับราคาไม่เกินงบแบบนี้ ลองมองเครื่องชั่งน้ำหนักไว้ด้วย เพื่อคนเล่นเวทจับได้

Click Buy >>  ดูเว็บสั่งซื้อ “เครื่องชั่งน้ำหนัก Tanita” ที่ Central Online

8

กระเป๋าเดินทางล้อลาก 20 นิ้ว

กระเป๋าเดินทางล้อลาก 20 นิ้ว รุ่นอื่นนอกจาก American Tourist  ในราคา 1,000 ต้นๆ เหตุผลที่คนรับต้องปลื้ม ก็ซื้อเผื่อว่านายจับได้อีกนั่นแล  ราคาอยู่ที่ประมาณ 1,200 บาท ตอนนี้ที่ Central Online ลดสูงสุด 50%

Click Buy >>  ดูเว็บสั่งซื้อ “กระเป๋าเดินทางล้อลาก” ที่ Central Online

9

ผ้าขนหนู แบรนด์ Esquire

หมดปัญหาเพื่อนร่วมงานขโมยผ้าขนหนูกันไปสักที หากคุณจะซื้อผ้าขนหนูไปจับฉลาก บางคนก็ไม่อยากได้เพราะว่ามันไม่ Hiso แต่ว่ามีผ้าขนหนูเกรด โรงแรม อย่าง Esquire ซึ่งหากซื้อที่ Central จะมีโปรแกรมห่อของขวัญให้ด้วย ราคาเริ่มต้น 360 บาท (สำหรับผืนเล็กเช็ดผม) และผืนใหญ่สำหรับคุณผู้ชาย ราคา 796 บาท แนะนำซื้อเป็นเซ็ต

Click Buy >>  ดูเว็บสั่งซื้อ “ผ้าขนหนู Esquire” ที่ Central Online

10

บัตรกำนัลเซ็นทรัล

มีคนบอกว่าอยากจะเอาเงินสดลงไปจับจริงๆ เพราะคิดไม่ออก กลัวว่าคนรับจะไม่ปลื้ม ก็ตัดปัญหาด้วยการมอบบัตรของขวัญแทนใจ ไม่ว่าจะเป็นกำนัลของเซ็นทรัล เดอะมอลล์ พารากอน หรือห้างไหนก็ตาม .. คนรับปลื้มหมด Unisex สุดๆ

Click Buy >>  ดูเว็บสั่งซื้อ “Central Gift Card” ที่ Central Online

11

นาฬิกา G Shock – Baby G

นาฬิกา G Shock ลดราคาเหลือ 1,000 ต้นๆ เท่านั้น (บางรุ่น) ต้องรีบไปกดแย่งสักหน่อย แต่ก็ระวังว่าซื้อมาแล้วอยากจะเก็บไว้เอง งบบานปลายอีก.. หากกลัวว่าซื้อที่ S่hop แล้วจะแพง ซื้อออนไลน์จะไม่ได้ ก็ดูเปรียบเทียบราคาไว้หลายๆ เว็บ   ถ้าผู้รับใส่ไม่ได้ ก็ส่งต่อเป็นของขวัญให้ลูกหลาน ครอบครัวเขาได้เช่นกัน .. ถือว่าส่งความสุขได้ 2 ต่อเชียวจ้า

Click Buy >>   ดูเว็บสั่งซื้อ “นาฬิกา G-shock/Baby G” ที่ Central Online

12

แว่นขยายไร้มือจับ

แว่นขยายไร้มือจับเหมาะสำหรับผู้ใหญ่ที่สายตา ทั้งยาว ทั้งสั้น ตีกันมั่วไปหมด .. ไม่ใช่สิ ..เหมาะสำหรับผู้ที่อายุ 40 กว่าๆ ที่สายตาเริ่มกลับมายาวไม่ต้องใส่แว่นสายตาสั้นอีกต่อไป ใช้อ่านหนังสือ ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล แต่ไม่เหมาะเอาไว้เล่น แท็บเล่น iPad นะจ้ะ มันจะแสบตา

Click Buy >>  ดูเว็บสั่งซื้อ “แว่นขยายไร้มือจับ” ที่ TV Direct

13

เครื่องปั่นน้ำผัก – ผลไม้

เครื่องปั่นพลังสูงที่สั่งซื้อได้จากเว็บไซต์ทีวีไดเร็ก ราคาเครื่องละ 1,000 ต้นๆ เท่านั้น เจ้าเครื่องนี้ดังมาก รับรองว่าถ้าได้เป็นของจับฉลากรับต้องปลื้ม (ยกเว้นว่าที่บ้านจะมีแล้ว.. ถ้ามีแล้วก็ไม่เป็นไร แจกต่อได้) โดยตัวเครื่องมีโถปั่น ที่ยกออกไปเป็นกระบอกน้ำได้เลย จะได้ไม่ต้องซื้อกระบอกน้ำอีกอันมารอง และยังเป็นสินค้าขายดี Top Seller ที่ TV Direct ภูมิใจมากๆ

Click Buy >>  ดูเว็บสั่งซื้อ “Ultramaxx” ที่ TV Direct

14

สตรอว์เบอร์รี่ 

สักลังนึง 2 กิโลก็ดี กับสตรอเบอร์รี่นิวซีแลนด์ลูกโตๆ รู้ยังว่าสั่งออนไลน์ก็ได้ ไม่ต้องกลัว คนรับไม่ปลื้ม เพราะไม่มีใครไม่ชอบสตรอเบอร์รี่ แล้วส่งให้แก่กันด้วยแพ็คเกจพิเศษจาก Tops ได้เลยจ้า สั่งผ่านเว็บได้ส่วนลดด้วย แนะนำให้สั่งแต่เช้า ก่อน 12.00 น. เพื่อจะได้ส่งในวันเดียวกันเลยช่วงบ่าย

Click Buy >>  ดูเว็บสั่งซื้อ “สตรอเบอร์รี่นิวซีแลนด์” ที่ Tops.co.th

15

เชอร์รี่

สตรอว์เบอร์รี่อาจจะกินเบื่อแล้ว ลองเปลี่ยนเป็นเชอร์รี่ จาก My Choice อร่อย และหวานพอดีๆ สดพอดีคำ ห่อกระดาษเบาๆ ติดป้าย “ระวังแตก” ห้ามโยน ห้ามเขย่า หรือเอาไปเรียง Package ใหม่ก็ได้ 1,000 บาทนี้ได้หลายลูก และ สั่งออนไลน์ได้เช่นกัน ผ่าน Tops.co.th

Click Buy >>  ดูเว็บสั่งซื้อ “เชอร์รี่” ที่ Tops.co.th

โปรโมชั่นบัตรเครดิต Central Online

 

 

Read More :

  1. รวม 10 ของขวัญจับฉลากไอเดียเก๋ ราคาไม่เกิน 500 บาท ผู้รับร้องว้าว! ชัวร์
  2. 6 ประเภทของขวัญจับฉลากต้อนรับปีใหม่ 2018
  3. ถ้าพ่อติดไอแพด จะซื้อ iPad เป็นของขวัญวันพ่อไหม?
  4. คาดการณ์ 12.12 CARNIVAL ที่ Banggood ส่วนลดจัดเต็ม ลดทั้งเว็บแน่นอน!
  5. 20 ธีมแต่งตัวปีใหม่ 2018 – แต่งอะไรไม่ให้แป๊ก