ads

วิธีเลือกรองเท้า ของผู้หญิง ฉบับเข้าใจง่าย

เอาใจสาวทำงาน เมื่อ 11street แนะ 5 รองเท้า 5 แบบที่สาวๆ ควรจะมีติดตู้ไว้ เอาใจสาวออฟฟิศโดยเฉพาะ เนื่องจากต้องมีรองเท้าสุภาพใส่มาทำงาน หรือบางวันก็อยากจะใส่รองเท้าผ้าใบที่สวมสบาย เพื่อความคล่องตัวในแต่ละวัน ช่วยให้สาวๆ ได้มีตัวเลือกว่า ครั้งต่อไปจะซื้อรองเท้าแบบไหนดี

ปกติแล้วรองเท้าของสาวออฟฟิศจะมีหลากหลายแบบให้เลือก แต่ที่วางจำหน่ายกับเว็บไซต์ www.11street.co.th นี้ มี 5 แบบ ที่คัดมา ได้แก่

1

Sneaker

รองเท้าสนีกเกอร์ หรือ รองเท้าผ้าใบ เป็นรองเท้าที่สวมง่าย เดินง่าย ดูสายสปอร์ตขึ้นมาทันตา และไม่ทำให้คุณปวดหลังด้วย เหมาะสำหรับคนที่เดินเยอะๆ มีน้ำหนักตัวมาก และอยากจะพักเท้า ซึ่งใครที่รู้ตัวว่าเดินบ่อยนั้นก็ต้องเลือกเป็นรองเท้าผ้าใบ เพราะการใส่รองเท้าส้นสูงนานๆ สำหรับผู้หญิงที่น้ำหนักมาก จะส่งผลให้เป็นเส้นเลือดขอด และโอกาสกล้ามเนื้ออักเสบสูงมาก  รองเท้าสนีกเกอร์ถือเป็นรองเท้าที่รักษาสุขภาพให้กับเท้าของคุณได้ดีที่สุด

11street แนะนำ 5 รองเท้าสำหรับสาวออฟฟิศ

2

Slip – On

ถ้าตามความเข้าใจง่ายๆ สลิปออน คือรองเท้ากังฟู เป็นที่นิยมมากของสาวๆ นักศึกษามหาวิทยาลัย เพราะบางคนไม่ต้องการสวมรองเท้าผ้าใบแบบมีเชือกที่ต้องก้มผูก และผู้หญิงหลายคนก็ชอบ สลิปเปอร์แบบเหยียบส้นได้ เพราะง่าย และรูปทรงสวย และราคามักจะถูกกว่ารองเท้าผ้าใบแบบสนีกเกอร์

11street แนะนำ 5 รองเท้าสำหรับสาวออฟฟิศ

3

Heel High, Medium

รองเท้าส้นสูง เป็นรองเท้าแฟชั่นที่ทำให้สาวๆ บุคลิกดีขึ้นมา และเป็นที่นิยมมากกับ สาวออฟฟิศ สำหรับวันพิเศษ ที่ต้องพบปะลูกค้า และต้องออกหน้าออกตา เวลาเดินบนส้นสูงแล้วดูดี (แต่ต้องหัดเดินดีๆ เดี๋ยวล้ม) สำหรับคนที่เพิ่งหัดเดินส้้นสูงแรกๆ ควรเลือกแบบส้นสูงไม่มากนัก ประมาณ 1 นิ้ว  และรองเท้าที่สูง 3 นิ้วขึ้นไป ต้องมีความแข็งแรงของส้น ไม่เช่นนั้นแล้วจะทำให้คุณบาดเจ็บจากการเดินได้

11street แนะนำ 5 รองเท้าสำหรับสาวออฟฟิศ

4

Flat 

รองเท้าส้นแบน รองเท้าแบบแบนนี้มีทั้งแบบ หนังแท้ และแบบหนังเทียม ซึ่งสาวๆ ที่ต้องการความเรียบร้อย ดูดี แต่ต้องการรองเท้าที่คล่องตัวใส่แล้วเดินสบาย  สวมได้กับทุกลุคการแต่งตัว แต่ข้อเสียของรองเท้าทรงแบน คือแผ่นฝ่าเท้าไม่รองรับการเดินเท่าไหร่ ถ้าจะต้องเดินเยอะๆ นานๆ ควรใส่สลับกับรองเท้าผ้าใบ

11street แนะนำ 5 รองเท้าสำหรับสาวออฟฟิศ

5

Slingback

รองเท้าเปิดส้น เป็นรองเท้าที่ใส่ไปทำงานได้ แต่ไม่เป็นทางการมากเท่าไหร่ สำหรับคนที่ไม่ชอบรองเท้าที่กัดหลังเท้า หรือหน้าเท้า ซึ่งมีสายคาดด้านหลังให้เหยียบส้นบ้างในบางครั้ง และเดินง่าย ใส่สบายกว่า ในวันที่ต้องเดินไม่มาก

11street แนะนำ 5 รองเท้าสำหรับสาวออฟฟิศ

รองเท้าแบรนด์ดังที่จัดโปรโมชั่นร่วมกับ อีเลฟเว่นสตรีท ได้แก่ Shuberry และ  Bees’ knees และอีกกว่า 50 แบรนด์ ที่ให้คุณช้อปได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 พฤษภาคม 2560

11street แนะนำ 5 รองเท้าสำหรับสาวออฟฟิศ

หากสนใจสินค้าของ 11Street อย่าลืมกดเข้าไปดูคูปอง ซึ่งปกติแล้วจะมีคูปองเด็ดๆ ออกมาให้ Download กัน ทุกๆ 11.00 น. เพราะว่าเป็นเวลานำโชคของเขา เมื่อได้คูปองมาแล้วก็าสามารถนำมาใช้ Shopping ได้ตลอดเวลา อย่าลืมกดดูโปรโมชั่นเพิ่มเติมที่เรารวบรวมไว้ให้ที่ท้ายเว็บนี้นะคะ