ads

รวมของขวัญรับปริญญา สำหรับบัณฑิตจบใหม่

“ของขวัญ” นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่สามารถส่งแทนใจผู้ให้ได้เป็นอย่างดี โดยของขวัญในสมัยนี้นั้นก็มีตัวเลือกมากมายให้เลือกซื้อกัน ไม่ว่าจะเป็นสร้อยคอ นาฬิกา ตุ๊กตา แหวน เสื้อผ้า หรืออื่น ๆ อีกมากมาย และการมอบของขวัญที่ดีนั้นเราก็จำเป็นอย่างมากนะคะที่จะต้องคำนึงถึงในเรื่องของความเหมาะสมทั้งในเรื่องของสี อายุของผู้รับ ความจำเป็นต่อการใช้งาน และวันสำคัญต่าง ๆ เพียงแค่เรามอบให้กับผู้รับด้วยความจริงใจและกาลเทศะที่ดี ไม่ว่าจะเป็นของถูกหรือของแพง ยังไงผู้รับก็ต้องแฮปปี้กับสิ่ง ๆ นั้นอยู่แล้วค่ะ

รวมของขวัญรับปริญญา
รวมของขวัญรับปริญญา

วันรับปริญญาถือเป็นอีกวันหนึ่งที่มีการมอบของขวัญให้กันมากเป็นอันดับต้น ๆ เพราะวันรับปริญญาถือเป็นวันสำคัญและวันที่ยิ่งใหญ่ในชีวิตของใครหลาย ๆ คน และหากใครที่เคยผ่านช่วงเวลานั้นมาก็คงจะทราบกันอย่างดีนะคะว่าวันนั้นเต็มไปด้วยความภูมิใจมากขนาดไหน และยิ่งในช่วงนี้เป็นช่วงที่หลาย ๆ มหาวิทยาลัยเริ่มจะทยอยรับปริญญากันแล้ว และอย่างที่บอกไปว่าของขวัญวันรับปริญญานั้นก็มาในหลายรูปแบบจนคนซื้อก็ยังคิดไม่ออกว่าควรจะซื้อชิ้นไหน แต่ไม่ต้องกังวลนะคะเพราะทางเราได้รวบรวม 10 ไอเดียของขวัญรับปริญญามาฝากทุกคน รับรองได้เลยว่าจะต้องถูกใจเหล่าบัณฑิตอย่างแน่นอน

รวม 10 ของขวัญรับปริญญายอดฮิต


ช่อดอกไม้แห้งสไตล์เกาหลี

ช่อดอกไม้แห้งสไตล์เกาหลี
ช่อดอกไม้แห้งสไตล์เกาหลี
  • หนึ่งของขวัญสุดฮิตอย่างช่อดอกไม้ แต่อาจจะเพิ่มความเก๋ให้ช่อดอกไม้ด้วยการนำดอกไม้แห้งมาทำ เพราะนอกจากจะมีราคาที่ถูกแล้วยังสามารถเก็บไว้ได้นานอีกด้วยค่ะ

นาฬิกาข้อมือ

นาฬิกาข้อมือ
นาฬิกาข้อมือ
  • เป็นของขวัญที่เหมาะมากทั้งสำหรับผู้ชายและผู้หญิง แต่การซื้อนาฬิกาให้บัณฑิตอาจจะเลือกซื้อสีเรียบ ๆ ดีไซน์หรู ๆ สักหน่อย เพื่อบ่งบอกถึงอนาคตที่กำลังจะก้าวสู่การเป็นผู้ใหญ่ในวัยทำงานนั่นเองค่ะ

น้ำหอม

น้ำหอม
น้ำหอม
  • การซื้อน้ำหอมให้คนสนิทก็ถือเป็นอีกทางเลือกที่ดีเช่นกันค่ะ เพราะน้ำหอมสามารถที่จะบ่งบอกตัวตนของคน ๆ นั้นได้เป็นอย่างดี ดังนั้นก็ควรที่จะเลือกน้ำหอมที่เข้ากับสไตล์ของผู้รับด้วยเพียงเท่านี้ผู้รับก็จะชอบของขวัญชิ้นนี้อย่างแน่นอน

รองเท้าผ้าใบ

รองเท้าผ้าใบ
รองเท้าผ้าใบ
  • ในวัยทำงานของหลาย ๆ คนจะต้องมีโอกาสได้สวมใส่อย่างแน่นอน ซื้อรองเท้าผ้าใบดี ๆ สักคู่ก็ไม่แย่น้า

วาดรูปพร้อมใส่กรอบ

วาดรูปพร้อมใส่กรอบ
วาดรูปพร้อมใส่กรอบ
  • ของแทนใจอีกอย่างที่ฮิตมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นรูปเดี่ยว รูปคู่ หรือรูปหมู่ก็น่ารักแน่นอนค่า

ตุ๊กตา

ตุ๊กตา
ตุ๊กตา
  • อีกหนึ่งของขวัญที่เรามักจะได้เห็นแทบจะทุกวันสำคัญ ในวันรับปริญญามอบให้บัณฑิตนอกจากจะน่ารักแล้ว บัณฑิตยังได้เอากลับบ้านไปนอนกอดฟิน ๆ อีกด้วยน้า

เซตบำรุงผิวหน้า

เซตบำรุงผิวหน้า
เซตบำรุงผิวหน้า
  • เป็นบัณฑิตทั้งทีหน้าก็ต้องสวยใสไร้สิวสักหน่อย ซื้อเซตบำรุงผิวหน้า ผิวกายดี ๆ คนรับต้องปลื้มจนกรี๊ดแน่นอน!

ลูกโป่ง

ลูกโป่ง
ลูกโป่ง
  • ไม่ว่าจะเป็นแบบลูกโป่งสี ๆ เป็นลวดลาย หรือเป็นรูปร่างเอาไปให้บัณฑิตถือถ่ายรูปเก๋ ๆ ก็น่ารักเหมือนกันค่ะ

เครื่องสำอาง

เครื่องสำอาง
เครื่องสำอาง
  • ซื้อเครื่องสำอางไม่ว่าจะเป็นแป้ง รองพื้น ลิปสติก บลัชออน หรืออื่น ๆ บอกเลยว่าคนรับชื่นใจอย่างแน่นอน แต่ที่สำคัญต้องเป็นของแท้ด้วยน้า

กล้องฟิล์ม

กล้องฟิล์ม
กล้องฟิล์ม
  • อีกหนึ่งไอเทมที่ตอนนี้กำลังฮิตสุด ๆ ซึ่งข้อดีของกล้องฟิล์มก็คือไม่สามารถดูรูปได้แบบทันที ถ้าอยากดูก็ต้องอดใจรอสักหน่อย แต่รับรองว่าได้รูปออกมาสวยแน่นอนจ้า

ใครที่มีพี่ น้อง หรือคนรู้จักกำลังจะรับปริญญาแล้วต้องการแสดงความยินดี ไอเดีย 10 ของขวัญรับปริญญาที่เรานำมาฝากนี้ถือว่าเป็นตัวเลือกดี ๆ ที่จะเข้ามาช่วยให้การเลือกซื้อของขวัญของทุกคนง่ายขึ้นอย่างแน่นอน หากใครสนใจก็สามารถเข้าไปตำได้ที่ร้านค้าที่เราแนะนำเลยนะคะ รับรองได้เลยว่าเหล่าบัณฑิตป้ายแดงจะต้องยิ้มรับของขวัญจนแก้มปริอย่างแน่นอน

คลิกดูโปรโม

อ่านเพิ่มเติม: