รวมไว้ที่นี่ ที่เดียวกับรวมแบรนด์มือถือสุดฟิน

สมาร์ทโฟน หรือ โทรศัพท์มือถือ ปัจจุบันถือว่าเป็น ปัจจัยสำคัญ ในการดำเนินชีวิต เลยก็ว่า เพราะไม่ว่าจะทำอะไร เราก็ต้องใช้ สมาร์ทโฟน และโซเชียลเน็ตเวิร์ค ในการติดต่อสื่อสาร เพื่อที่จะได้รวดเร็วและง่ายดายมากยิ่งขึ้น รวมทั้งใช้เป็น เครื่องมือ ที่ทำให้เรา พักผ่อนหย่อนใจได้ กับ การฟังเพลดูหนัง อ่านการ์ตูน หรือเช็คข้อมูลต่าง ๆ ก็สามารถ ทำผ่านทาง สมาร์ทโฟนได้หมดแล้ว

และปัจจุบันนี้ทาง แบรนด์ โทรศัพท์มือถือ ต่าง ๆ ก็ได้ผลิต สมาร์ทโฟน ที่มีการเพิ่มฟังก์ชั่นส์ต่าง ๆ มากยิ่งขึ้นเพื่อให้ตอบสนอง ความต้องการของ ผู้ใช้อย่างเรา ให้ได้อย่างเต็มที่ เช่น สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ ๆ ที่สามารถกันน้ำได้ แสกนลายนิ้วมือ  แสกนม่านตา และระบบแสกนใบหน้า ของผู้ใช้ เพื่อเป็นระบบป้องกันสมาร์ทโฟนของเรา รวมถึงความคมชัดของกล้อง และระบบบนสมาร์ทโฟน ที่ล้ำสมัยมากขึ้นในทุก ๆวัน

วันนี้ใครที่กำลังอยากได้สมาร์ทโฟนเครื่องใหม่อยู่นั้นวันนี้ 11Street ก็จัดดีลส่วนลดสุดพิเศษมาให้ทุกๆคนกันกับ แบรนด์มือถือสุดฟิน MOBILE SHOW 2018 ลดกันสูงสุดถึง 80% และสามารถผ่อน 0% สูงสุด 10 เดือน จะมีโทรศัพท์มือถือจากแบรนด์ไหนและรุ่นไหนกันบ้างนั้นเราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

มือถือสุตฮิตใน ราคา 20,000+ บาท

มือถือสุตฮิตใน ราคา 10,000 – 20,000 บาท

มือถือสุตฮิตใน ราคา 3,000 – 10,000 บาท

มือถือสุตฮิตใน ราคา ไม่เกิน  3,000 บาท

มีใครที่เล็งมือถือ รุ่นไหนอยู่บ้าง รึเปล่าคะ รู้แบบนี้แล้ว ก็อย่าช้านะคะ รีบเข้าไปจับจอง เป็นเจ้าของสมาร์ทโฟน ราคาพิเศษนี้ได้ ก่อนใคร ง่าย ๆ แค่คลิก 11Street ก็ได้ โทรศัพท์มือถือ เครื่องใหม่มาไว้ในมือ มีหลากหลาย แบรนด์ ทั้ง iPhone, Samsung, Huawei, Oppo, Xiaomi, Vivo และแบรนด์อื่น ๆ อีกมากมาย มีหลากหลายราคา ให้เราได้เลือก ใครที่สะดวก
ช้อปกันในราคาไหน ก็สามารถเลือกซื้อกันได้ แถมได้ส่วนลด สุดฟินแบบนี้ อย่าพลาดแล้วมาช้อปที่ 11Street กันเลย