10 เครื่องออกกำลังกาย ใน Lazadaa 11.11 2020 มีอะไรน่าสอยบ้าง ?

ads

เราจะผอมไปด้วยกัน…

ปัจจุบันเทรนด์รักสุขภาพและการออกกำลังกายกำลังมาแรง ดังจะเห็นได้จากที่หลาย ๆ คนเริ่มหันมาดูแลสุขภาพ ใส่ใจสุขภาพกันมากขึ้น ทั้งเรื่องอาหารการกิน และการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ แต่ด้วยวิถีชีวิตที่เร่งรีบ ต้องออกจากบ้านแต่เช้าตรู่ แถมกลับบ้านดึกเป็นประจำ จนทำให้ไม่มีเวลาไปสวนสาธารณะหรือฟิตเนสเพื่อออกกำลังกาย ฉะนั้น การมีเครื่องออกกำลังกายในบ้าน อาจเป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์ชีวิตมากที่สุด

และหากพูดถึงการออกกำลังกายที่บ้านหรือโฮมฟิตเนส ทุกวันนี้ก็มีอุปกรณ์ออกกำลังกายให้เลือกมากมายตามความชอบของแต่ละคน ไม่ว่าจะเป็นจักรยานออกกำลังกายที่บ้าน ซึ่งช่วยให้ขาของคุณกระชับและปราศจากไขมันส่วนเกิน หรือแทรมโพลีน ที่กระโดดออกกำลังที่ช่วยทั้งเรื่องสุขภาพเกี่ยวกับกล้ามเนื้อแถมได้ความสนุกสนาน แถมเล่นได้ทุกเพศทุกวัยอีกด้วย นอกจากนี้ แม้แต่การต่อยมวยที่ใช้แค่กระสอบและนวม ก็ดูเหมือนจะเป็นอุปกรณ์ที่หาซื้อได้ไม่ยากเช่นกัน ถือได้ว่าเป็นกีฬาที่สร้างกล้ามเนื้อได้และเผาผลาญพลังงานได้ดี

โดยวันนี้ Promotions.co.th ขอเอาใจสายรักสุขภาพ ด้วยการคัดสรร 10 เครื่องออกกำลังกาย ใน Lazadaa 11.11 2020 ที่น่าไปสอยมาออกกำลังกายที่บ้านมาแนะนำ ส่วนจะมีอุปกรณ์ออกกำลังกายตัวไหนน่าสนใจบ้างนั้น ตามไปดูกันเลย

1. eBuy ลู่วิ่งไฟฟ้าแบบเรียบแบนขนาดเล็ก

eBuy ลู่วิ่งไฟฟ้าแบบเรียบแบนขนาดเล็ก
eBuy ลู่วิ่งไฟฟ้าแบบเรียบแบนขนาดเล็ก

ราคา 2,780 บาท จากปกติ 7,890 บาท

สำหรับสายวิ่งที่ไม่ค่อยมีเวลาไปออกกำลังกายนอกบ้าน การมีลู่วิ่งไฟฟ้าขนาดเล็กที่สามารถพับเก็บได้อย่าง “eBuy ลู่วิ่งไฟฟ้าแบบเรียบแบน” มาไว้วิ่งออกกำลังกายที่บ้านก็เป็นตัวเลือกที่ดีไม่น้อย แถมเครื่องนี้สามารถรองรับน้ำหนัก 100 กิโลกรัมอีกด้วย

2. B&G เก้าอี้ซิทอัพ ม้ายกดัมเบล

B&G เก้าอี้ซิทอัพ ม้ายกดัมเบล
B&G เก้าอี้ซิทอัพ ม้ายกดัมเบล

ราคา 629 บาท จากปกติ 1,490 บาท

สำหรับใครที่อยากได้กล้ามท้องสวย ๆ ล่ะก็ ขอแนะนำเครื่องเล่นตัวนี้เลย เพราะคุณสามารถปรับระดับความชันในการซิทอัพได้ตามความต้องการ แถมรองรับการเล่น Sit Up, Push Up, Reverse Crunch และ Leg Raise หากเลิกเล่นก็พับเก็บได้ ไม่กินพื้นที่ เคลื่อนย้ายได้สะดวก

3. จักรยานออกกำลังกาย OVICX รุ่น Q200

จักรยานออกกำลังกาย OVICX รุ่น Q200
จักรยานออกกำลังกาย OVICX รุ่น Q200

ราคา 8,900 บาท จากปกติ 19,999 บาท

นี่เป็นจักรยานบริหาร SPINNING BIKE ที่สามารถปรับระดับความหนัก-เบาได้ตามต้องการ หน้าจอ LED แสดงผล เวลา, ความเร็ว ระยะทาง, แคลอรี่ แฮนด์จับขนาดใหญ่ จับถนัดมือ ด้วยมีระบบแรงต้านทานที่ควบคุมโดยแม่เหล็ก มีสายรัดข้อเท้าเพื่อความปลอดภัยในการออกกำลังมีล้อเลื่อน สามารถเคลื่อนย้ายได้สะดวก รองรับน้ำหนักได้สูงสุด 110 กิโลกรัม

4. อุปกรณ์ช่วยซิทอัพ

อุปกรณ์ช่วยซิทอัพ
อุปกรณ์ช่วยซิทอัพ

ราคา 75 บาท จากปกติ 199 บาท

อุปกรณล็อคเท้าซิทอัพ หรือ แท่นยึดออกกำลังกาย มีตัวดูดอย่างดีแน่น แข็งแรง ใช้ยึดพื้นผิวเรียบได้ทุกประเภท ช่วยให้คุณออกกำลังกายได้หลากหลายท่าเช่น ซิทอัพ วิดพื้น และสร้างกล้ามเนื้อส่วนอื่น ๆ ได้อีกดีมาก นอกจากนี้ ยังสามารถใช้ออกกำลังกายร่วมกับ Workout ต่างๆเช่น T25, P90X3, Insanity หรือ Brazil Butt Lift ได้อีกด้วย ที่สำคัญ พกพาสะดวก ใช้เล่นที่ไหนก็ได้

5. เครื่องออกกำลังกาย Mini Stepper

เครื่องออกกำลังกาย Mini Stepper
เครื่องออกกำลังกาย Mini Stepper

ราคา 669 บาท จากปกติ 1,799 บาท

ฟิตหุ่นที่บ้านง่าย ๆ ด้วยเครื่องออกกำลังกาย Mini Stepper สามารถปรับแรงหนืด ปรับแรงต้าน และความสูงได้ตามต้องการ แสดงผลด้วยหน้าจอ LCD สามารถเช็คเวลา, จำนวนครั้งที่เล่น, จำนวนแคลอรี่ โดยเฉลี่ยการก้าว/นาทีได้อย่างครบถ้วน สามารถรับน้ำหนักผู้เล่นได้ถึง 100 กิโลกรัม

6. OneTwoFit จักรยานออกกำลังกายขนาดเล็ก แบบพกพา 

OneTwoFit จักรยานออกกำลังกายขนาดเล็ก แบบพกพา
OneTwoFit จักรยานออกกำลังกายขนาดเล็ก แบบพกพา

ราคา 679 บาท จากปกติ 2,880 บาท

จักรยานออกกำลังกายขนาดเล็ก แบบพกพารุ่นนี้ ถูกออกแบบให้มีขนาดกะทัดรัด เพื่อให้ง่ายต่อการจัดเก็บ รวมถึงการติดตั้งเพื่อออกกำลังกาย เรียกว่า ต่อให้นั่งทำงานอยู่ คุณก็สามารถปั่นจักรยานออกกำลังกายได้ แค่ติดตั้งไว้ใต้โต๊ะทำงานเท่านั้น หากอยากปรับความหนืดของเครื่อง ก็มีปุ่มให้กดปรับเช่นกัน ทั้งมีหน้าจอ LCD ขนาดใหญ่อ่านผลออกกำลังกายง่าย

7. ลู่วิ่งไฟฟ้า HHsociety รุ่น A6S

ลู่วิ่งไฟฟ้า HHsociety รุ่น A6S
ลู่วิ่งไฟฟ้า HHsociety รุ่น A6S

ราคา 6,240 บาท จากปกติ 22,900 บาท

ลู่วิ่งไฟฟ้า 1.5 แรงม้า ที่มีโปรแกรมการออกกำลังกายมากถึง 12 โปรแกรม ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับการวิ่งที่หลากหลาย มีเครื่องสั่นสลายไขมันในตัว ช่วยให้คุณเผาผลาญไขมันได้ง่ายขึ้น ฐานและโครงสร้างถูกออกแบบมาให้แข็งแรง และรับแรงกระแทกได้ดี สายพานกันลื่นและนุ่ม รองรับแรงกระแทกได้ดี รองรับน้ำหนักได้ถึง 150 กิโลกรัม พับเก็บได้สะดวก ทั้งยังมีล้อสำหรับเคลื่อนย้าย

8. เครื่องช่วยสควอท Squat Machine

 เครื่องช่วยสควอท Squat Machine
เครื่องช่วยสควอท Squat Machine

ราคา 2,662 บาท จากปกติ 3,000 บาท

ผู้ช่วยออกกำลังกายตัวใหม่ ที่ช่วยให้คุณสควอทได้ง่ายขึ้น ช่วยบริหารกล้ามเนื้อต้นขา โดยเฉพาะต้นขาด้านหน้า รวมไปถึงบริเวณสะโพก และหน้าท้องด้วย

9. เตียงยกน้ำหนัก ม้านั่งออกกำลังกาย

เตียงยกน้ำหนัก ม้านั่งออกกำลังกาย
เตียงยกน้ำหนัก ม้านั่งออกกำลังกาย

ราคา 2,939 บาท จากปกติ 8,900 บาท

เครื่องยกน้ำหนัก เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับกล้ามเนื้อได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ฉะนั้น ใครที่อยากได้กล้ามท้อง กล้ามแขนสวย ๆ แล้วล่ะก็ แนะนำเครื่องออกกำลังกายตัวนี้เลย เพราะได้ทั้งเครื่องยกน้ำหนักเพื่อบริหารต้นขา ม้านอนยกน้ำหนัก ม้านั่งยกน้ำหนัก หรือสมิชแมชชีนภายในเครื่องเดียว

10. ฮูลาฮูป แบบลูกตุ้ม

ฮูลาฮูป แบบลูกตุ้ม
ฮูลาฮูป แบบลูกตุ้ม

ราคา 590 บาท จากปกติ 990 บาท

ฮูลาฮูปตัวนี้ เป็นฮูลาฮูปแบบใหม่ ที่คุณสามารถปรับขนาดได้ตามสรีระของคุณได้ อีกทั้งยังมีลูกตุ้มสำหรับถ่วงน้ำหนักอีกด้วย ตัวนี้มีปุ่มสำหรับนวด หมุนได้ง่าย ไม่ทำให้หลุดออกจากเอวอย่างแน่นอน

เป็นยังไงกันบ้าง สำหรับ 10 เครื่องออกกำลังกาย สินค้าน่าซื้อในงาน Lazada 11.11 ที่มาพร้อมดีลพิเศษมากมาย อาทิ ส่วนลดสินค้า ส่งฟรี หรือผ่อน 0% เมื่อชำระผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ นอกจากนี้ คุณยังสามารถรับส่วนลดเพิ่ม 10% และส่วนลดเพิ่ม 20% ตามที่แต่ละร้านค้าจัดมาเอาใจสายช้อปอีกด้วย

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada 11.11” ได้ที่นี่ >>>


READ MORE :