ads

 รวมของขวัญสุดฮิต สำหรับวันแม่ 

วันที่ 12 สิงหาคมของทุกปีอย่างที่คนทราบกันดีนะคะว่า วันนี้มีความสำคัญอย่างไรและเมื่อมาถึงวันนี้ที่ไรเหล่าลูก ๆ ก็คิดหนักทุกทีว่าปีนี้จะซื้ออะไรให้กับคุณแม่ดี และไม่รู้ว่าจะซื้อของขวัญแบบไหนให้ถูกใจคุณแม่ได้บ้าง ซึ่งของขวัญในทุกวันนี้ก็มีอยู่หลาย ๆ แบบ ก่อนอื่นลูก ๆ ก็จะต้องสังเกตคุณแม่ดูก่อนนะคะว่าคุณแม่ชอบอะไร แบบไหน สีไหน หรือคุณแม่กำลังเล็ง ๆ อะไรไวบ้าง แน่นอนเลยว่าถ้าเราชิงซื้อให้ก่อนคุณแม่ก็จะต้องปลื้มใจสุด ๆ แน่นอน แต่หากใครที่ไม่ทันได้สังเกตคุณแม่ หรือไม่รู้ว่าคุณแม่ชอบอะไร วันนี้เราก็มี 10 ไอเดียของขวัญสำหรับผู้ใหญ่ยอดนิยมมาฝากทุกคนกันค่ะ เผื่อของขวัญทั้งหมดนี้จะช่วยเป็นตัวเลือกในการตัดสินใจให้กับทุกคนได้

  รวม 10 ของขวัญวันแม่ 


กระเป๋า

รวม 10 ของขวัญวันแม่
ภาพจาก : www.charleskeith.co.th/th/croc-effect-turn-lock-top-handle-bag-black-ck2-51190018.html
  • ไม่ว่าจะเป็นคอลเลคชั่นไหนแบบไหน แบบถือ แบบสะพายไหล่ หรือกระเป๋าตังค์ ยังไงก็เป็นของที่คุณแม่จะต้องใช้อยู่แล้ว แค่เลือกสีที่คุณแม่ชอบแค่นี้ก็ได้ใจคุณแม่ไปเต็ม ๆ แน่นอนค่ะ

รองเท้าสุขภาพ

ซื้อรองเท้าเพื่อสุขภาพเป็นของขวัญวันแม่
ซื้อรองเท้าเพื่อสุขภาพเป็นของขวัญวันแม่
  • เมื่อคุณแม่เริ่มมีอายุที่เพิ่มมากขึ้น การเดินก็จะต้องเพิ่มความระมัดระวังมากขึ้นด้วยนะคะ แล้วการซื้อรองเท้าเพื่อสุขภาพให้คุณแม่ใส่ ก็สามารถช่วยให้การเดินของคุณแม่คล่องขึ้นและช่วยลดอาการปวดเท้าจากการเดินได้ด้วยค่ะ

สร้อยข้อมือ/สร้อยคอ/เครื่องประดับ

รวม 10 ของขวัญวันแม่
ภาพจาก : www.flashandglam.com/article/
  • เชื่อว่าคุณแม่หลาย ๆ คนจะต้องชอบการสวมใส่เครื่องประดับอย่างแน่นอน เพราะเครื่องประดับนอกจากจะมีความสวยงามแล้ว ยังจะช่วยให้การแต่งตัวของคุณแม่ดูดีขึ้น แล้วตอนนี้ก็มีหลายแบรนด์ที่ผลิตคอลเลกชั่นเก๋ ๆ สำหรับวันแม่เอาไว้อีกด้วย

อาหารบำรุงเพื่อสุขภาพ

ภาพจาก : www.basketeer.co.th/product/MD-015
ภาพจาก : www.basketeer.co.th/product/MD-015
  • ไม่ว่าจะเป็นวิตามิน แคลเซียม หรือสารบำรุงต่าง ๆ ก็มีความสำคัญไม่แพ้กัน หากใครอยากให้คุณแม่ยังสาวยังสวยและอยู่กับเราไปนาน ๆ การซื้อของบำรุงให้คุณแม่ทานก็สามารถช่วยได้เช่นกันค่ะ

พวงมาลัยวันแม่

พวงมาลัยวันแม่
ภาพจาก : www.campus.campus-star.com/variety/6945.html
  • อีกหนึ่งไอเทมที่จะขาดไปไม่ได้เลย พวงมาลัยดอกไม้หอม ๆ สำหรับวันแม่ จะซื้อพวกมาลัยให้อย่างเดียว หรือจะซื้อพวงมาลัยคู่กับของขวัญอื่น ๆ ยังไงคุณแม่ก็ต้องยิ้มแก้มปริอย่างแน่นอน

เก้าอี้นวด

ซื้อเก้าอี้นวดเป็นของขวัญวันแม่
ซื้อเก้าอี้นวดเป็นของขวัญวันแม่
  • เมื่ออายุเยอะเริ่มเยอะขึ้นสิ่งที่ตามมาก็คืออาการปวดเมื่อยตามตัว และหากใครที่ไม่อยากให้คุณแม่ออกไปนวดตามร้านนวดต่าง ๆ ในสมัยนี้ก็มีเทคโนโลยีที่สามารถช่วยได้อย่างเก้าอี้นวด เพียงเท่านี้ทุกคนก็สามารถวางใจได้แล้วค่ะ

เครื่องสำอาง

เครื่องสำอาง วันแม่
ภาพจาก : www.lifeford.com/how-to/4-dangerous-chemicals-prohibited-in-cosmetics.html
  • แม้ว่าคุณแม่จะอายุเพิ่มมากขึ้นแล้ว แต่ก็ยังคงต้องรักสวยรักงามกันอยู่ แล้วการได้ใช้เครื่องสำอางดี ๆ นี่แหละค่ะที่เข้ามาช่วยตอบโจทย์เรื่องนี้ได้ดีทีเดียว

สกินแคร์/ครีมลดริ้วรอย

สกินแคร์ลดริ้วรอบสำหรับคุณแม่
สกินแคร์ลดริ้วรอบสำหรับคุณแม่
  • เรื่องของริ้วรอย ฝ้า จุดด่างดำ เป็นเรื่องที่ไม่มีใครสามารถหลีกเลี่ยงได้ หากลูก ๆ ต้องการให้คุณแม่ยังดูสาว หน้าเต่งตึงอยู่ ก็ลองหาสกินแคร์หรือครีมบำรุงดี ๆ ให้คุณแม่ใช้นะคะ

การ์ดอวยพร

การ์ดวันแม่
การ์ดวันแม่
  • อีกหนึ่งของขวัญแม่สุดฮิตที่เชื่อได้เลยว่าในวัยเด็กหลาย ๆ คนจะต้องผ่านการทำกันมาอย่างแน่นอน แต่เมื่อเราโตขึ้นของชิ้นนี้ก็ยังคงเป็นของที่มีคุณค่าทางจิตใจอยู่เสมอ จะทำเองหรือจะซื้อแบบสำเร็จรูปสวย ๆ ยังไงคุณแม่ก็ต้องปลื้มแน่นอนค่ะ

ต้นไม้ที่แม่ชอบ

ต้นไม้ ของขวัญวันแม่
ซื้อต้นไม้ เป็นของขวัญวันแม่
  • กิจกรรมยามว่างของคุณแม่นอกจากการทำอาหารให้คนในบ้านทานแล้ว นั่นก็คือการได้ปลูกต้นไม้แบบต่าง ๆ นั่นเองค่ะ ลองสังเกตดูนะคะว่าคุณแม่ชอบปลูกต้นไม้แบบไหนไม้ดอก ไม้ผล หรือไม้แบบสวยงาม

ทั้งหมดนี้ก็เป็น 10 ของขวัญวันแม่ยอดนิยมที่เรานำมาฝากทุก ๆ คนกัน แล้วในช่วงนี้หากใครยังไม่อยากจะออกไปเดินเลือกซื้อของเองตอนนี้ในร้านค้าออนไลน์ ก็มีของขวัญสำหรับคุณแม่ให้ทุกคนได้เลือกซื้อกันมากมาย

LAZADA

ซื้อของขวัญวันแม่ ที่ Lazada
ซื้อของขวัญวันแม่ ที่ Lazada 

SHOPEE

ซื้อของขวัญวันแม่ ที่ Shopee
ซื้อของขวัญวันแม่ ที่ Shopee 

JD CENTRAL

ซื้อของขวัญวันแม่ ที่ JD Central
ซื้อของขวัญวันแม่ ที่ JD Central

CENTRAL

ซื้อของขวัญวันแม่ ที่ Central
ซื้อของขวัญวันแม่ ที่ Central

SHOPAT24

ซื้อของขวัญวันแม่ ที่ SHOPAT24
ซื้อของขวัญวันแม่ ที่ SHOPAT24

วันแม่ปีนี้ใครที่อยากมอบสิ่งดี ๆ ให้คุณแม่ ก็สามารถดู 10 ของขวัญที่เรานำมาฝากได้เลยนะคะ รับรองได้เลยว่าหากคุณแม่ได้รับของขวัญสักชิ้นจะต้องปลื้มใจยิ้มจนแก้ปริอย่างแน่นอน

อ่านเพิ่มเติม: