11Street จัดโปรฯ รับสงกรานต์ 2560

11street

ช้อปสนุก พักผ่อน กินขนมอร่อย กับคูปอง E-voucher เพียบ

สงกรานต์ปีนี้ ใครไม่อยากหนีกรุง ทาง 11Street ก็รวบรวมสุดยอดร้านค้าและดีล มาไว้กับ เว็บไซต์ www.11street.co.th ที่จุงกิคอยกระซิบข้างหูอยู่เสมอว่า “มาช้อปปิ้งกันไหม?”  งานนี้ต้องบอกว่าสำหรับคน No Plan ปีนี้ ไม่ต้องไปเล่นน้ำที่ไหน ก็ได้รับอานิสงส์รับสงกรานต์ไปกับเขาด้วย มาดูกันว่ามีโปรอะไรบ้าง

กล้องกันน้ำ และอุปกรณ์เสริมกันน้ำ ลด 65%

มีกล้องกันน้ำหลายยี่ห้อมามอบส่วนลดที่ 11Street เท่านั้น หลายรุ่นจากแบรนด์ดัง วันนี้ – 24 เมษายน 60 ใครที่ยังไม่มีอุปกรณ์กล้องกันน้ำเพื่อเก็บความทรงจำสุดแสนประทับใจ ก็แวะหาซื้อกันได้ที่นี่

11street
  • ซองมือถือกันน้ำ กับหน้าจอทัชสกรีน ลายผลไม้ รุ่น C-Fruit ลด 57% ใช้มือถือเครื่องโปรดของคุณถ่ายรูปใต้น้ำได้ แม้ว่าจะยังอยู่ในซองมือถือกันน้ำนี้ก็ตาม ลดเหลือเพียง 170 บาท 
  • SJCAM Smart Remote Band M20 รีโมตสายรัดข้อมือกันน้ำ ลด 21% อุปกรณ์เสริมสำหรับพกพา ได้ลึกถึง 3 เมตร และถ่ายภาพใต้น้ำได้ไกล 10-15 เมตร สำหรับเซลฟี่กับกลุ่มเพื่อน สัมผัสกับ กล้อง wifi ได้โดยไม่ต้องจับปุ่มที่กล้อง ราคาเพียง 750 บาท (ใช้งานร่วมกับกล้อง SJCAM เท่านั้น)
  • กล้องกันน้ำ Nanotech 2017 กล้องกันน้ำพร้อมรีโมต ลด 72% กล้องกันน้ำ สำหรับเชื่อมต่อ wifi กับโทรศัพท์มือถือ ดีไซน์ใหม่ กรอบเล็กกะทัดรัด ขายพร้อมไม้เซลฟี่ กันน้ำลึก 30 เมตร ลด 72% เหลือเพียง 1,555 บาท ใช้สำหรับกันน้ำให้กับ กล้องติดหมวกกันน็อค ได้อีกด้วย

พักผ่อนกับสปาเกาหลี จิมจิบัง ที่ Y Spa

อีกหนึ่งโปรโมชั่นสปา สำหรับสายซาวน่า ที่ชอบสปากำจัดความเมื่อยล้า บรรยากาศเหมือนอยู่ประเทศเกาหลี มีให้เลือก 2 โซน ได้แก่ Bath House เป็นบ่อน้ำปรับอุณหภูมิร้อนเย็น Hot Zone และโซน Snow Stream ซาวน่าใช้ไอน้ำและสครับปลา จากราคาปกติ 900 บาท เมื่อซื้อ E-Voucher กับ 11Street เหลือเพียง 550 บาท เท่านั้น

11street ดีล Y Spa Snow Stream
11street ดีล Y Spa Hot Zone
  • ซื้อ E Coupon ภายในวันที่ 7 พฤษภาคม 60
  • ใช้สิทธิ์ได้ไม่เกินวันที่ 30 กรกฎาคม 60
  • คูปอง 1 ใบ ใช้ได้ 1 ท่านเท่านั้น
  • คูปองนี้ใช้ได้ในเวลา 9.00 – 22.00 น. เท่านั้น

ขนมญี่ปุ่น Japan Snacks Festival

โปรโมชั่นขนมญี่ปุ่น เริ่มต้น 120 บาท กรี๊ดด น่ารัก ไม่ว่าจะเป็นทาโร่รสชีส  มันฝรั่งแผ่นใหญ่เคลือบช็อกโกแลต  ขนมหวาน เจแปนนิสสไตล์ รับประทานได้ที่บ้านช่วง วันหยุดสงกรานต์ กับน้องๆ หลานๆ พลาดแล้วจะเสียใจ..

11street

11Street คืออะไร

ใครที่ยังไม่รู้จัก 11Street ว่าคืออะไร ง่ายๆ คือ เป็นเว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์จากประเทศเกาหลี ที่มีสินค้าโดนใจหลายอย่าง จัดโปรโมชั่น พร้อมกันคูปองส่วนลดหลายต่อ คือ 1 คำสั่งซื้อ คุณสามารถใช้สิทธิ์ คูปอง ได้หลายใบ และมีการจัดอันดับ member ที่เคยสั่งซื้อสินค้ากับเว็บไซต์อีกด้วย เข้าไปดูส่วนลดของ member ระดับต่างๆ ได้ที่ –>

11street ประกาศปรับสิทธิประโยชน์ ให้นักช้อป เริ่ม 1 เม.ย. นี้

โปรดีต่อใจ ลดแรงขนาดนี้ พลาดไม่ได้ ใครที่กำลังมองหากล้องกันน้ำ และ ซองกันน้ำอยู่ เข้าไปดูได้ในเว็บไซต์ 11street หรือจะซื้อดีลคูปองอื่นเก็บไว้ยาวๆ ก็ได้นะ ดูโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้จากลิ้งค์ด้านล่างนี้จ้าา