Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences อัพเดทเทรนด์ 10 กระเป๋าแฟชั่นราคาถูก 100 บาท น่าซื้อ 2020

อัพเดทเทรนด์ 10 กระเป๋าแฟชั่นราคาถูก 100 บาท น่าซื้อ 2020

รู้ไว้ไม่ตกเทรนด์ ไอเทมถูกและดี หาซื้อได้ที่ไหน ?

เริ่มนับถอยหลังก้าวเข้าสู่เทศกาลปีใหม่มากขึ้นทุกที สิ่งที่สาว ๆ หลายคนมัก Chit-Chat อัพเดทกัน และให้ความสนใจอยู่เสมอ นอกจากคอลเลคชั่นเครื่องสำอางออกใหม่แล้ว คงไม่พ้นเทรนด์แฟชั่น 2020 ที่กำลังจะมาถึงด้วย อย่างที่รู้กันว่าแฟชั่นมักวนเวียนซ้ำไปซ้ำมา ไปแล้วก็มาใหม่ รวมถึงมักสร้างความประหลาดใจให้กับเราได้เสมอ

เทรนด์กระเป๋าแฟชั่นก็เช่นเดียวกัน มีทั้งแบบใหม่ที่สร้างความฮือฮา และแบบเก่าที่เคยฮิตในอดีต แต่กลับมาฮอตอีกครั้ง วันนี้เราเลยอยากชวนสาว ๆ มาอัพเดทเทรนด์แฟชั่นกระเป๋าที่คาดว่าน่าจะฮิตสุด ๆ ในซีซั่น 2020 ที่กำลังจะมาถึงนี้ แถมยังราคาแตะต้องได้เบา ๆ เพียงหลักร้อย ถ้าไม่อยากตกเทรนด์ต้องตามมาไปดูพร้อม ๆ กัน

1 กระเป๋าจิ๋ว (Itsy Bitsy Bag)

กระแสใหม่มาแรงสุด ๆ กับเทรนด์กระเป๋าใบจิ๋ว สุดน่ารัก ที่ล่าสุดแฟชั่นนิสต้าตัวแม่ของไทยอย่าง ชมพู่ อารยา หยิบจับมาใส่ จนกลายเป็นไอเทมที่สาว ๆ อยากได้มากที่สุด ด้วยความแปลกใหม่ของดีไซน์ ใบเล็กกว่าฝ่ามือ  พกง่าย ทำให้สาว ๆ รุ่นใหม่ที่ไม่ชอบพกของอะไรมากมาย ตกหลุมรักกันถ้วนหน้า ราคาประมาณ 70-100 บาท สามารถหาซื้อออนไลน์ได้ที่ Lazada

2 กระเป๋าเข็มขัด (Statement Buckles)

กระเป๋าที่เข้าได้กับทุกยุคทุกสมัย มีความเป็นวินเทจผสมผสานกับความโมเดิร์น จุดเด่นและความนิยมนั้นจะต้องมีดีเทลเข็มขัดขนาดใหญ่คาดกระเป๋าเอาไว้ จะแบบถือ แบบสะพายไหล่ก็เข้ากับลุคของสาว ๆ ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน ราคาประมาณ 100-200 บาท สามารถหาซื้อออนไลน์ได้ที่ Lazada

3 กระเป๋าสาน (Woven Bag)

อย่างที่เราทุกคนทราบกันดีว่าหลัง ๆ มานี้ เทรนด์รักษ์โลกกำลังมาแรง และเพื่อไม่ให้ตกเทรนด์สาว ๆ ควรจะมีกระเป๋าสาน หรือกระเป๋าที่ทำมาจากวัสดุธรรมชาติไว้สักใบ ไม่ว่าจะเป็นทรงไหน ๆ แน่นอนว่าถือแล้วก็จะช่วยปลุกความเป็นฮิปเตอร์ในตัวคุณขึ้นมาทันที อีกทั้งยังเหมาะกับลุคสบาย ๆ สามารถใช้ได้กับชีวิตประจำวัน ราคาประมาณ 50-200 บาท สามารถหาซื้อออนไลน์ได้ที่ Lazada

4 กระเป๋าทรงถุงทะเล (The Drawstring Pouch Bag)

สาว ๆ บางคนอ่านชื่อแล้วอาจจะยังไม่นึกไม่ออกว่าคือกระเป๋าอะไร แต่เมื่อเห็นภาพแล้วต้องร้องอ๋อขึ้นมาทันที เพราะกระเป๋าทรงนี้ฮอตฮิตไม่แพ้กัน เป็นกระเป๋าในลักษณะที่เปิด-ปิดด้วยวิธีการรูดและคลายสายรัด มักมีขนาดกำลังดี ใส่ของได้เยอะ มีหลากหลายสไตล์ให้เลือกมากมายแล้วแต่ชอบ ทั้งแบบเรียบหรู แบบสตรีท และแบบสปอร์ต ราคาประมาณ 70-100 บาท สามารถหาซื้อออนไลน์ได้ที่ Lazada

5 กระเป๋าทรงกล่อง (Box Bag)

กระเป๋าที่มีลักษณะเป็นกล่อง มีทั้งแบบเหลี่ยมและแบบกลม พกพาง่าย ตั้งวางสะดวก คิดว่าเป็นทรงกระเป๋าที่สามารถหาของเจอได้ง่าย เนื่องจากตัวกระเป๋าทำเป็นโครงแข็ง ช่วยจัดระเบียบของให้อยู่กับที่ไม่กระจัดกระจาย เป็นทรงกระเป๋าที่แบรนด์เนมดัง ๆ มักดีไซน์มาให้เป็นกระเป๋าที่มีขนาดเล็ก และขนาดกลาง ราคาประมาณ 200 บาท สามารถหาซื้อออนไลน์ได้ที่ Lazada


6 กระเป๋าผ้า (Tote Bag)

ข้อดีของกระเป๋าผ้าหรือถุงผ้านั้น มีเยอะแยะมากมาย ทำให้กลายเป็นทรงกระเป๋ายอดฮิตที่นิยมใช้กันทั้งผู้หญิง และผู้ชาย นอกจากจะถือง่าย คล่องตัวแล้ว ยังสามารถจุของได้เยอะมาก มีทั้งทรงถุง ทรงอ่อน และทรงแข็ง เหมาะกับวันสบาย ๆ หรือใช้เป็นกระเป๋าช้อปปิ้งแทนถุงพลาสติก ช่วยลดโลกร้อนได้อีกด้วย ราคาประมาณ 50-100 บาท สามารถหาซื้อออนไลน์ได้ที่ Shopee

7 กระเป๋าคาดอก (Sling Bag)

ถึงแม้เทรนด์กระเป๋าคาดอกจะมีมาสักพักนึงแล้ว แต่ด้วยซีซั่นใหม่ปี 2020 นี้ เพิ่มลูกเล่นและออกแบบให้เท่ เก๋ เปรี้ยวมากขึ้น มีทั้งแบบใหญ่คาดยาวตั้งแต่อกไปจนถึงเอว แบบเล็กคาดอก คาดเอว ที่สามารถปรับระดับความยาวของสายได้ มีให้เลือกหลายสไตล์ สีสันสวยงาม พิมพ์ลายต่าง ๆ ราคาประมาณ 60-200 บาท สามารถหาซื้อออนไลน์ได้ที่ Shopee

8 กระเป๋าวินเทจลายดอก (Vintage-Looking Florals)

“เทรนด์แฟชั่น ฆ่าไม่ตาย” อย่างที่ได้กล่าวไปตั้งแต่ตอนต้นว่า แฟชั่นมักวนเวียนอยู่เสมอ อะไรที่เคยฮอตฮิตในสมัยก่อน หรือรุ่นแม่เราก็เวียนวนกลับมามีชีวิตใหม่ได้อีกครั้ง ซึ่งแน่นอนว่ากระเป๋าลายดอกไม้ คือเอกลักษณ์ที่บ่งบอกถึงความเป็นสไตล์วินเทจได้มากที่สุด อาจหยิบจับของเดิมที่มีอยู่มาใช้ หรือเลือกแบบวินเทจสมัยใหม่ก็สามารถแมทช์ได้กับลุคออกงาน เดรสพริ้ว ๆ อย่างงดงาม ราคาประมาณ 100-200 บาท สามารถหาซื้อออนไลน์ได้ที่ Shopee

9 กระเป๋าสีเขียวพาสเทล (Neo Mint)

เทรนด์สีในปี 2020 ที่น่าจับตามอง คือเฉดสีเขียวพาสเทล คาดว่าต้องกลายเป็นสีที่จะเข้ามามีอิทธิพลในโลกแฟชั่นอย่างแน่นอน เป็นสีที่ให้ความรู้สึกถึงระหว่างโลกอนาคตและธรรมชาติทีที่ลงตัวแบบสุด ๆ เมื่อเราจับกระเป๋าสีเขียวมิ้นท์นี่มาแมทช์กับเสื้อผ้า ก็จะยิ่งเสริมลุคให้ดูโดดเด่นสะดุดตาน่าสนใจเข้าไปอีกอย่างแน่นอน ราคาประมาณ 100-200 บาท สามารถหาซื้อออนไลน์ได้ที่ Shopee

10 กระเป๋าสะพายไหล่ (Shoulder Bag)

เป็นอีกหนึ่งทรงแนวกระเป๋าวินเทจที่กำลังนิยมมากสำหรับสาว ๆ ในช่วงนี้ เนื่องจากสาวสวยสุดน่ารักอย่าง “เจนนี่ Blackpink” หยิบจับกระเป๋าทรงนี้มาแมทช์กับหลาย ๆ ลุคของเธอ เพิ่มดีกรีความเป็นคุณหนูแอบแซ่บได้ขึ้นมาทันที ราคาประมาณ 100-200 บาท สามารถหาซื้อออนไลน์ได้ที่ Shopee


เป็นอย่างไรกันบ้างสาว ๆ กับเทรนด์ 10 กระเป๋าแฟชั่นที่เราจัดเต็มมาให้ดูกันวันนี้ ที่สำคัญราคาก็ถูกสุด ๆ เพียงหลัก 100 บาทเท่านั้น ไม่ต้องไปตามหาที่ไหนไกล เพียงเข้า Lazada และ Shopee และเสิชคำว่า “กระเป๋าแฟชั่น” หรือเสิชหาตามทรงกระเป๋าที่อยากตาม ตามที่เราได้กล่าวไปก็เจอแล้ว อย่าลืมหาซื้อมาใช้กันล่ะ จะได้ไม่ตกเทรนด์

Read More