International Brand Sale ซื้อของออนไลน์ทั่วโลก จาก 11Street

ดาวน์โหลดกันแล้วหรือยัง กับโปรโมชั่น และคูปองใหม่ๆ จาก 11Street ที่ต้องมาตามรีบกดทีหน้าเว็บตอน 11 โมงทุกวัน (ปวดใจมาก เพราะเป็นเวลางาน แย่งกับเขาไม่เคยทันเลย เจ้านายเรียกประชุมจนพลาดหลายคูปองแล้ว)  วันนี้เราได้ทราบมาว่า 11Street มีคูปองมาให้ถึง 2,000 บาท เยอะมากทีเดียว อยากรู้แล้วว่าทำอย่างไรมาดูกันค่ะ

ถ้าเข้าไปที่หน้าเว็บไซต์ จะยังไม่เจอแบรนด์เนมนี้ ลอง Search ในช่องค้นหา ด้วยคำว่า “International Brand Sale 11Street.co.th” จาก 11Street หรือ จาก Google แล้วจะมีทางลัดพาเข้าสู่หน้าสั่งซื้อสินค้าต่างประเทศ

11Street international Brand Sale

ประหยัดค่าตั๋วเครื่องบินเหนาะๆ อย่างน้อยถ้าไปอังกฤษ ไปกลับก็มากกว่า 30,000 บาทแล้ว เสียเวลาตอนนั่งเครื่องและมีค่าที่พักโรงแรมสำหรับทริปเที่ยวซื้อของด้วย แต่หากไม่ได้สะดวกเรื่องเวลาและค่าตั๋วขนาดนั้น อยากได้ของเพียงบางชิ้น 11Street ก็น่าจะจับตามองว่าจะมาเป็นคู่แข่งกับ Reebonz หรือ Looksi ที่ขายสินค้าแบรนด์เนมส่งตรงถึงประตูบ้าน  หีบห่ออย่างดี และมีระยะเวลารับประกันส่งคืนสินค้าได้หากสินค้ามีปัญหา

พอเจอหน้า International Brand Sale แล้วจะเห็นว่ามีรูปธงชาติของประเทศต่างๆ ถ้าคุณใช้เม้าส์เลื่อน ไปที่รูปธงต่างๆ จะปรากฎเป็นโลโก้แบรนด์เนมยี่ห้อดังขึ้น ซึ่งหากคุณไม่ทราบว่าสินค้าที่กำลังค้นหาเป็นของประเทศอะไร ก็ต้องไปทำการบ้านกันหน่อย หรือลองเลือกดูจากทุกธงดูก็ได้จ้า

11Street international Brand Sale

คูปองส่วนลด 2,000 บาทนี้ มีมาให้ซื้อจากโปรโมชั่น “ช้อปทั่วโลก” โดยต้องมียอดสั่งซื้อขั้นต่ำเพียง 100,000 บาทเท่านั้น .. (สบายกระเป๋าเลยทีนี้)  ก็ยังรู้สึกดีหน่อยที่จะได้ ชาแนล หรือ หลุยส์ มาในราคาที่ได้ส่วนลดหลักพัน  แต่หากซื้อสินค้าราคาไม่ถึงระดับนี้ทำอย่างไรดีล่ะ?

Special Coupon : มอบคูปองให้ สำหรับซื้อขั้นต่ำเพียง 10,000 บาท หรือ 4,000 บาท ตามภาพนี้ และหากคุณต้องการซื้อสินค้าเล็กๆ น้อยๆ เพียงชิ้นเดียว ราคาต่ำสุด 4,000 บาทเท่านั้น และต้องรีบมากดรับคูปองให้ทันท่านอื่น เพราะว่าลงแล้วจะมีคนรีบกดปั๊บ ทันที

11Street international Brand Sale

ความฝันที่จะได้มีโปรโมชั่นดีๆ อย่างนี้เป็นจริงสักทีสำหรับสาวๆ ที่อยากได้สินค้าแบรนด์เนมสักชิ้นเพื่อเป็นของขวัญจูงใจให้กับตัวเองมีกำลังใจสวยๆ ชิคๆ รับวันทำงาน หรือ วันออกเดท

ก่อนหน้านี้มีโค้ดโปรโมชั่นคูปอง ลดทั้งตะกร้าหน้าฝน” ก็อุดส่าห์กดมาได้แล้ว แต่ใช้ไม่ทัน เพราะต้องใช้ภายในระยะเวลาที่กำหนด กับคูปอง “ลด 10% สำหรับสมาชิกใหม่” อันนี้ก็ใช้ไม่ทันเหมือนกันเพราะกำหนดระยะเวลาการใช้ไว้ใหม่  แต่ครั้งนี้จะไม่พลาดแน่ เพราะรู้โปรฯ แล้วก็มาปักไว้ก่อนใคร

พื่อให้คุณไม่พลาดกับทางทุกโปรโมชั่นของ 11Street แอดมินว่าเราต้องแอดไลน์กันไว้แล้วแหละ โดยคุณสามารถคลิกเพิ่มเพื่อนได้ที่ QR Code นี้ หรือ กดติดตามกันได้ในเฟซบุ๊ก เพจ Promotions (เติมเอส) ด้วยนะคะ

ไม่พลาดทุกส่วนลดโดย เพิ่ม Promotions.co.th เป็นเพื่อนได้ที่
Line ID : @jlj3569u

 

คลิกดูโปรโมชั่น 11Street เพิ่มเติมได้ที่นี่ >>