วันนี้เรามีไอเท็มแฟชั่นญี่ปุ่นมาให้ทุกคนได้เลือกช้อปกัน

สวัสดีค่ะ ก็เข้าสู่ เดือนมีนาคม กันแล้วนะคะ ทุกวันนี้ เวลาเราจะออก จากบ้านกันแต่ละที เราก็ต้องเลือกเสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย กันใช่ไหมละคะ ว่าควรใส่ชุดไหนออกจากบ้านดี และเสื้อผ้าแฟชั่น ในปัจจุบันนี้ก็ ไม่ได้มีแค่แฟชั่น จากประเทศเกาหลี เพียงอย่างเดียวที่ผู้คนในสมัยนี้เลือกใส่กัน แต่ก็ยังมีแฟชั่น จากญี่ปุ่นที่ก็ยังเป็นที่นิยม ไม่แพ้กันอีกด้วย

วันนี้ 11Street ก็จัด Japan Calling ที่ให้เราได้เลือกช้อป เสื้อผ้าเครื่องแต่งตัว แฟชั่นสไตล์ญี่ปุ่นในราคาที่เรียกได้ว่าคุ้ม ๆ กันสุด กับ ส่วนลดสูงสุด 40% จาก BAOBAO และ PLAY

ช้อปกันได้ตั้งแต่วันที่ 28 ก.พ. – 29 มี.ค. 61

PLAY
BAO BAO

คราวนี้ 11Street เขาก็จัดเต็มมา ให้เราได้ช้อปทั้ง เสื้อผ้า, รองเท้า, กระเป๋า ที่เรียกได้ว่าจัดเต็มสุด ๆ กับราคาเบา ๆ และนอกจากนี้ยัง มีแบรนด์เสื้อผ้าชั้นนำ และสุดฮิตให้เรา ได้เลือกช้อปปิ้ง กันอีกด้วย ทั้ง BAO BAO แบรนด์กระเป๋า ที่กำลังเป็นที่นิยมของสาว ๆ ที่ไม่ว่าจะมอง ไปทางไหนก็ต้องเจอ และ แบรนด์ PLAY แบรนด์ที่หลาย ๆ คนต้องร้องอ๋อ กับเสื้อผ้า และรองเท้าที่เป็น รูปหัวใจสีแดง อันเป็นเอกลักษณ์ ที่โดดเด่น มีมาให้เราช้อปกันทั้ง เสื้อเชิ้ต, เสื้อยืด, เสื้อแขนยาว หลากหลายแบบ

เรียกได้ว่าแค่ช้อปเสื้อผ้าสวย ๆ พร้อมทั้งส่วนลด ในราคาสุดพิเศษ แบบนี้ มีแค่ที่ 11Street ที่เดียวเท่านั้น วิธีการช้อปก็ง่าย แสนง่ายเพียงแค่ คลิกเข้าไป ช้อปปิ้งก็จะได้ กระเป๋ารองเท้า เสื้อผ้าสไตล์ญี่ปุ่น นี้มาไว้ที่บ้านกันแล้ว สาวๆคนไหนที่ รู้แบบนี้แล้วก็อย่าช้า ช้อปก่อนได้เป็นเจ้าของ กันก่อนใครนะคะ