10 การ์ดคริสต์มาสเก๋ ๆ แบบป๊อปอัพ 3 มิติ ส่งคำอวยพรแทนลุงซานต้า

ads

Merry Christmas เขียนมอบความสุขแทนใจ ผ่านตัวอักษรแบบคิ้วท์ ๆ

ใกล้เข้าสู่ช่วงเทศกาลแห่งความสุข วันคริสต์มาส เทศกาลที่ครอบครัวจะได้มาอยู่ร่วมกันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา ภายใต้บรรยากาศสุดอบอุ่น ตกแต่งประดับประดาไปด้วยไฟสวยงาม ต้นคริสต์มาส เพื่อเตรียมเฉลิมฉลองส่งท้ายปีพร้อมกันทั่วโลก ตามประเพณีเทศกาลหลายคนก็คงเริ่มเตรียมตัวหาของขวัญกันบ้างแล้ว และที่สำคัญถึงเวลาที่จะต้องเขียนคำอวยพรวันคริสต์มาส พร้อมเตรียมแจก หรือแลกเปลี่ยนการ์ดคริสต์มาส ส่งถึงญาติ เพื่อน ๆ และคนรู้จัก

การส่งคำอวยพรผ่านการ์ดธรรมดา อาจจะยังพิเศษไม่พอสำหรับช่วงเวลามหัศจรรย์ที่สุดของปี มาร่วมแชร์ ส่งต่อความสุขไปกับการ์ดคริสต์มาสเก๋ ๆ แบบป๊อปอัพ 3 มิติ เพื่อให้การ์ดของคุณกลายของขวัญที่มีค่าที่สุดกันดีกว่า ไปดูกันว่า 10 แบบที่เราตั้งใจมาแนะนำในวันนี้มีอะไรบ้าง

1 3D Santa Claus Christmas Deer Holiday Merry

การ์ดต้อนรับคริสต์มาส เมื่อคุณส่งการ์ดนี้ให้ ผู้รับจะเปิดมาเจอกับซานตาคลอสนั่งรถลาก พร้อมเพื่อนคู่ใจกวางน้อยเรนเดียร์ตะลุยหิมะ เตรียมตัวไปส่งมอบขนม ของขวัญให้แก่เด็ก ๆ เด้งขึ้นมา ในบรรยากาศหิมะโปรยปรายกันอย่างมีความสุข

2 Mingrui Christmas 3D

การ์ดกระดาษงานฝีมือ ปราณีตทุกรายละเอียดกับงานศิลปะบนกระดาษตัดปรุ ความน่ารัก ความซุกซนของการ์ดใบนี้ก็คือ การสลับตำแหน่งของลุงซานต้ากับน้องกวาง กลายเป็นว่าน้องกวางนั่งอยู่บนรถเลื่อน พร้อมถุงของขวัญ ส่วนลุงซานต้าไปลากรถแทน เรียกได้ว่าผู้รับเห็นจะต้องมีความสุข เคล้าเสียงหัวเราะในความกวนของการ์ดใบนี้อย่างแน่นอน

3 3D Origami Santa Claus

การ์ดโอริกามิ (Origami) เป็นงานศิลปะจากการพับกระดาษแบบดั้งเดิมของประเทศญี่ปุ่น ด้วยการพับและทับซ้อนกระดาษออกมาเป็นซานตาคลอสเริงร่า เด้งขึ้นมาอยู่ท่ามกลางหิมะ

4 3D Christmas Trees

ป๊อปอัพการ์ดต้นคริสต์มาส 3 มิติสุดน่ารัก สีเขียวสดใส ล้อมรอบไปด้วยกล่องของขวัญสีแดง ประดับประดาไฟรอบต้นด้วยกระดาษสีเหลือง ถือเป็นการ์ดที่เหมาะให้ทั้งกับผู้ใหญ่และเด็ก ๆ

5 3D ป๊อปอัพขี่กวางเรนเดียร์

การ์ด 3D ที่มีดีเทลโดดเด่นมาตั้งแต่หน้าปก สีแดงสดใส เปิดขึ้นมาผู้รับจะได้พบกับซานต้าและฝูงกวางเรนเดียร์ กระโดดเริงร่าอย่างมีความสุข สีแดงตัดกับสีทองอย่างสวยงามลงตัว

6 คริสต์มาสเกล็ดหิมะ 3D

การ์ดแกะสลักกลวงรูปเกล็ดหิมะ ดีเทลละเอียด งดงาม เรียบหรู ดูดี ด้วยสีสันแดงขาว ที่ชวนให้นึกถึงบรรยากาศวันคริสต์มาส เกล็ดหิมะค่อย ๆ โปรยปรายท่ามกลางสายลมหนาว

7 Creative 3D Pop Up Handmade Christmas Forest Deer

การ์ดอีกหนึ่งใบที่เรียบหรู ดูดี ด้วยโทนสีสุดอบอุ่น กับเหล่ากวางเรนเดียร์กลางป่าหิมะ ที่ปกล้อมไปด้วยต้นคริสต์มาสสีเขียว และสีขาวที่ถูกหิมะปกคลุมจนขาวโพลน เข้ากับเทศกาลแบบสุด ๆ

8 3D Pop Up Festival Merry Christmas Trees

การ์ด 3 มิติ โดดเด่นด้วยต้นคริสต์มาสสีเขียวเด้งขึ้นมา พร้อมกับการตกแต่งด้วยกระดิ่ง เชิงเทียน ถุงเท้าสำหรับให้ซานตาคลอสใส่ของขวัญ ผู้รับที่อยู่ไกลบ้าน ได้รับการ์ดใบนี้ไปเป็นต้องนึกถึงบ้าน และความสุขของการจัดบ้านในช่วงเทศกาลวันคริสต์มาสได้เป็นอย่างดี

9 Merry Christmas 3D Pop Up

 

การ์ดพิมพ์ลายสามมิติ เปิดมาเจอกับลุงซานต้าตัวกลม น่ารัก น่ากอด ถือกล่องของขวัญกล่องเล็ก ๆ เตรียมวิ่งไปส่งความสุขท่ามกลางหมู่ดาวพริบพราวเป็นประกาย

10 Snowman 3D Greeting Card

คริสต์มาสทั้งทีจะให้มีแต่ลุงซานต้า กวางเรนเดียร์ และต้นคริสต์มาส คงยังเป็นคริสต์มาสที่ยังไม่สมบูรณ์แบบเท่าไหร่ ต้องมีสโนว์แมนขวัญใจเด็ก ๆ ด้วยซิ เปิดขึ้นมาการ์ดใบนี้จะมี Snowman สุดน่ารักเด้งขึ้นมา ผู้ที่ได้รับเห็นจะต้องเต็มเปี่ยมไปด้วยความสุขและสนุกสนานอย่างแน่นอน

สำหรับใครที่ตกหลุมรักความเก๋ ความน่ารักของการ์ดคริสต์มาสแบบป๊อปอัพ 3 มิติ ทั้ง 10 แบบที่เรานำเสนอกันในวันนี้ สามารถหาซื้อออนไลน์ได้ง่าย ๆ ที่ Lazada และ Shopee ภายในนั้นยังมีการ์ดอวยพรอีกมากมายหลายสไตล์ ให้คุณได้ช้อปไป ยิ้มไป ในราคาถูกสุด ๆ เริ่มต้นเพียงหลักสิบเท่านั้นเอง

บทความที่น่าสนใจ