10 โต๊ะวางโน๊ตบุ๊คราคาหลักร้อย สำหรับทำงานช่วง Work From Home

ads

โต๊ะวางโน๊ตบุ๊ค ไว้ใช้ทำงานช่วง Work From Home

สถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 เรียกได้ว่าตอนนี้ก็เป็นเรื่องที่ทำให้หลายคนหนักใจกันเป็นอย่างมาก เพราะ ตัวเลขผู้ติดเชื้อในแต่ละวันก็มีจำนวนที่เพิ่มมากขึ้น และเพื่อเป็นการลดความเสี่ยงต่อการติดเชื้อ รัฐบาลจึงออกมาตรการให้ประชาชนกักตัวอยู่ในบ้าน หากไม่มีความจำเป็นก็ไม่ควรออกนอกเคหะสถาน และเพื่อเป็นการปฏิบัติตามมาตรการและเว้นระยะห่างทางสังคม ที่ทำงานหลาย ๆ แห่ง จึงตัดสินใจให้พนักงานทำงานกันที่บ้าน หรือที่รู้จักกันดีในชื่อของ Work From Home

ซึ่งการทำงานแบบนี้ แต่เดิมไม่ใช่เป็นเพียงแต่การทำงานที่บ้านเท่านั้น แต่หมายถึง “ทำงานทุกที่ที่คุณสามารถทำได้” และการทำงานแบบนี้ก็เป็นการทำงานที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากที่ต่างประเทศ ส่วนในประเทศไทยนั้นก็มีการทำงานแบบนี้เกิดกับหลายบริษัทอยู่แล้ว เพียงแต่ยังไม่เป็นที่นิมมากนัก แต่เมื่อเกิดเหตุการณ์การแพร่ระบาดนี้ขึ้นมา จึงทำให้การทำงานแบบนี้เป็นที่นิยมและปลอดภัยมากที่สุดนั่นเอง สำหรับข้อดีของการทำงานแบบ Work From Home นั้นก็มีอยู่หลายข้อ ทั้งเป็นการลดค่าใช้จ่ายภายในบริษัท ลดความเครียดในการทำงาน ไม่เปลืองเวลาในการเดินทาง และพนักงานยังมีสมาธิในการทำงานเพิ่มมากขึ้น และสำหรับข้อเสียก็ไม่พ้นการประสานงานที่ยากลำบาก และที่สำคัญบางคนอาจจะไม่มีพื้นที่มากพอที่จะตั้งโต๊ะทำงานสบาย ๆ แบบที่บริษัทได้ แต่ใช่ว่าเนื้อที่น้อยแล้วจะไม่มีโต๊ะทำงานแบบสะดวกสบายให้ใช้ เพราะ ตอนนี้หลาย ๆ ร้าน ก็ได้ออกแบบโต๊ะพับที่ไว้ใช้สำหรับวางโน๊ตบุ๊คหรือเอกสารที่จำเป็นต่าง ๆ ได้ด้วย  แต่เหตุการณ์แบบนี้หลายคนคงไม่กล้าออกไปเลือกซื้อนอกบ้านกันแน่นอน

วันนี้เราเลยรวบรวม 10 โต๊ะวางโน๊ตบุ๊คราคาหลักร้อย คุณภาพดีมาให้ทุกคนได้เลือกซื้อกัน บอกเลยว่าไม่ดีจริงไม่กล้าแนะนำนะจ๊ะ

รวม 10 โต๊ะวางโน๊ตบุ๊ค


Lazada

1. HAKONE โต๊ะวางโน้ตบุ๊ค

จากราคาปกติ 590 บาท ลดเหลือ 186 บาท
ประหยัดไป 68%

สำหรับโต๊ะตัวนี้มีมาให้เลือก 5 สีด้วยกัน คือ สีขาว สีครีม สีเทา สีชมพู และสีฟ้า ผลิตด้วยพลาสติกคุณภาพดี แข็งแรง ทนทาน มีช่องเล็ก ๆ ไว้สำหรับใส่แล็ปท็อป Ipad หรือโทรศัพท์มือถือได้ด้วย

 1. โต๊ะวางโน๊ตบุ๊คพร้อมถอดรองเมาส์

  จากราคาปกติ 1,280 บาท เหลือเพียง 323
  ประหยัดลง 75%

เป็นโต๊ะวางโน๊ตบุ๊คแบบพกพา สามารถปรับได้แบบ 360 องศา ความสูงของขาตั้งปรับได้ถึง 49 Cm และยังรองรับน้ำหนักได้ถึง 15 กิโลกรัม แถมตอนนี้เขายังมีโปรแถมฟรีแผ่นรองเมาส์ด้วยน้า

 1. KUMALL

  จากราคาปกติ 499 บาท ลดเหลือ 112 บาท
  ประหยัด 78%

เป็นโต๊ะที่ถูกออกแบบมาให้เข้ากับสรีระของผู้ใช้ด้วยรูปแบบที่โค้งมน ใช้งานง่าย สามารถพับเก็บได้ นอกจากนี้ยังมีช่องเสียบพิเศษ ที่ไว้ใช้ใส่โทรศัพท์มือถือ และIpad ได้อีกด้วย นอกจากนี้รูปทรงก็ยังทันสมัย สีสันสดใส ช่วยให้การทำงานไม่น่าเบื่อ

 1. โต๊ะอเนกประสงค์

  ราคา 369 บาท

ใครที่นั่งนาน ๆ แล้วรู้สึกปวดหลังยกมือขึ้น! อยากเอนหลังแต่งานก็ต้องทำ ต้องโต๊ะตัวนี้เลย เพราะ ใช้สำหรับทำงานนอกพื้นที่โต๊ะทำงาน สะดวกพกพาง่าย พับได้ และยังมีรูกลมเพื่อใช้ระบายความร้อนอีกด้วย

 1. weeklyshop โต๊ะวางโน๊ตบุ๊คอเนกประสงค์

  ราคา 489 บาท

วัสดุทำมาจากไม้ไผ่ 100 % แข็งแรง ทนทาน สามารถพับเก็บได้ นอกจากนี้ยังสามารถปรับระดับความตั้งชันของโต๊ะได้ถึง 4 ระดับ ทั้งยังมีไม้ขั้นเพื่อป้องกันไม่ให้หนังสือหรือโน๊ตบุ๊คร่วงอีกด้วย

 Shopee

6.โต๊ะคอมพับได้ พร้อมชั้นวางของ

ราคา 959 บาท

สำหรับโต๊ะตัวนี้ สามารถปรับการใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ วัสดุทำมาจากไม้ MDF ช่วยป้องกันน้ำ กันรอยขีดข่วน และยังเช็ดทำความสะอาดง่ายได้

 1. HREOโต๊ะพับได้แบบพกพา
  ราคา 140 บาท

ตัวนี้วัสดุจะมีความแข็งแรง ทนทาน รองรับน้ำหนักได้เยอะ พับเก็บง่าย มีหูหิ้วที่ไว้สำหรับเคลื่อนย้าย และยังสามารถวางโน๊ตบุ๊คได้ทุกขนาด

8.โต๊ะไม้ญี่ปุ่นพับได้

    ราคา 400 บาท

ใครอยากทำงานแล้วได้กลิ่นไอความเป็นญี่ปุ่นหน่อย ๆ ต้องนี่เลย โต๊ะไม้ญี่ปุ่นแบบพับได้ วัสดุทำมาจากไม้ สามารถเคลื่อนย้ายได้ ใช้งานได้หลายรูปแบบ ทั้งทำงาน วางชา กาแฟ หรือใช้สำหรับวางอาหาร ทำอาหารก็ได้นะ

9.โต๊ะคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊กข้างเตียง

    ราคา 241 บาท 

วัสดุทำมาจาก ไม้อัด ที่สามารถเช็ดทำความสะอาดได้ง่าย มุมโต๊ะจะมีลักษณะโค้งมนที่ช่วยป้องกันการกระแทก มีล้อเลื่อนที่สามารถช่วยให้เคลื่อนย้ายไปมุมต่าง ๆ ได้สะดวก

 1. HAKONE โต๊ะไม้ พับได้
  ราคา 399 บาท

ตัวนี้วัสดุจะทำมาจากยางไม้พารา 100% มีให้เลือกด้วยกัน 2 สี คือ สีไม้ธรรมชาติและสีวอลนัท นอกจากนี้ยังสามารถรองรับน้ำหนักได้ถึง 15 กิโลกรัม เป็นได้ทั้งโต๊ะวางของแล้วก็ยังเป็นของตกแต่งบ้านได้อีกด้วย

คงจะดีไม่ใช่น้อย ถ้าเราได้เปลี่ยนมุมทำงานบ่อย ๆ เพื่อไม่ให้การทำงานของเราน่าเบื่อ ยิ่งช่วง Work From Home แบบนี้ ถ้าได้โต๊ะที่ใช้งานง่าย เคลื่อนย้ายสะดวกก็อาจจะช่วยลดความเครียดได้บ้าง สนใจตัวไหนก็ไปสั่งกันได้เลยน้า นอกจากจะจัดส่งให้ถึงบ้านแล้วทั้ง Lazada และ Shopee ก็ยังมีโปรดี ๆ ให้ลูกค้าอีกเพียบ

อ่านเพิ่มเติม:

โต๊ะวางโน๊ตบุ๊คราคาไม่แพง มีขายที่ไหนบ้าง ?

10 โต๊ะทํางานพับเก็บได้ ราคาไม่แพง เหมาะสำหรับ Work From Home

10 โน๊ตบุ๊คสำหรับทำงาน+เล่นเกม ราคาไม่เกิน 20,000 บาท