ซีเกมส์ ครั้งที่ 29 เสื้อผ้ากีฬา FBT สนับสนุนอย่างเป็นทางการ

สวัสดีค่ะ วันนี้หลังจากที่เข้าไปเห็นโปรโมชั่นต้อนรับซีเกมส์แว้บๆ จาก เว็บไซต์ 11Street ซึ่งต้อนรับการจัดงานซีเกมส์ครั้งที่ 29 ที่กำลังจะจัดขึ้นที่กัวลาลัมเปอร์ เร็วๆ นี้ มีตารางการแข่งขันออกมาให้ร่วมเชียร์เต็มที่ ซึ่งวันนี้ FBT official Store ก็มาเปิดบน 11Street อย่างเป็นทางการ เพื่อร่วมจำหน่ายเสื้อผ้ากีฬา Collection เดียวกับที่นักกีฬาสวมใส่ลงสนามแข่งขัน แจกคูปองลดสูงสุด 20% (อย่าลืมเข้าไป กดคลิกรับคูปอง กันนะคะ)

ส่งใจไปเชียร์ Sea games

ตารางแข่งขันซีเกมส์ ที่จะมีขึ้นในเดือนสิงหาคมนี้  เริ่มต้นแข่งขันในวันพฤหัสที่ 17 สิงหาคม 60 นี้ โดยจะมีสรุปจำนวนเหรียญทองที่ชิงไว้ที่ตารางด้านขวาสุด  กีฬาที่มีแข่งชิงเหรียญมากที่สุด เป็นกีฬาว่ายน้ำเข้าชิงเหรียญทอง 38 เหรียญ และกีฬายอดฮิตของคนไทย คือ “มวยไทย” แข่งวันเดียวในวันพฤหัสที่ 29 สิงหาคม 60 นี้ จำนวน 5 เหรียญ

ตารางการแข่งขัน Sea game 2017

หากใครอยากเชียร์ทีมไทย ด้วยอินเนอร์แรงกล้า สวมชุดกีฬาฯ เดียวกัน เชียร์ส่งใจไปถึง กัวลาลัมเปอร์ โดยเริ่มต้นเพียง 499 บาท เลือกไซส์และสีได้จากในเว็บไซต์ มีหลากหลายลายให้เลือกทั้งของสุภาพบุรุษ และ สุภาพสตรี หรือสนใจจะซื้ออุปกรณ์กีฬา ก็เลือกลงตะกร้า แต่อย่าลืมกดตามหาคูปองลด 20% นี้ เพื่อให้คุณไม่พลาดกับราคาพิเศษ (คูปองนี้ไม่สามารถใช้กับส่วนลดหรือโปรโมชั่นอื่นๆ ได้)