Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences 12 ดีล สดใส มีออร่า รับปีใหม่ จาก คลินีค เสริม ความ งามที่ดีที่สุด 2018

12 ดีล สดใส มีออร่า รับปีใหม่ จาก คลินีค เสริม ความ งามที่ดีที่สุด 2018

สกินแคร์ อย่างเดียวไม่พอ คอร์สบำรุงผิวต้องมา 

เหลือเวลาอีกแค่ไม่ถึงเดือน ก็จะเข้าสู่ปี 2018 แล้ว หนึ่งปีผ่านไปอย่างรวดเร็ว และอายุใบหน้าเราจะเหลืออะไร U__U อย่าปล่อยให้ความอ่อนเยาว์ ของคุณร่วงโรยไปตามกาลเวลา วันหยุดยาวแบบนี้ ช่วงเวลานี้แหละคือโอกาสเหมาะ ที่จะฟื้นฟูร่างกาย รีเฟรชใบหน้าให้กลับมา อ่อนเยาว์เหมือนเคย กับคอร์สเสริมความงาม ที่จะช่วยเพิ่มความกระจ่างใส, สลายไขมันส่วนเกิน, ลดริ้วรอยจุดด่างดำ ตกแต่งใบหน้าของคุณให้กลับมาเปีะ

วันนี้ทาง โปรโมชั่นส์ ได้รวบรวม ดีลเสริมความงามสุดคุ้ม จากคลินีคชื่อดัง กว่า 10 แห่ง ลดสูงสุดถึง 92% ได้แก่ ISOFTLASER, PASITHEA, LeChome Clinic, Everyday Clinic, Skin ID Aesthetic Center, The Boss Clinic, Nadlada Clinic, Cherry Blossom Spa, เป็นต้น โดยคุณสามารถหาซื้อดีล สุดร้อนเเรงนี้ได้ที่ c-mart ตั้งแต่วันนี้ – 25 ธันวาคม 2560 เท่านั้น  และดีลมีจำนวนจำกัดด้วย

Deal เสริมความงาม คอร์ส IPL, Treatment, Mask อื่นๆ 

1. ทำ IPL หยุดกำเนิดสิว ที่ ISOFTLASER

แพ็กเกจ IPL Acne Clearance Lamp ลด 87% เหลือ 2,690 บาท จาก 20,000 บาท ลดอาการกำเนิดสิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินในชั้นผิว ด้วยเทคโนโลยี IPL หรือ การฉายพลังเเสงความเข้มข้นสูง ข้อดีของการทำ IPL ก็คือไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้นร่างกาย สามารถแต่งหน้าได้ตามปกติ ข้อควรระวังหลังจากทำคอร์ส มีเพียงแค่หลีกเลี่ยงแดดจัดเท่านั้น

2. นวดสครับผิว ที่ PASITHEA Ultimate Relaxation

แพ็กเกจดูแลผิวพรรณและนวดเพื่อความผ่อนคลาย ลด 42% เหลือ 699 จาก 1,200 บาท ผ่อนคลายความเหนื่อยล้า ไปกับคอร์สนวดบอดี้สครับ ที่จะทำให้รู้สึกสดชื่นเหมือนได้เป็นคนใหม่อีกครั้ง และกระตุ้นผลัดเซลล์ผิวเสีย เผยผิวใหม่ที่อ่อนเยาว์กว่าได้อย่างใจ ด้วยบริการสุดน่าประทับใจจากพนักงานที่ผ่านการอบรมมาอย่างเป็นมืออาชีพ ที่นี่บริการ เป็นกันเอง มีคอร์สให้เลือกเยอะ คุ้มค่าราคามากๆ

3. หน้าใส ครบเซ็ท ที่ LeChome Clinic

แพ็กเกจ Meso หน้าใส + Cryo Treatment + Mask สำหรับ 1 ท่าน ลด 79% เหลือ 1,799 บาท จาก 8500 บาท หน้าใสเแบบครบเซ็ท ด้วย 3 เทคโนโลยี ที่จะช่วยซ่อมแซมผิวให้สวยกระจ่างใส ได้อย่างไร้ที่ติกว่า การทาครีมเซรั่มบำรุงผิวธรรมดาๆ เห็นผลทันใจไม่เป็นอันตรายต่อผิว อย่าง คอร์ส Meso ที่ฉีดวิตามินเข้าสู่ชั้นผิวโดยตรง คอร์ส Cryo ที่ใช้อุณหภูมิความเย็น ผลัดวิตามินให้เข้าสู่ผิวได้มากกว่า และคอร์สมาร์ส์หน้า ที่จะช่วยผ่อนคลายผิว ขจัดสิ่งสกปรกในรูขุมขน พร้อมเผยใบหน้าสวยใสรับปีใหม่ได้อย่างมั่นใจ

4. ฉีด Meso ไร้สิว ที่ Everyday Clinic (Meso Acne Clear)

แพ็กเกจลดสิว Meso Acne Clear ลด 80% เหลือ 1,999 บาท จาก 10,000 บาท Meso Therapy ฉีดสารอาหารผิว และวิตามิน เข้าไปที ชั้นผิวหนังโดยตรง ไม่ต้องผ่านกระบวนการดูดซึม และร่างกายอื่นๆ สามารถเห็นผลครั้งที่ 4 ขึ้นไป เหมาะสำหรับผู้ที่มี สิวอักเสบ, ต้องการลดรอยแดงสิว เมื่อฉีดจะเกิดรอยแดง ราวๆ 4-6 ชั่วโมงถึงจะหายไป เป็นวิธีการรักษาสิวที่รวดเร็ว

5.  สีผิวเนียนเสมอ เลเซอร์ Carbon Peel ที่  Skin ID Aesthetics Center

แพ็กเกจ Carbon Peel Laser จำนวน 1 ครั้ง หรือ 3 ครั้ง สำหรับ 1 ท่าน ลด 75% เหลือ 850 บาท จาก 3500 บาท ด้วยเทคโนโลยี เลเซอร์ Carbon Peel ตอนแรกเขาจะทาสารละลายคาร์บอนสีดำให้ทั่วหน้า สารตัวนี้จะซึมเข้าผิว ทำให้ความร้อนจะการยิงเลเซอร์ มีประสิทธิภาพลึกถึงรูขุมขนมากขึ้น จนถึงจุดๆหนึ่ง อนุภาคคาร์บอนจะเเตกตัวและทำลายสีผิวผิดปกติ ไม่ต้องเสียเวลาฟื้นฟู ไม่เจ็บ เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหา สีผิวไม่สม่ำเสมอ,รูขุมขนกว้าง,จุดด่างดำ, ผิวหยาบกร้าน เป็นค้น เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้บริการ

6. สลายไขมันเฉพาะจุด Meso Fat ที่ TheBoss Clinic

แพ็กเกจ Meso Fat สลายไขมันเพื่อให้ได้รูปหน้าได้รูป ลด 92% เหลือ 799 บาท จาก 10500 บาท ลดเหนียงแก้ม ในราคาสุดคุ้ม คอร์ส Meso Fat ตัวนี้จะช่วยให้เรื่องสลายไขมันเฉพาะจุด โดยจะฉีดสารประกอบ สกัดจากธรรมชาติ ซึ่งจะไปช่วยละลายไขมันเฉพาะจุด และขับออกมาทางน้ำเหลือง สามารถเห็นผลได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ แต่ ผลที่ได้รับก็อาจจะขึ้นอยู่กับ บริเวณที่มีปัญหาไขมัน และปริมาณเมโสด้วย

7. เลเซอร์ ลด ฝ้า กระ Q-Switched ที่ Nadlada Clinic

แพ็กเกจ Laser Q-Switched ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ + มาส์กทอง ลด 71% เหลือ 2,299 บาท จาก 8,000 บาท คอร์สเลเซอร์ ที่จะช่วยทำลายเซลล์ผิดปกติของผิว ลดฝ้า กระ และ จุดด่างดำ เผยผิวหน้ากระจ่างใส คุณจะสามารถเห็นความเเตกต่างได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้บริการ แต่ถ้าจะให้เห็นผลระยะยาวจริงๆ ควรใช้บริการตั้งแต่ 3-6 ครั้งขึ้นไป

8. พักผ่อน แช่สปาเท้า น้ำพุร้อนญี่ปุ่น ที่ Cherry Blossom Spa

แพ็กเกจสปาเท้า Happy Foot Paraffin Treatment ลด 51% เหลือ 990 บาท จาก 2000 บาท นวดสปาเท้า นาน 90 นาที พักผ่อนหย่อนใจ เอาเท้าจุ่มน้ำทำสปาเท้า บำรุงผิวเท้าให้เนียนนุ่ม หลังจากที่ทำงานมากอย่างหนักตลอดสัปดาห์ พร้อมนอนเอนกายนวดตัว ลดอาการปวดเมื่อย คลายกล้ามเนื้อ ศีรษะ ไหล่ บ่า ในเเพคเกจเดียวกัน

9. หน้าเรียว ไร้ริ้วรอย ด้วย Botox ที่ LeChome Clinic

แพ็กเกจโบท็อกซ์ Nabota บริเวณบนใบหน้า สำหรับ 1 ท่าน ปริมาณ 20 ยูนิต ลด 66% เหลือ 1,699 บาท จาก 5,000 บาท แก้ไขรูปหน้า ริ้วรอย ให้เป็นอย่างใจ ด้วยนวัตกรรม โบท็อกซ์ Nabota สารชีวภาพที่จะระงับการทำงานของกล้ามเนื้อ ให้หยุดทำงานชั่วคราว ฉีดลดกราม ให้หน้าเรียว,หรือจะฉีดลดริ้วร้อย บนใบหน้าได้เป็นอย่างดี เหมาะกับผู้ที่มีอายุ 20 ปี ขึ้นไป อาจจะต้องมาฉีดย้ำภายใน 6 – 8 เดือน ที่ Le Chome มีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญพร้อมให้คำปรึกษาและบริการ วางใจปลอดภัยหายห่วง

10. บำรุงผิวเข้มข้น IPL+LED Red Light Therapy ที่ ISOFTLASER

แพ็กเกจ IPL + LED Red Light Therapy ลดความหมองคล้ำ กระ รอยแดง,ดำ สำหรับ 1 ท่าน ลด 80% เหลือ 499 บาท จาก 2,500 บาท คอร์สหน้าใส กระตุ้นคอลลาเจน ด้วยเครื่อง IPL และ LED Red Light Therapy Mask เทคโนโลยีล่าสุดจากประเทศเกาหลี ใช้ล้ำแสงเลเซอร์สีแดง เข้าไปทำลายผิว 630 mm. ลดรอยแดงที่เกิดจาก สิวอักเสบ, อาการแพ้, กระชับกล้ามเนื้อ และบำรุงลงเซรั่มวิตามินเข้มข้น ให้ผิวแข็งแรง กระจ่างใส

11. ผิวสวย ต่อเนื่อง Advanced IPL ที่ LeChome Clinic

แพ็กเกจเลเซอร์ Advanced IPL ลดรอยแดงรอยดำที่เกิดจากสิว กระชับรูขุมขน สำหรับ 1 ท่าน จำนวน 5 ครั้ง!  ลด 80% เหลือ 1,999 บาท จาก 10,000 บาท รับคอร์ส IPL กันแบบจัดเต็ม ด้วยเทคโนโลยีพลังคลื่นแสง ที่มีความถี่ตั้งแต่ 500-1200 นาโนเมตร ซึ่งจะช่วยให้คุณสวยกระจ่างใสแบบต่อเนื่อง ลดรอยแดง, ฝ้ากระ, ผิวหมองคล้ำ, กระชับรูขุมขน, ผิวขาวกระจ่างใส

12. นวดหน้าใส Phono Facial Treatment ที่ Cherry Blossom Spa

แพ็กเกจ Phono Facial Treatment (70 นาที) จำนวน 1 ครั้ง หรือ 3 ครั้ง ลด 51% เหลือ 990 จาก 2,000 บาท  ทำทรีทเม้นต์ใบหน้าอย่างล้ำลึก นวดหน้าหน้า สครับผิว อย่างล้ำลึก พร้อมบำรุงทริทเม้นต์ผิว ด้วยเครื่อง Phonophoresis ผลัดวิตามินสู่ผิว ซึมซับแร่ธาุตและวิตามินเข้าสู่ร่างกายได้อย่างรวดเร็ว เผยให้เห็นผลกว่า ที่ไหนๆ

รีบคว้า เลย ก่อนจะหมดเขต

หนุ่มสาวผู้รักความงามท่านใด ที่กำลังมองหาคอร์สเสริมความงาม และเจอกับปัญหาริ้วรอย จุดด่างดำคอยกวนใจ ครีมบำรุงริ้วรอยตัวดัง ยังเอาไม่อยู่ คอร์สเสริมความงาม อย่างคอร์ส IPL, Q-Switched, Meso Fat, Botox, Treatment Mask, Phono Facial อาจช่วยคุณได้ หรือถ้าใครกำลังมองหาที่นวดสบายๆ ดีลเด็ดดังกล่าวก็มีคอร์สบำรุงฝ่าเท้าเหมือนกันนะ เออ

แต่ของดีต้องรีบหน่อยเพราะ คูปองส่วนลดมีจำนวนจำกัด เริ่มแจกดีลเด็ดตั้งแต่วันนี้ – 25 ธันวาคม 2560 

♥ บทความที่เกี่ยวข้อง 

Exit mobile version