100 เรื่องเล่าของผู้หญิงเปลี่ยนโลก เล่ม 2

ads

นายอินทร์เปิด Pre-Order “100 เรื่องเล่าของผู้หญิงเปลี่ยนโลก เล่ม 2” ลด 20%

 

100 เรื่องเล่าของผู้หญิงเปลี่ยนโลก หนังสือเล่มนี้สร้างความฮือฮาให้กับบรรดาหนอนหนังสือทั่วโลกมาแล้ว ทั้งยังเป็นหนังสือที่ติดอันดับหนังสือขายดีของนิวยอร์กไทมส์อีกด้วย

เนื้อหาของเรื่องเล่าถึงการสร้างแรงบันดาลใจให้เด็กผู้หญิงทั่วโลกให้กล้าคิดกล้าฝันให้ยิ่งใหญ่ ตั้งเป้าหมายในชีวิตให้สูง และต่อสู้ฟันฝ่าอุปสรรคเพื่อไปให้ถึงฝันนั้นให้ได้ ฟังแค่นี้ก็น่าสนใจแล้วใช่มั๊ยครับ เพราะหากไม่เจ๋งจริงของไม่ติดอันดับหนังสือขายดีของไทมส์อย่างแน่นอน และที่สำคัญเนื้อหาตั้งใจบอกเล่าเรื่องราวของผู้หญิงสู้ชีวิตจากรุ่นสู่รุ่น

 

โดยหนังสือเล่มนี้ประพันธ์ขึ้นมายกย่องสรรเสริญผู้หญิงธรรมดาที่ไม่ธรรมดาของโลกไล่ระดับชนชั้นตั้งแต่ พระราชินี จนถึงคนธรรมดาสามัญ อาทิ คลีโอพัตรา ราชินีองค์สุดท้ายของอาณจักรอียิปต์โบราณ, เจน กูดอลล์ นักวานรวิทยา ผู้หลงใหลชิมแปนซีเหมือนลูก, เจ.เค. โรว์ลิ่ง นักประพันธ์นวนิยายแฮร์รี่ พอตเตอร์, มานาล อัล-ซารีฟ นักเคลื่อนไหวเพื่อสิทธิสตรีที่ใช้เวลา 6 ปีต่อสู้จนในที่สุดประเทศซาอุฯ อนุญาตให้ผู้หญิงขับรถได้แล้ว

นอกจากนี้ยังมีนักต่อสู้สุภาพสตรีอีกมากมายจากหลากหลายอาชีพไม่ว่าจะเป็นนักเคลื่อนไหว, นักร้อง, นักประดิษฐ์, นักคอมพิวเตอร์, นักบินอวกาศ, ทนายความ แม้กระทั่งโจรสลัด อัดแน่นรวมอยู่ในเนื้อหาของหนังสือที่ชื่อว่า 100 เรื่องเล่าของผู้หญิงเปลี่ยนโลก เล่มนี้

 

 

จากภาคแรกที่สุดแสนประทับใจในวันนั้นมาถึงภาคสองที่ใช้ชื่อเดิมคือ“100 เรื่องเล่าของผู้หญิงเปลี่ยนโลก เล่ม 2” พร้อมให้นักอ่านได้เป็นเจ้าของแล้ววันนี้เพียงสั่งจองกับร้านหนังสือนายอินทร์ จากราคาเล่มละ 795 บาท ลดเหลือเพียง 639 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 17 พฤศจิกายน 2561 ปกแข็ง 4 สี รวมกว่า 200 หน้า ทั้งยังแถมฟรี กระเป๋าผ้าสุดชิคขนาด 36×40 เซนติเมตร อีกหนึ่งใบ (เริ่มรับหนังสือได้ตั้งแต่ 30 พฤศจิกายน 2561) เป็นต้นไป

และนี่ก็คืออีกหนึ่งโปรโมชั่นของร้านหนังสือนายอินทร์ที่ได้นำมาฝากคนรักการอ่านในวันนี้ โดยเฉพาะใครที่ตามเล่มแรกมาแล้วคงได้ประทับใจกับประสบการณ์จริง วิธีคิด วิธีการต่อสู้ของบรรดาหญิงเก่งทั่วโลกที่คัดมาใส่ไว้ในหนังสือที่ชื่อว่า 100 เรื่องเล่าของผู้หญิงเปลี่ยนโลก กันบ้างแล้ว ไม่อยากให้พลาดจริง ๆ สำหรับเล่ม 2 รีบจับจองกันไว้ แล้วไปเปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ พร้อมกันวันที่ 30 พฤศจิกายนนี้ ว่าเล่มนี้จะมีหญิงเหล็กคนไหนอยู่ในบันทึกแห่งความทรงจำนี้บ้าง