โปรโมชั่นสุดฮอตแห่งปี สินค้าราคาถูกสุดการันตีแน่นอน

กลับมาเจอกัน ในช่วงต้น เดือนมีนาคม แบบนี้กันอีกแล้วนะคะ วันนี้เราจะมา เอาใจนักช้อปปิ้งออนไลน์กัน กับการปรับโฉมใหม่จาก 11STREET กับ “Shocking Deals” ที่นักช้อปออนไลน์ อย่างเราชื่นชอบ กับการการันตี ที่เรียกได้ว่าถูกที่สุดทุกวัน มีสินค้าออนไลน์ และมาร์เก็ตเพลสอื่น ๆ ให้เราได้เลือกช้อป กันอย่างเพลิดเพลินจะ

1 Day Deal

สินค้าที่ยอดนิยมวันละ 8 รายการที่หมุนเวียน มาให้เราช้อปใน ราคาส่วนลดสุดคุ้ม ลดสูงสุด 80% นำสินค้าหมุนเวียนมาลด ในแต่ละวันที่ไม่ซ้ำกัน ขาช้อปอย่างเราห้ามพลาด เริ่มตั้งแต่เวลาเวลา 11 โมง สามารถช้อปได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สินค้าสุดฮอตจาก ทุกหมวดหมู่ ที่คัดสรรมาเราในแต่ละวัน โดยจะมีสินค้า สุดฮอตหลากหลาย ไอเท็มสลับหมุนเวียน มาลดเป็นประจำวันทุก

1DAYDEAL

Category Day

ให้ลูกค้าได้เลือกช้อปปิ้งกัน ได้แบบสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น อยากช้อปหมวดไหน เราก็สามารถรอ ช้อปหมวดนั้นได้เลย ลดทุกหมวดหมู่ พร้อมแจโบนัสคูปองห้เราได้ดาวน์โหลด สำหรับใช้ เมื่อช้อปขั้นต่ำ 300 บาท ขึ้นไป สามารถลดได้ลดสูงสุดถึง 20% พบสินค้าในทุกหมวด หมู่ประจำวัน

  • วันจันทร์  สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ คอไอที ห้ามพลาดกับไอเท็มสุดฮอตใหม่ล่าสุด ทั้ง สมาร์ทโฟน ชุดหูฟัง ลำโพง และอีกมากมาย
  • วันอังคาร  สินค้าแฟชั่น ชาวแฟชั่นนิสต้าเตรียมช้อปมีทั้ง แว่นกันแดด กระเป๋าสะพาย เสื้อผ้าเครื่องประดับ จากแบรนด์ดัง
  • วันพุธ สินค้าของใช้ในบ้าน คุณพ่อบ้านคุณแม่บ้านยุคใหม่ต้องฟินอย่างแน่นอน จะเลือกช้อปเฟอร์นิเจอร์ อุปกรณ์เครื่องมือช่าง หรือของตกแต่งบ้าน
  • วันพฤหัสบดี สินค้าเด็กและทารก สำหรับคุณแม่ ที่ไม่มีเวลาออกไปไหน สามารถสั่งซื้อสินค้าต่างๆ สำหรับลูกน้อย ทั้ง แพมเพิร์ส ของเล่นเด็ก และอื่น ๆ อีกมากมาย
  • วันศุกร์ สินค้ากีฬา สายสปอร์ตกีฬาเตรียมพร้อม รอช้อปอุปกรณ์ออกกำลังกาย จักรยาน รองเท้ากีฬา ชุดกีฬา ในราคาพิเศษประจำวัน
  • วันเสาร์-อาทิตย์ สินค้าเคลียร์แรนซ์ เซลล์ หากคุณพลาดสินค้า ในแต่ละวัน และไม่ค่อยมีเวลาช้อป 11street นำสินค้าขายดีประจำวันมาลดให้อีกครั้ง เพื่อไม่ให้คุณพลาดกับโปรโมชั่นดี ๆ
Category Day

Brand Day

นักช้อปกับสินค้ายอดนิยมจากร้านค้า Official  Store ทั้ง ซัมซุง แอลจี โซนี่ ฟิลิปส์ ฟูจิฟิมล์ วัตสัน และแบรนด์ดังอื่นๆอีกมากมายโปรโมชั่นที่นอกจากจะมีราคาพิเศษแล้วยังมี โบนัสคูปองส่วนลดสูงสุด 20%  สัปดาห์ละ 6 แบรนด์ให้เราได้สับเปลี่ยนหมุนเวียนกันช้อปได้อย่างสบายใจ

  • วันนี้ – 11 มี.ค. 61 พบสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ จากหลายแบรนด์ อาทิ ชาร์ป ซัมซุง ฟิลิปส์ และโซนี่ เป็นต้น
  • วันที่ 12 – 18 มี.ค. 61 พบสินค้าแฟชั่น อาทิ แว่นตากันแดดจากแบรนด์ Ray-Ban และเครื่องสำอางลาเนจ ยูนิลีเวอร์ และอีกมายมาก
  • วันที่ 19 – 25 มี.ค. 61 พบแบรนด์เนสท์เล่และผ้าอ้อมสำเร็จรูป มามี่โพโค และสินค้าอื่น ๆ
  • วันที่ 26 มี.ค. – 1 เม. ย. 61 พบกับกระเป๋าเดินทางจากแบรนด์ดัง คามิลเลียนและโดรนสุดฮิตจาก DJI และอีกหลากหลายแบรนด์ชื่อดัง
Brand Day

คราวนี้ 11STREET จัดโปรโมชั่นมาให้เรา ได้ฟินกันขนาดนี้ ก็อย่าพลาดนะคะ อยากได้สินค้า ชิ้นไหนหรือแบรนด์ไหนอยู่ ก็เตรียกระเป๋าตังค์ ให้พร้อมแล้วไปช้อปกันได้เลยง่าย ๆ เพียงแค่คลิก ช้อปที่เว็บไซต์ ก็ได้สินค้าที่ต้องการมา ไว้ที่บ้านกันแล้ว และสำหรับใคร ที่ยังไม่ได้สมัครเป็นสมาชิก ก็สามารถสมัครสมาชิก เพื่อรับสิทธิประโยชน์พิเศษ หรือรับโปรโมชั่น พิเศษแบบนี้ก่อนใครกันได้นะคะ