ads

ช้อปง่าย ช้อปสบาย จ่ายสะดวกยิ่งกว่าเดิม กับ 11STREET

ในปัจจุบันนี้การค้าขาย ผ่านทางออนไลน์นั้นมีมากยิ่งขึ้น เพราะสามารถตอบสนอง ความต้องการทางตลาดของลูกค้าได้อย่างดี แถมยังมีสินค้าให้เลือกช้อปตลอด แถมเรายังไม่ต้องไปเดินเลือกซื้อให้เสียเวลา แค่เข้าผ่านหน้าเว็บไซต์คลิกเลือกสินค้า และ ชำระเงินก็จะได้สินค้าที่ต้องการ มาไว้ในครอบครองแล้ว

เมื่อเร็ว ๆ นี้ ทาง 11Street ออนไลน์ช้อปปิ้ง อันดับหนึ่งจากประเทศเกาหลีใต้ ก็ได้จับมือกับ ยูเนี่ยนเพย์ อินเตอร์เนชั่นแนล ที่เปิดให้บริการชำระเงิน ด้วยบัตรเครดิตของยูเนี่ยนเพย์ผ่าน 11Street เพื่อที่จะอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้า ให้ได้มีการชำระเงินที่ง่าย และหลากหลายมากยิ่งขึ้น แถมยังสะดวก รวดเร็ว และปลอดภัยอย่างแน่นอน เท่านั้นยังไม่พอยังมี การจัดโปรโมชั่นเอาใจลูกค้าด้วยการมอบ โค้ดส่วนลด 50% ลดสูงสุด 500 ให้แก่นักช้อปออนไลน์

ตั้งแต่ 15 มีนาคม – 15 มิถุนายน 61

11STREET X UNIONPAY มอบประสบการณ์ช้อปออนไลน์ให้จ่ายสะดวก พร้อมโค้ดส่วนลด 50%
11 Street เป็นส่วนหนึ่งของบริษัท SK telecom ผู้ที่ให้บริการโทรคมนาคมอันดับ 1 ของประเทศเกาหลีใต้ เป็นตลาดสินค้าออนไลน์ ที่น่าเชื่อถือ และให้ความสะดวกสบายแก่ผู้ซื้อ มีสินค้ามากมาย ให้เราได้เลือกซื้อในหลายราคาที่น่าพอใจ โดยปัจจุบันได้มีการนำเสนอสิ่งใหม่ ๆ และสิ่งที่เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์แต่ละคน เป็นแหล่งมาร์เก็ตเพลส ที่มีการพัฒนาและปรับปรุงอยู่เสมอ

โดยประธานเจ้าหน้าที่บริหาร 11Street คุณฮง โชลจอน ได้กล่าวว่า อีเลฟเว่นสตรีทนั้น เป็นออนไลน์มาร์เก็ตเพลสเจ้าแรกในไทย ที่ได้เข้าร่วมเป็นพันธมิตรกับยูเนี่ยนเพย์ เครือข่ายการชำระเงิน ในระบบออนไลน์ระดับโลก ซึ่งโดยความร่วมมือที่เกิดขึ้นนี้ จะช่วยให้ลูกค้านั้นมีทางเลือก ในการชำระเงินที่สะดวก และได้มอบส่วนลด 50% ให้กับสมาชิกเพื่อการช้อปปิ้งที่สนุกและประหยัดมากขึ้น

UnionPay International คือเครือข่ายการชำระเงินระดับโลก โดยบัตรยูเนี่ยนเพย์นั้น ได้มีการควบคุมกว่า 51 ร้านค้าและตู้เอทีเอ็มกว่าทั่วโลก ทำให้ ยูเนี่ยนเพย์นั้นเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการ ที่มีฐานผู้ใช้มากที่สุดในโลกที่พร้อมจะให้บริการการชำระเงินที่มีประสิทธิภาพ และความปลอดภัยให้แก่ผู้ใช้อย่างเรา ธนาคารในประเทศไทยที่ให้บริการบัตรยูเนี่ยนเพย์ ได้แก่ ธนาคารกรุงเทพ, ธนาคารแห่งประเทศจีน, ธนาคารไอซีบีซี ไทย, ธนาคารกสิกรไทย, ธนาคารกียรตินาคิน, ธนาคารกรุงไทย และ ธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์

โดยผู้ถือบัตรเดบิตยูเนี่ยนเพย์ทั้ง บัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท ทีพีเอ็น ยูเนี่ยนเพย์ และ บัตร LH Bank Debit Chip Card สามารถใส่โค้ด เพื่อรับส่วนลด 50% ตั้งแต่ 15 มี.ค. – 15 มิ.ย. 61

ผู้ที่ถือบัตรสามารถสมัครใช้บริการและรับ PIN 6 หลักในการซื้อสินค้าออนไลน์ได้ง่ายากๆ เพียง
  • บัตรบีเฟิร์ส สมาร์ท ทีพีเอ็น ยูเนี่ยนเพย์ สมัครได้ผ่านบัวหลวงโฟน ที่เบอร์ 02-645-555 หรือ 1333
  • บัตร LH Bank Debit Chip Card เปิดใช้บริการที่ บมจ.แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือติดต่อคอลเซ็นเตอร์ที่เบอร์ 02-359-000  กด 1

สำหรับใครที่ถือบัตรเครดิตของ ยูเนี่ยนเพย์ นั้นก็สามารถมาช้อปปิ้งและชำระสินค้าได้แบบง่ายๆที่ 11Street กันนะคะ นอกจากจะได้ช้อปในราคาพิเศษแล้วนั้น ยังมีโค้ดส่วนลดสุดพิเศษเฉพาะลูกค้าบัตร ยูเนี่ยนเพย์อีกด้วย รู้แบบนี้แล้วก็อย่าช้าเข้าไปคลิกช้อปปิ้งผ่าน 11Street.com กันได้เลยมีสินค้ามากมายรอคุณได้ช้อปอยู่นะคะ