10 โคมไฟตั้งโต๊ะอ่านหนังสือ ของขวัญจับฉลากปีใหม่ ถูกใจวัยเรียนวัยทำงาน

ส่งความสุขสุดพิเศษความหมายดี ถนอมสายตา แสดงความห่วงใยให้แก่ผู้รับ

การอ่านหนังสือเป็นระยะเวลานาน ผู้อ่านอาจจะรู้สึกระคายเคืองตา เกิดอาการปวดรอบดวงตา ตาพร่ามัว หรือมีน้ำตาไหลร่วมด้วย ทั้งนี้เพราะผู้อ่านอาจจะอ่านหนังสือในพื้นที่ที่ไม่เหมาะสม และแสงสว่างไม่เพียงพอ ควรเลือกการอ่านหนังสือในที่โปร่งแสง หรือหากมีความจำเป็นต้องอ่านในที่มืด ควรใส่ใจและเลือกโคมไฟ หลอดไฟ ที่เหมาะสมกับการอ่านหนังสือ

สำหรับใครที่กำลังมองหาโคมไฟตั้งโต๊ะอ่านหนังสือ เพื่อมอบให้เป็นของขวัญ หรือของขวัญจับฉลากปีใหม่ ถือว่าเป็นความคิดที่ดีเลยทีเดียว เพราะการให้โคมไฟถือเป็นของขวัญสุดพิเศษที่มีความหมายดี ๆ ซ่อนอยู่ แสดงถึงการให้กำลังใจ เพื่อเป็นแสงสว่างนำไปพบความสุขในชีวิต ซึ่งโคมไฟอ่านหนังสือนั้นมีหลากหลายรูปแบบ ใครที่ยังคิดไม่ออกว่าจะซื้อแบบไหน รุ่นไหนดี วันนี้เรามีมาแนะนำ

1 REMAX รุ่น RT-E500

โคมไฟ 2 รูแบบ ได้ทั้งแบบตั้งโต๊ะ และแบบคลิปหนีบ ดีไซน์ทันสมัย ขนาดกำลังดี จะใช้อยู่กับที่ หรือเคลื่อนย้ายก็ทำได้อย่างสะดวก สามารถบิด งอ ปรับรูปทรงได้ตามต้องการ เป็นรุ่นประหยัดไฟที่ใช้งานได้ยาวนาน เนื่องจากมีแบตเตอรี่ในตัว ชาร์จผ่านสาย USD ได้เมื่อแบตหมด ราคาประมาณ 490 บาท สามารถหาซื้อออนไลน์ได้ที่ Lazada

2 E27 Philips รุ่น PEAR 71567

โคมไฟอ่านหนังสือ ปรับมุมแสงได้รอบทิศตามต้องการ มาตรฐานการผลิตดีจากแบรนด์ Philips ตัวขั้วหลอดคุณภาพดี สามารถใช้กับหลอด LED ขั้ว E27 ได้ ใช้งานได้นาน ทนทาน ราคาประมาณ 600 บาท สามารถหาซื้อออนไลน์ได้ที่ Lazada *พิเศษเมื่อซื้อที่ลาซาด้า แถมฟรี หลอดไฟ Cool White 1 หลอด เป็นหลอดไฟที่ใช้สำหรับอ่านหนังสือโดยเฉพาะ

3 Xiaomi Philips Eyecare Smart Desk Lamp 2

โคมไฟอัจฉริยะ ที่เกิดจากการคิดค้นและช่วยกันพัฒนาระหว่างแบรนด์ Xiaomi และ Philips สามารถปรับแสงไฟให้สว่างพอดี เหมาะสมต่อดวงตา ด้วยโหมด Smart Night Light เมื่อไฟในห้องดับลง โคมไฟจะเข้าสู่โหมดนี้โดยอัตโนมัติ บิด งอ ปรับรูปทรงได้ 180 องศา และยังสามารถควบคุมการทำงานได้ผ่านทางแอปพลิเคชั่นสมาร์ทโฟน Mi Smart Home รองรับทั้งโทรศัพท์ Android และ iOS ราคาประมาณ 1,690 บาท สามารถหาซื้อออนไลน์ได้ที่ Lazada

4 Remax Mike Series

โคมไฟ LED แบบหนีบ หมุนบิดงอได้ 360 องศา สามารถปรับความสว่างได้ 3 ระดับ ด้วยระบบสัมผัสปุ่มเปิด-ปิด มาพร้อมแบตเตอรี่ในตัว ชาร์จไฟได้ถึง 3 วิธี ผ่านสาย USB กับคอมพิวเตอร์, ผ่าน Power Bank และผ่านปลั๊กไฟบ้าน ราคาประมาณ 390 บาท สามารถหาซื้อออนไลน์ได้ที่ Lazada

5 REMAX รุ่น RL-E270

โคมไฟ LED แบบตั้งโต๊ะ ดีไซน์สวยทันสมัย ให้แสงสว่างกำลังดี สามารถปรับแสงช่วยถนอมสายตาในการอ่านหนังสือได้ถึง 3 โหมด  Cool, Warm และ Natural ชาร์จไฟได้โดยการเสียบผ่านสาย USB ราคาประมาณ 1,499 บาท สามารถหาซื้อออนไลน์ได้ที่ Office Mate

6 LED โตชิโน U11

โคมไฟ LED แบบตั้งโต๊ะ ให้แสงคุณภาพสูง ความสว่างคงที่ บิด งอ ปรับรูปทรงได้ตามต้องการ สามารถใช้เป็นนาฬิกา ปฏิทิน และแสดงอุณหภูมิได้ มาพร้อมกับแบตเตอรี่ในตัว ช่วยประหยัดไฟด้วยการชาร์จเพียง 4 ชั่วโมง สามารถใช้งานได้นานสูงสุดถึง 24 ชั่วโมง ราคาประมาณ 1,090 บาท สามารถหาซื้อออนไลน์ได้ที่ Office Mate

7 Anitech รุ่น L10

โคมไฟไร้สายตั้งโต๊ะ ให้แสงสว่างกำลังด้วยแสงไฟ 5W ที่ช่วยถนอมสายตา อีกทั้งยังสามารถปรับระดับความสว่างได้ถึง 3 ระดับ ควบคุมการเปิด-ปิดแบบ Touch Screen และมีช่องสำหรับวางโทรศัพท์มือถือ ใช้งานง่าย ราคาประมาณ 299 บาท สามารถหาซื้อออนไลน์ได้ที่ Shopee

8 OPPLE LED 2in1 รุ่น OP-00126

โคมไฟ LED 2in1 ใช้งานได้ 2 รูปแบบ ทั้งแบบตั้งโต๊ะ และแบบหนีบ มีแบตเตอรี่ในตัว ชาร์จได้ผ่านสาย USB ใช้เวลาในการชาร์จเพียง 2 ชั่วโมง สามารถใช้งานได้ยาวนานสุด 6 ชั่วโมง ทำจาก วัสดุ ABS มีความแข็งแรง ทนทาน ราคา 699 บาท *พิเศษเมื่อซื้อออนไลน์ได้ที่ Shopee ผ่านร้าน opple_official_shop ลด 50% เหลือเพียง 349 บาท

9 YAGE 3 in 1 USB รุ่น YG-T110

โคมไฟตั้งโต๊ะ 3in1 เป็นโคมไฟอ่านหนังสือที่มาพร้อมกับ กระจกแต่งหน้า + ช่องใส่ของใส่ปากกา และยังสามารถใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ ทั้งหนีบได้ ตั้งได้ แขวนได้ พับเก็บได้ สะดวกสบาย ปรับความสว่างได้ 3 ระดับ และปรับรูปทรงโค้งงอได้ตามต้องการ ชาร์จได้ผ่านสาย USB ใช้เวลาในการชาร์จ 3 ชั่วโมง ใช้งานได้นานสุดถึง 18  ชั่วโมง ราคา 590 บาท *พิเศษเมื่อซื้อออนไลน์ได้ที่ JD CENTRAL ลด 49% เหลือเพียง 299 บาท

10 Thompson รุ่น THOMPT102

โคมไฟตั้งโต๊ะแบบหนีบ LED Donut Lighting  หลอดไฟ LED 18 ดวง สามารถใช้งานยาวนานได้อย่างต่อเนื่อง มาพร้อมแบตเตอรี่ในตัว ใช้สายชาร์จ USB เสียบเครื่องคอมพิวเตอร์เพื่อชาร์จไฟ รูปทรงสวยงามเป็นลักษณะวงแหวนคล้ายโดนัท ขนาดเล็กกะทัดรัดเคลื่อนย้ายได้สะดวก สามารถปรับระดับแสงสว่างของไฟให้พอดีกับดวงตาได้ตามต้องการ ราคา 395 บาท *พิเศษเมื่อซื้อออนไลน์ได้ที่ JD CENTRAL ลด 51% เหลือเพียง 195 บาท

อ่านบทความที่น่าสนใจต่อ